bài bác hát biet la dau! nhung bởi vì la yeu vị ca sĩ Khanhjayz, Annielink, Mio thuộc thể một số loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Đã từng yêu một màu hoa phượng vỹ: trà meo

Tra cứu loi bai hat biet la dau! nhung bởi vì la yeu - Khanhjayz, Annielink, Mio ngay lập tức trên quartetpress.com. Nghe bài hát Biết Là Đau! tuy nhiên Đó Là Yêu rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đã xem: Biết là đau nhưng sẽ là yêu

Ca khúc Biết Là Đau! tuy thế Đó Là Yêu vày ca sĩ KhánhJayZ, Annielink, Mio thể hiện, thuộc thể các loại Rap Việt.

Xem thêm: Mẫu Kế Hoạch Bảo Dưỡng Trang Thiết Bị Y Tế, Quy Trình Quản Lý, Bảo Dưỡng Thiết Bị

Các chúng ta cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát biet la dau! nhung vì la yeu mp3, playlist/album, MV/Video biet la dau! nhung vị la yeu miễn giá tiền tại quartetpress.com.
*

Sao chép :Thời gian liệu nó rất có thể quay ngược để anh trở về ở bên cạnh emHát cho em nghe nhìn nhắm em ngủ bảo vệ cho em cái lạnh đêmSài thành khu đất khách quê tín đồ những nghỉ ngơi phương xa thâm trung khu anh vẫn nhớEm phải quan tâm sức khỏe bạn dạng thân ko được quá bi lụy anh vẫn chờCó lẽ khoang bí quyết là vô cùng xa tuy nhiên anh tin vào tình cảm nàyHay cố gắng chặt tay chớ buông nhé em anh vẫn vị trí đây nạm níu lấyNhưng chắc chắc rằng định mệnh ông trời đang thay trêu chọc mọt duyên nàyNên câu chia ly anh đành nói ra mặc dù không gật đầu đồng ý được chuyện ấyAnh biết một câu xin lỗi nó sẽ không còn đủ chửa lành đầy đủ vết thươngNhưng anh cũng đanh vào vai phản diễn do anh ko muôn một kết vươngAnh ném lưu niệm xuống vực sâu anh biết trong tâm em đau đớnNhưng chắc có lẽ rằng em sẽ thiếu hiểu biết nhiều được loại nổi đau anh sâu hơnMọi chuyện xảy ra thật quá nhanh chỉnh bản thân anh cũng không ngờAnh xin lỗi em lamg giảm bớt trí nhớ anh đi và thôi xin em đừng ao ước nhớVì nó là một chiếc kết buồn mà anh cùng em không có ai muốnNên thôi đành vậy nghiêng hẳn theo số phận buộc phải cố buộc lòng là cần buông.:Onl facebook cũng chẳng làm gì chỉ là xem buổi giao lưu của emAnh hụt hẩng toàn bộ là lúc em thân thiện với đa số nicknameDù anh lần chần họ là ai tuy vậy nhiêu đó làm cho anh ảm đạm lắmChẳng comment và cũng chẳng like nhưng nhưng nước đôi mắt anh rơi âm thầmThế giới ảo ừ anh biết nhưng là nơi chúng ta *** nhauHỏi tại sao anh ko tiếc các tình cảm trao em hôm nàoChưa chạm mặt mặt mà lại anh nói yêu chắn chắn em không tin điều đóEm đưa khờ hay em thiếu hiểu biết nhiều tình yêu anh cuốn theo chiều gióTường công ty em luôn nhộn nhịp nhửng người đó chúc em ngủ ngonAnh cũng hy vọng là sẽ do vậy anh thấy mình giống hệt như trẻ conHình của em thì luôn luôn là hot khiến cho mọi bạn bắt buộc quan lại tâmEm đẹp nhất lắm hay vô cùng dể thương với lượt lượt thích thì lên tới mức vài trămCó những người dân cũng đang cô đơn nhưng thiệt ra bọn họ đâu gồm hiểuHọ khen em để gia công em yêu thích nhưng trong thâm tâm họ thì nghĩ vô cùng nhiềuHọ nghĩ xấu về em kia ngốc họ có nhu cầu đứa em cho một nơiỞ khu vực đó sẽ không tồn tại anh cùng chỉ có em là 1 trò chơi.