Sử dụng icon điện thoại đặt ngay bên cạnh dãy số liên lạc của bạn để giúp chúng nổi bật hơn và tiện cho việc tìm kiếm thông tin. Các biểu tượng symbols là một tính năng đã quá quen thuộc trong bối cảnh công nghệ số như hiện nay. Mục đích ra đời của chúng tuy chỉ là truyền đạt nội dung nhưng lại ấn tượng bởi sự ngắn gọn và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Biểu tượng số điện thoại

Các icon điện thoại luôn có lượt tìm kiếm cao, bởi nó vô cùng cần thiết trong công việc, khi đi xin việc, trong học tập, dùng trên Mạng xã hội cũng như rất nhiều hoàn cảnh khác. Trong bài viết này, mình sẽ chỉ bạn cách copy và paste những icon điện thoại vào nội dung bạn đang thực hiện trong Word hay Excel. Và các giới thiệu các file vector những biểu tượng điện thoại dùng cho in ấn.

Hãy cùng xem nhé.

Icon là gì?

Thực chất, icon là hình vẽ mang tính biểu tượng, chúng thường đại diện cho một sự vật, một tâm trạng hay một cảm xúc nào đó. Người thường sử dụng các mạng xã hội thì rất hay bắt gặp các loại icon thuộc các chủ đề khác nhau. Họ dùng những icon này để thổ lộ cảm xúc của mình thay cho lời nói, cực kì súc tích mà vẫn dễ hiểu. Ngoài điều đó ra thì các biểu tượng icon còn được dùng với mục đích đánh dấu, làm nổi bật phần nội dung trong văn bản. Giúp người đọc dễ nhìn thấy những phần thông tin quan trọng hơn.

Xem thêm: Đang Phát Trên Vtv3 - Lịch Phát Sóng Chương Trình Vtv

Tác dụng của việc sử dụng icon điện thoại?

Cái hay ở những chiếc icon nhỏ xinh là sự sống động, nhiều màu sắc và gợi nhiều liên tưởng. Khi nhìn vào icon điện thoại, ít nhiều người quan sát có thể hiểu và đưa ra phỏng đoán rằng người khác đang cung cấp thông tin về số điện thoại để khi cần có thể liên lạc.

Rõ ràng là việc dùng biểu tượng icon điện thoại mang nhiều ưu điểm hơn là chỉ ghi ra dòng chữ “điện thoại”. Bởi vì nhận diện bằng hình ảnh sẽ nhanh hơn so với việc tìm các chữ cái nhỏ, mà quan trọng là icon này nếu đi kèm sẽ tạo nên điểm nhấn cho số điện thoại. Nhờ có các icon này mà cho số điện thoại liên hệ của chúng ta được nổi bật hơn.

Icon điện thoại 2021

☎ ☏ ℡ ✆ ???? ???? ???? ???? ???? ☎

Trên đây là những biểu tượng điện thoại thuộc font symbols mà mình đã tổng hợp. Như vậy rất tiện để sao chép chúng trực tiếp vào Word hay Excel của bất kì phiên bản nào mà không sợ bị lỗi.

*

Ngoài ra còn có những icon điện thoại khác như: