Tộc bạn Fore là một trong bộ lạc biệt lập cư trú chủ yếu ở miền đông Papua New Guinea. Chúng ta sở hữu truyền thống rợn fan được hotline là dạ yến tang lễ.

Bạn đang xem: Bộ tộc da đỏ ăn thịt người

Người bọn ông bộ tộc Fore.

Tập tục tàn bạo này là tại sao dẫn đến tử vong của rộng 2% số lượng dân sinh người Fore từng năm. Mọi phân tử xơ hóa trong não tín đồ chết lan truyền cả người của đàn bà trong cỗ tộc tạo ra đại dịch kuru, loại bệnh tựa như như bệnh Alzheimer hay bệnh dịch Parkinson.

Tại mỗi đám tang, xã hội người Fore thuộc nhau trải nghiệm thi thể như một giải pháp tỏ lòng tôn trọng với người mất. Đàn ông phân chia nhau phần da cùng thịt sống, trong lúc những phụ nữ và trẻ em được phân tách phần “bổ chăm sóc hơn” - cỗ não fan chết.

Bé gái tộc Fore (trái) thuộc hòn đảo Papua New Guinea ngơi nghỉ thời kỳ cuối của căn bệnh Kuru.

Điều đáng ngạc nhiên là trong khung người của một vài người Fore cách tân và phát triển một nhiều loại gene có chức năng kháng lại bệnh dịch kuru. Được biết, gene phòng thể đặc trưng này bao gồm thể bảo đảm người Fore khỏi bất kể biến thể khác của bệnh bò điên. Đó là một bước tiến khủng trong việc mày mò và điều trị những bệnh dịch thần gớm liên quan.

Bộ tộc nạp năng lượng thịt Korowai

Korowai là một cỗ tộc ăn thịt fan ở tỉnh Papua, Đông phái nam Indonesia. Bộ tộc này chỉ sống trên cây cao và gồm cách sống gần như là người nguyên thủy, biệt lập với trái đất trong hàng nỗ lực kỷ vẫn qua.

Đàn ông cỗ tộc Korowai.

Người Korowai từng bao gồm tục săn đầu bạn và ăn uống thịt người. Hầu như người này có niềm tin vong mạng với ác quỷ, sự sở hữu linh hồn và loại chết nên họ vô cùng sợ thầy phù thủy. 

Theo mẩu chuyện nơi đây tương truyền, một bé quỷ có tên gọi Khakhua thường trá hình làm người thân trong gia đình hoặc đồng đội của bạn nào đó nhằm mục tiêu mục đích lúc nạn nhân ngủ, bé quỷ sẽ nạp năng lượng thịt cùng giết chết anh ta. Nếu tín đồ chết trăng chối được một cái tên trước khi ra đi, đó chính là tên người đã trở nên Khakhua trả dạng. Tín đồ đó sẽ không hề được coi là người mà đã bị gọi là quỷ.

Cuộc sống trên cây của bạn Korowai.

Tuy nhiên, một số ý kiến đến rằng, người Korowai chỉ thao tác đó lúc xử phạt một bạn phạm tội. Theo truyền thống, gia đình của nạn nhân được phép thịt và nạp năng lượng thịt những người dân làm điều ác kháng lại cỗ lạc.

Ngày nay, họ không còn giữ thói quen đáng sợ này nữa, tuy thế những bộ khung của tàn tích khuất tất ở Papua New Guinea trong thừa khứ hiện tại vẫn được những con cháu trong bộ tộc giữ giữ.

Các cỗ lạc bạn dạng địa Châu Úc

Tục ăn thịt bạn tươi sống đa phần bởi những cư dân đảo nằm trong vùng hải dương phía nam châu Úc. Số đông tục lệ này đã tồn tại theo trong cả chiều dài lịch sử vẻ vang và mỗi tục lệ gần như mang ý nghĩa riêng.

Bộ lạc Kaurna (vùng Adelaide) gồm “truyền thống” ăn uống thịt người mỗi khi bước vào ngày hè hạn hán. Theo tộc trưởng hòn đảo Yam thì điều này để giúp đỡ “trái tim mạnh lên từ bên trong”.

Ăn thịt kẻ thù là 1 nét đặc trưng của cỗ lạc Ngarigo. Đó được đánh giá như là sự việc phơi bày chiến tích cũng giống như sự coi thường kẻ địch.

Tổ chức báo đm Leopard

Hình minh họa tổ chức báo đốm.

Tổ chức này tập trung chủ yếu đuối ở cộng hòa Sierra Leone, Bờ biển lớn Ngà, Liberi và Nigeria. Tổ chức báo đóm Leopard hoạt động kín đáo vào đầu và giữa ráng kỉ 20. Các thành viên tổ chức triển khai thường mang trang phục y hệt như báo đốm, với móng vuốt dung nhan bén chuẩn bị mai phục con mồi.

Tàn tích xót lại của tổ chức triển khai báo đốm.

Chiến lợi phẩm sẽ tiến hành cắt ra thành đều phần thịt bé dại và phân phát các thành viên bộ lạc, kể cả phụ nữ. Theo tín ngưỡng của tổ chức này, bài toán tiêu thụ thịt fan tươi sinh sống sẽ bức tốc sức khỏe khoắn cho cá nhân và tổng thể bộ lạc.

Xem thêm: Phim Xin Hãy Cho Tôi Đôi Cánh Tập 45 Vietsub, Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh

Bộ tộc ăn thịt người bí hiểm ở Ấn Độ

Các tu sĩ Aghori lưu vong ở Varanasi (Ấn Độ) tổ chức nghi lễ nạp năng lượng thịt bạn và sinh sống gần các điểm táng tử thi, nhằm tìm tìm sự thức tỉnh về trung khu linh. 

Tu sĩ bạn Aghori.

Những tu sĩ này uống rượu từ sọ người được call là kapalas, nhai đầu động vật hoang dã sống, chất xương tín đồ làm chỗ ngủ và thiền định gần các tử thi để tìm tìm sự giác ngộ.

Họ được cho rằng cũng uống nước tiểu và ăn uống chất thải. Họ luôn chọn sống chung với xác chết, đặc biệt là sống thuộc với đông đảo tử thi đã phân hủy.

Họ sử dụng sọ bạn để uống rượu.

Nhiếp hình ảnh gia bạn Ireland, Darragh Mason từng sống tầm thường với một đội người Aghori đến biết: “Người Aghori vớt những xác chết từ sông Hằng lên để ăn. Họ tin rằng sức mạnh đến từ cõi chết. Họ coi bản thân là tầng lớp thấp độc nhất vô nhị trong buôn bản hội, vì vậy bọn họ thường ăn uống mặc rách rưới rưới cùng để tóc rối bù”. Nhóm fan Aghori là đầy đủ người bọn ông suốt đời sống độc thân. 

Tộc nạp năng lượng thịt tín đồ Asmat

Hình hình ảnh Rockefeller khi còn sống (trái) với người lũ ông bộ lạc Asmat.

Ngày 21.11. 1961, hai bên thám hiểm Michael C. Rockefeller cùng René Wessing bị lật thuyền cùng trôi dạt xa khơi bờ hải dương phía tây-nam New Guinea. Michael đã đưa ra quyết định bơi vào bờ nhằm tìm bí quyết sống sót.

Khi vào lục địa ông đã biết thành tra tấn, và bị ăn vào một nghi lễ của bộ lạc nổi tiếng bạo lực làm việc New Guinea. 

Bộ tộc ăn thịt người Yali

Ở vùng đất Irian Jaya, cỗ tộc Yali gồm hình dáng bên ngoài thấp bé, với độ cao trung bình 1,5m, và được những bộ tộc không giống trên đảo kính nể.

Xa xưa có một dân tộc bản địa là Papuan Yalis sau khi tiêu khử hết kẻ thù, họ ăn thịt cùng rải xương mọi thung lũng. Từ kia mọi cỗ tộc ngơi nghỉ Irian Jaya đều tỏ ra nể sợ người Yalis, đó chính là người Yali ngày nay.

Người dân cỗ lạc Yali.

Tù trưởng Roni của bộ tộc Yali là một cái tên khiến cho các bộ tộc khác đều khiếp sợ mỗi khi đề cập đến. Vì lẽ chính ông từng ăn thịt người.

Dưới áp lực của những bộ tộc và thiết yếu quyền, chuyện này đang không xảy ra nữa nhưng mẩu truyện ăn làm thịt người cho tới nay vẫn được lưu truyền.

Những bộ tộc ăn uống thịt bạn lưu vực sông Congo

Đại úy, bác bỏ sĩ tín đồ Anh là Sidney Langford Hinde từng xuất hiện tại khoanh vùng sông Congo cuối những năm 1800, có thời gian sống bình thường với những chủng tộc ăn thịt người. 

Ảnh minh họa fan Fiji nạp năng lượng thịt tín đồ thế kỷ 19.

Mục sư W. Holman Bentley trong thời hạn sống nghỉ ngơi Congo thuộc thời với Hinde cũng kể lại, cả đất nước rộng mập này số đông chưa lúc nào từ quăng quật việc ăn uống thịt người, từ Mobangi đến Staley Falls cùng cả Monbangi. Họ thắc mắc không hiểu nhiều tại sao kiến thức ấy bị phản ứng: “Bạn ăn uống dê gà, công ty chúng tôi ăn thịt người, tại sao không? bao gồm gì khác biệt?”.

Hai thanh niên bộ tộc Bopoto, Bắc Congo khoe răng đã có mài (1912).

Trong đó bộ lạc Liboko phân loại và lưu lại “món hàng”, những người dân bị trói và bỏ đói chờ cho tới khi đủ số lượng, họ có khả năng sẽ bị đóng thành mọi kiện hàng có mức giá và được chuyển mang lại Mobangi. Người mua sẽ "vỗ" cho mang lại khi những nạn nhân rủi ro xấu trở nên béo tốt và được phân phối tại các đầu mối nhỏ tuổi ở những khu chợ thịt.

Bộ tộc Bagesu

Bộ tộc Bagesu được nghe biết với buổi lễ tang ghê hoàng thường ra mắt vào ban đêm. Khi một người chết, xác anh ta được giữ gìn trong nhà với buổi tối, chờ người thân tụ họp để cử hành tang lễ.

Ảnh minh họa "Bữa tiệc bự khiếp của nhóm ăn giết thịt người" trong cuốn sách Stanley’s Travels in Africa.

Khi hoàng hôn buông xuống, xác được mang lại bãi đất hoang. Đêm xuống, những thiếu nữ lớn tuổi có họ hàng với những người đã chết đến bên xác, cắt một miếng thịt người ta có nhu cầu và mang đến nhà, phần còn lại giành cho thú rừng. 

Các góa phụ sẽ đốt cháy các bộ đầm cỏ và khỏa thân, hoặc mang một miếng khố nhỏ dại như những cô bé chưa chồng.