Vào các ngày vào cuối tuần thảnh thơi, các bạn nên làm gì để “ từ thưởng ” cho bạn dạng thân sau đó 1 tuần làm việc khó khăn vất vả ? Thay vì chưng phải xum xê ra ngoài nắng nóng và bụi bờ bụi bờ, tại sao bạn ko thử trong nhà nhâm nhi một chút ít bánh, trà với xem gần như tựa phim hay hấp dẫn ? Hãy cùng xem qua gợi ý của mình về đứng đầu 60 phim hay xứng đáng xem tốt nhất năm 2022, và list phim tuyệt 2022 tuyệt vời trên Netflix mà chúng ta nên xem một lần trong đời nhé !


Top phim hay cực kỳ HOT tiên tiến nhất 2022 không thể bỏ lỡ

Squid trò chơi

Đây là một trong những tựa phim giỏi Netflix vô cùng HOT gần đây bởi ngữ cảnh mê hoặc, hấp dẫn, đầy plot twist. Phim có tên tiếng Việt là Trò Chơi bé Mực và là một tập phim của Nước Hàn ở trong thể loại đấu tranh tồn tại .Theo đó, 456 người chơi nghỉ ngơi những yếu tố hoàn cảnh khác nhau, các trong cách đường cùng phải đặt cược tính mạng con người con người của chính bản thân mình để chơi những game show dân gian của Nước Hàn.

Xem thêm: Các Loại Hoa Cúc Đẹp - Dễ Trồng Ở Việt Nam

Bạn thắng cuộc đang giành được phần thưởng lên đến hàng chục tỷ won .

Bộ phim được đạo diễn ấp ủ kịch bản hơn 10 năm kèm theo đầy đủ phân cảnh cù xuất sắc, kịch bản hấp dẫn, Squid Game xứng danh gặt hái được những thành công xuất sắc to lớn. Không chỉ chứa đựng những khoảng thời gian ngắn đấu trí kịch tính, bộ phim truyền hình còn đem về những cảm xúc nhân văn. 


Bạn đã đọc: ba Già Chiếu Rạp Netflix – Phim ba Già bạn dạng Điện Ảnh (2021)


Hãy cùng hưởng thụ ngay phần đông phút giây mãn nhãn với bộ phim truyện bạn nhé !

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chúng ta sẽ không khỏi đơ mình hơn khi biết rằng ” trí thông minh tự sản xuất ( AI ) đã viết văn cảnh cho bộ phim truyện này “. Dù cho là có phải là 1 trong ý tưởng sáng tạo hay chỉ là một thông điệp thì đây vẫn là một bộ phim truyện hay buộc phải xem bên trên Netflix .