3 ông bố Hoàng Bách, Trần Lực, Phan Anh đã có những chia sẻ đầy thú vị sau khi tham gia chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa đầu tiên.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thê

15.6004

Chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa thứ nhất vừa mới khép lại nhưng dư âm về các cặp bố con Phan Anh – Phan Bo, Trần Lực – Trần Bờm, Minh Khang – Suti, Hoàng Bách – Tê Giác vẫn đọng lại trong tâm trí của khán giả. Chắc hẳn không ít người thắc mắc sau khi tham gia chương trình, cuộc sống của các bố và các bé có thay đổi nhiều không hay họ đã nhận được những gì từ các chuyến đi thú vị…Hãy cùng xem các bố Hoàng Bách, Phan Anh, Trần Lực chia sẻ gì sau khi chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa thứ nhất kết thúc.

Chào các anh! Chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa thứ nhất vừa kết thúc, hẳn là các anh vẫn không thể quên được những tháng ngày rong ruổi khắp nơi cùng với con mình đúng không ạ. Vậy các anh có thể chia sẻ rằng mình được gì sau khi tham gia chương trình được không?

Trần Lực: Sau khi tham gia “Bố ơi!”, bố con tôi đã được rất nhiều. Đó là được đi khám phá nhiều vùng miền khác nhau, bố và con đều có những người bạn mới và đặc biệt là 2 bố con có dịp gần gũi và hiểu nhau hơn. Nhà tôi đông con nên điều kiện để gần gũi riêng với mỗi bé là vô cùng khó khăn, tham gia “Bố ơi!” là cơ hội cho tôi được gần Bờm, hiểu con hơn và thoả thích nói chuyện ôm ấp cậu í.

Phan Anh: Điều được lớn nhất ấy à? Đó là tôi có thêm 3 đứa con (cười lớn).Những tâm sự của Phan Anh trên trang cá nhân sau khi chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa thứ nhất kết thúc.

Hoàng Bách: Còn về tôi, tôi nghĩ mình và con trai được nhiều hơn. Chúng tôi được nhiều sự yêu thương của khán giả, được những trải nghiệm cực kỳ thú vị mà có lẽ chẳng tiền bạc nào mua nổi mà đặc biệt, những trải nghiệm ấy được ghi lại bằng hình ảnh, trở thành cuốn nhật ký sống động và quý giá của cha con chúng tôi. Cũng nhờ những trải nghiệm ấy, như tôi đã mong muốn, cha con tôi hiểu và yêu thương nhau hơn, lớn lên cùng nhau, rồi những người bạn mới... Quả thực là được quá nhiều!4 ông bố không ít lần bị đẩy vào tình thế “bi kịch” khi thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến nấu nướng, buộc phải nhờ đến sự trợ giúp từ xa của các bà mẹ.

Có vẻ như các anh “được” rất nhiều khi tham gia chương trình. Vậy không biết là... các anh có thấy mình “mất” gì không?

Phan Anh: Điều mất lớn nhất là mấy cái danh hiệu MC, hay diễn viên... Bây giờ người ta giới thiệu tôi là bố của Phan Bo thôi à.

Xem thêm: Hình Tô Màu Siêu Nhân Thần Kiếm, 30 Tranh Tô Màu Siêu Nhân Cực Đẹp

Hoàng Bách: Nói về những mất mát, nếu có, cũng không đáng ngại như tôi từng lo sợ. Có thể, từ giờ trở đi, sự riêng tư với gia đình nhỏ của tôi sẽ bị lấy đi chút ít, nhưng cũng không có gì là quá đáng và tôi đang học được cách để quen với điều đó.Khó ai có thể quên được nét hóm hỉnh thường trực trên gương mặt của Bờm, nụ cười hồn nhiên của Suti, vẻ điềm đạm của Phan Bo, đặc biệt là khuôn mặt phụng phịu “sở trường” của Tê Giác.

Trong show này, các anh đã phải trải qua rất nhiều thử thách, nói vui là thậm chí "sứt đầu mẻ trán", có bao giờ các anh thấy hối hận vì đã tham gia không?

Trần Lực: Tại sao lại phải hối hận nhỉ? Một show truyền hình hấp dẫn với người tham gia và cả ê-kíp sản xuất. Có thể nói chúng tôi là một gia đình, từ các cô chú biên tập, đạo diễn, quay phim, âm thanh, ánh sáng, thiết kế... tất cả mọi người trong ê-kíp đều mở lòng và yêu thương nhau. Chính vì thế nên khách mời tham gia là 4 cặp bố con chúng tôi thể hiện mình một cách vô tư thoải mái, không một chút e dè hay ngại ngùng. Vì thế tôi có thể khẳng định rằng: Không. Tôi không ân hận vì đã cho con tham gia chương trình này!Phan Anh: Chưa một lần tôi hối hận, tôi chỉ cảm thấy hối tiếc là không thể thu xếp để tham gia muà 2 mà thôi.

Hoàng Bách: Tôi cũng vậy, tôi chưa từng có ý nghĩ đó trong đầu, như tất cả những công việc mà tôi đã từng nhận, tôi vốn là người thích khám phá và chẳng ngại khổ, con trai tôi và các thành viên khác trong ê-kíp cũng thế. Hơn thế nữa, những thử thách mà chúng tôi nhận được đều rất thú vị nên càng chơi chỉ càng thấy vui thôi.


Các bé Bờm, Bo hay Tê Giác đều đang ở tuổi ăn tuổi lớn, còn rất hồn nhiên, ngây thơ… và đây cũng là lần đầu tiên các bé tham gia một chương trình truyền hình thực tế như thế. Vậy thì sau chương trình, bé nhà các anh có thay đổi gì không? Chuyện ở trường học của bé có khác nhiều so với trước đây không?

Trần Lực: Sự thay đổi của bé Bờm rất rõ ràng. Bờm đã vào phép tắc hơn (mặc dù vẫn hồn nhiên như cô tiên), thay đổi lớn nhất là Bờm đã có cái nhìn nghiêm túc hơn, sâu sắc hơn về cuộc sống. Cuối năm học trường Đoàn Thị Điểm có cuộc thi Hùng biện (luyện nói), Bờm được giải xuất sắc. Sự kiện này ngoài tưởng tượng của tôi. Tôi nghĩ con vẫn còn bé, làm sao mà đứng trước đám đông nói về bà, nói về trường mình với những tình cảm mà chỉ có các anh chị lớn hơn mới có thể nói ra thành lời. Kết quả của sự thay đổi này từ những chuyến đi khám phá “Bố ơi!”, Bờm đã lớn lên rất nhiều.


Phan Anh: Trẻ con lớn lên thì hiển nhiên phải thay đổi, ai cũng vậy mà, đến tôi qua thời gian còn thay đổi (cười). Còn chuyện học của con tôi thấy có vẻ không ảnh hưởng nhiều. Kết quả của cháu vẫn tốt và hình như các bạn lớp khác thì có quan tâm thêm một chút.


Hoàng Bách: Tất nhiên, Tê Giác có nhiều thay đổi mang nghĩa tích cực, khán giả đã chứng kiến điều này xuyên suốt hành trình, Bo, Bờm hay Suti cũng thế. Còn chuyện học hành của bé hầu như không bị ảnh hưởng gì vì đây là điều mà chúng tôi đã tính toán từ đầu và thời gian ghi hình có dính đến lịch học của các cháu là không nhiều.Về cơ bản, nhóc Tê Giác vẫn là cậu bé hay thắc mắc, giàu cảm xúc, thích đọc sách, tham ăn và đôi khi là dư năng lượng của gia đình tôi nhưng sự trưởng thành và vốn hiểu biết của bé về cuộc sống thì đúng là có sự phát triển nhảy vọt.


Cảm ơn các anh đã cùng tham gia buổi trò chuyện vui vẻ này!

Để xem lại toàn bộ chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa 1, cũng như khám phá rất nhiều các tiết lộ cực kì thú vị của 4 cặp bố con nổi tiếng, truy cập ngay www.lamchacancadoitay.vn. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!