Bột cách xử lý mối nối Gyp-Filler là thể loại chế phẩm bột được thực hiện để xử lý mối nối thạch cao, được chế tạo theo công thức rất sệt biệt bao gồm bột thạch cao thuộc với những chất phụ gia hoạt tính, nhằm mục đích mục đích ship hàng những yêu mong kỹ thuật trong bài toán xử lý mối nối, ví như là: Độ dính dính xuất sắc trên mặt phẳng của thạch cao, cường độ chịu đựng uốn, sự co và giãn đồng bộ của các vật liệu trong các bước làm việc.

Bạn đang xem: Bột xử lý mối nối thạch cao

*

1. Đặc điểm bột xử trí mối nối Gyp-Filler – thành phầm phụ liệu những ứng dụng

Một trong các lý do gây ra chứng trạng thạch cao bị nứt nẻ, bể vỡ tất cả nguyên hiền hậu việc áp dụng loại bột xử lý mối nối không mê thích hợp. Nhằm để bảo đảm an toàn liên kết của tấm thạch cao tại phần đông mối nối, chúng tôi đề nghị áp dụng bột cách xử trí mối nối thạch cao Gyp-Filler™.Bột xử lý mối nối Gyp-Filler là dược phẩm bột xử lý mối nối thạch cao được sản xuất theo bí quyết vô cùng đặc biệt, gồm có bột thạch cao thuộc với những chất phụ gia hoạt tính, cùng với mục đích ship hàng những yêu cầu kỹ thuật trong vấn đề xử lý côn trùng nối, ví như là: độ dính dính giỏi trên mặt phẳng của thạch cao, cường độ chịu đựng uốn, sự co giãn đồng bộ của các vật liệu trong quy trình làm việc, nhằm đảm bảo tối đa được số đông yếu tố như sau :  thời hạn đông kết  Độ mịn với độ bám dính xuất sắc trên bề mặt của thạch cao Đặc biệt đặc biệt quan trọng nhất là cũng chính vì có cùng gốc thạch cao, cho nên giảm thiểu được vụ việc rạn nứt gây ra do sự teo ngót vật liệu từ vì sao nhiệt độ.

Xem thêm: Sách Yu - Vua Trò Chơi Đã Full Tiếng Việt

*

Khuyến cáo không được áp dụng những một số loại bột trét tốt bột bả gốc xi măng trong những lúc xử lý mọt nối thạch cao.

Bột giải pháp xử lý mối nối Gyp-Filler bao gồm các ưu thế sau đây:

vật tư xử lý đồng nhất Độ dính dính cực tốt trên mặt phẳng của thạch cao nghều độ chịu đựng uốn không hề nhỏ Thích hợp với tất cả loại băng giải pháp xử lý mối nối hiện hữu trên thị trường

2. Quy bí quyết và thông số kỹ thuật kỹ thuật của bột cách xử trí mối nối Gyp-Filler

Quy cách

Sản phẩm: Dạng bột có white color Tỷ trọng: tương đối nhẹ Độ mịn: tương đối cao Trọng lượng: mỗi bao nặng 20kg

Thông số chuyên môn của bột giải pháp xử lý mối nối Gyp-Filler

Theo tiêu chuẩn chỉnh EN 13963:2014

thời gian đông kết : trường đoản cú 60 phút đến 180 phút Cường độ kết dính (MPa): > 0.25

Theo tiêu chuẩn chỉnh Gyp-Filler™

3. Ứng dụng của bột xử lý mối nối Gyp-Filler

Bột xử lý mối nối Gyp-Filler siêng được ứng dụng để xử lý các mối nối dành cho chất liệu thạch cao, lấy ví dụ như như những mối nối tường, côn trùng nối góc ngoài, mọt nối nai lưng thạch cao, mối nối góc trong, … thường xuyên được nghe biết tại các công trình như thể chung cư, bên ga, trung trọng điểm thể thao, ngân hàng, khách hàng sạn, sân bay, trung chổ chính giữa viễn thông, căn hộ, trần thạch cao thông thường cư, biệt thự, …
*
Để tăng cường hiệu quả xử lý những mối nối, công ty chúng tôi đề nghị áp dụng băng giấy đục lỗ chuyên dụng đối cùng với trần cùng tường thạch cao.

4. Đại lý cung cấp bột xử lý mối nối Gyp-Filler bao gồm hãng

Vietnamarch là một trong doanh nghiệp đi đầu, đã đạt được vị rứa ưu việt đặc sắc trong ngành xây dựng; khẳng định sẽ mang đến cho đông đảo nhà chi tiêu cùng với quý người sử dụng tất cả các thể loại nguyên liệu – vật tư ngành thành lập với chất lượng vô cùng đẳng cấp, tiên tiến và phát triển và hiện nay đại, hết sức việt bậc nhất. 
*
Sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất và nhập vào từ đa số cường quốc tiên tiến, hưng thịnh nhất; bao gồm nền công nghệ kỹ thuật rất là hiện đại, tối tân bậc nhất. Với chi phí cực kỳ phù hợp lý, phải chăng, chế độ hậu mãi và khuyến mãi vô cùng phong phú, lạ mắt và sệt sắc. Chế độ bảo hành rất cấp tốc chóng, phù hợp lý, lâu năm lâu. 

Hãy điện thoại tư vấn trực tiếp, gấp rút cho shop chúng tôi sớm sẽ được thụ tận hưởng sự ship hàng chu đáo với tận tình nhất: