3 ông bố Hoàng Bách, è Lực, Phan Anh đã tất cả những share đầy thú vị sau khoản thời gian tham gia lịch trình “Bố ơi! bản thân đi đâu thế?” mùa đầu tiên.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thê

15.6004

Chương trình truyền hình thực tiễn “Bố ơi! bản thân đi đâu thế?” mùa trước tiên vừa bắt đầu khép lại cơ mà dư âm về những cặp tía con Phan Anh – Phan Bo, trằn Lực – trần Bờm, Minh Khang – Suti, Hoàng Bách – kia Giác vẫn đọng lại trong thâm tâm trí của khán giả. Chắc rằng không ít bạn thắc mắc sau khi tham gia chương trình, cuộc sống thường ngày của các bố và các nhỏ nhắn có chuyển đổi nhiều không hay họ đã nhận được được phần đông gì từ bỏ các chuyến hành trình thú vị…Hãy cùng xem những bố Hoàng Bách, Phan Anh, trần Lực chia sẻ gì sau khoản thời gian chương trình “Bố ơi! bản thân đi đâu thế?” mùa thứ nhất kết thúc.

Chào những anh! công tác "Bố ơi! mình đi đâu thế?" mùa thứ nhất vừa kết thúc, hẳn là các anh vẫn quan trọng quên được đông đảo tháng ngày rong ruổi khắp nơi cùng với bé mình đúng không nhỉ ạ. Vậy các anh có thể chia sẻ rằng mình được gì sau khi tham gia công tác được không?

Trần Lực: sau khi tham gia “Bố ơi!”, tía con tôi vẫn được vô cùng nhiều. Đó là được đi tìm hiểu nhiều vùng miền khác nhau, bố và con đều phải sở hữu những người bạn mới và đặc biệt là 2 ba con tất cả dịp gần cận và phát âm nhau hơn. Bên tôi đông nhỏ nên điều kiện để gần cận riêng với mỗi bé bỏng là vô cùng cực nhọc khăn, gia nhập “Bố ơi!” là cơ hội cho tôi được ngay sát Bờm, hiểu con hơn cùng thoả thích rỉ tai ôm ấp cậu í.

Phan Anh: Điều được lớn số 1 ấy à? Đó là tôi gồm thêm 3 đứa con (cười lớn).Những chổ chính giữa sự của Phan Anh bên trên trang cá nhân sau khi lịch trình “Bố ơi! bản thân đi đâu thế?” mùa đầu tiên kết thúc.

Hoàng Bách: Còn về tôi, tôi nghĩ mình và đàn ông được các hơn. Chúng tôi được nhiều sự yêu thương của khán giả, được phần đông trải nghiệm cực kỳ thú vị mà có lẽ rằng chẳng tiền bạc nào thiết lập nổi mà lại đặc biệt, đều trải nghiệm ấy được đánh dấu bằng hình ảnh, biến đổi cuốn nhật cam kết sống động và quý hiếm của thân phụ con chúng tôi. Cũng nhờ số đông trải nghiệm ấy, như tôi đã mong mỏi muốn, phụ vương con tôi hiểu và yêu thương nhau hơn, lớn lên thuộc nhau, rồi những người bạn mới... Quả thực là được quá nhiều!4 ông bố ít nhiều lần bị đẩy vào tình nạm “bi kịch” khi tiến hành các trọng trách liên quan mang lại nấu nướng, buộc phải nhờ tới việc trợ giúp từ xa của các bà mẹ.

Có vẻ như những anh “được” rất thỉnh thoảng tham gia chương trình. Vậy không biết là... Các anh tất cả thấy mình “mất” gì không?

Phan Anh: Điều mất lớn số 1 là mấy cái danh hiệu MC, xuất xắc diễn viên... Bây giờ người ta ra mắt tôi là tía của Phan Bo thôi à.

Xem thêm: Hình Tô Màu Siêu Nhân Thần Kiếm, 30 Tranh Tô Màu Siêu Nhân Cực Đẹp

Hoàng Bách: nói đến những mất mát, ví như có, cũng không xứng đáng ngại như tôi từng lo sợ. Bao gồm thể, từ tiếng trở đi, sự riêng tứ với gia đình nhỏ của tôi có khả năng sẽ bị lấy đi chút ít, mà lại cũng không có gì là quá đáng và tôi đang học được cách để quen với điều đó.Khó ai rất có thể quên được đường nét hóm hỉnh sở tại trên khuôn mặt của Bờm, thú vui hồn nhiên của Suti, vẻ điềm đạm của Phan Bo, nhất là khuôn phương diện phụng phịu “sở trường” của tê Giác.

Trong show này, những anh đã buộc phải trải qua không hề ít thử thách, nói vui là thậm chí "sứt đầu mẻ trán", có khi nào các anh thấy hối hận vày đã tham gia không?

Trần Lực: vì sao lại phải ân hận hận nhỉ? Một show truyền hình hấp dẫn với bạn tham gia và cả ê-kíp sản xuất. Hoàn toàn có thể nói công ty chúng tôi là một gia đình, từ những cô chú biên tập, đạo diễn, tảo phim, âm thanh, ánh sáng, thiết kế... Toàn bộ mọi bạn trong ê-kíp đa số mở lòng và yêu yêu mến nhau. Chính vì thế yêu cầu khách mời thâm nhập là 4 cặp ba con cửa hàng chúng tôi thể hiện nay mình một phương pháp vô tứ thoải mái, không một chút e dè hay mắc cỡ ngùng. Chính vì vậy tôi hoàn toàn có thể khẳng định rằng: Không. Tôi không ân hận vì đã cho nhỏ tham gia chương trình này!Phan Anh: chưa bao giờ tôi hối hận, tôi chỉ cảm thấy hối tiếc là tất yêu thu xếp nhằm tham gia muà 2 nhưng mà thôi.

Hoàng Bách: Tôi cũng vậy, tôi chưa từng có ý nghĩ đó trong đầu, như tất cả những các bước mà tôi đã có lần nhận, tôi vốn là người thích khám phá và chẳng trinh nữ khổ, con trai tôi và những thành viên khác trong ê-kíp cũng thế. Hơn thế nữa nữa, những thử thách mà shop chúng tôi nhận được đều rất thú vị buộc phải càng đùa chỉ càng thấy vui thôi.


Các nhỏ xíu Bờm, Bo giỏi Tê Giác số đông đang sinh hoạt tuổi nạp năng lượng tuổi lớn, còn siêu hồn nhiên, ngây thơ… và đây cũng là lần trước tiên các nhỏ xíu tham gia một lịch trình truyền hình thực tiễn như thế. Vậy thì sau chương trình, bé xíu nhà những anh có đổi khác gì không? Chuyện ngơi nghỉ trường học tập của bé nhỏ có khác các so với trước đây không?

Trần Lực: Sự biến hóa của nhỏ bé Bờm rất rõ ràng. Bờm đã vào vẻ ngoài hơn (mặc cho dù vẫn hồn nhiên như cô tiên), biến hóa lớn độc nhất là Bờm đã có cái nhìn nghiêm túc hơn, thâm thúy hơn về cuộc sống. Cuối năm học trường Đoàn Thị Điểm có hội thi Hùng biện (luyện nói), Bờm được giải xuất sắc. Sự kiện này ngoài tưởng tượng của tôi. Tôi nghĩ con vẫn tồn tại bé, làm sao mà đứng trước đám đông nói đến bà, nói đến trường mình với đầy đủ tình cảm nhưng mà chỉ bao gồm các cả nhà lớn rộng mới nói theo một cách khác ra thành lời. Hiệu quả của sự biến đổi này tự những chuyến du ngoạn khám phá “Bố ơi!”, Bờm đã mập lên siêu nhiều.


Phan Anh: trẻ con lớn lên thì hiển nhiên cần thay đổi, người nào cũng vậy mà, mang lại tôi qua thời gian còn biến đổi (cười). Còn chuyện học tập của con tôi thấy có vẻ không ảnh hưởng nhiều. Kết quả của cháu vẫn xuất sắc và dường như các bạn lớp khác thì có thân thương thêm một chút.


Hoàng Bách: vớ nhiên, cơ Giác gồm nhiều biến hóa mang nghĩa tích cực, người theo dõi đã tận mắt chứng kiến điều này xuyên thấu hành trình, Bo, Bờm hay Suti cũng thế. Còn chuyện học tập của nhỏ nhắn hầu như ko bị ảnh hưởng gì vì đây là điều mà công ty chúng tôi đã tính toán từ đầu và thời hạn ghi hình bao gồm dính cho lịch học của các cháu là không nhiều.Về cơ bản, nhóc tê Giác vẫn chính là cậu bé xíu hay thắc mắc, giàu cảm xúc, ưng ý đọc sách, tham ăn và nhiều lúc là dư năng lượng của gia đình tôi nhưng lại sự trưởng thành và cứng cáp và vốn phát âm biết của bé bỏng về cuộc sống đời thường thì chính xác là có sự cải tiến và phát triển nhảy vọt.


Cảm ơn những anh đã thuộc tham gia buổi nói chuyện vui vẻ này!

Để xem lại toàn cục chương trình “Bố ơi! bản thân đi đâu thế?” mùa 1, tương tự như khám phá không ít các máu lộ cực kỳ thú vị của 4 cặp tía con nổi tiếng, truy cập ngay www.lamchacancadoitay.vn. Chúng ta đừng bỏ qua nhé!