Trang chủ » siêng đề » Coaching & Mentoring » vẻ ngoài hấp dẫn: bí quyết cho cuộc sống thường ngày thành công và hạnh phúc lâu dài


Luật thu hút (Law of Attraction) là giữa những quy lý lẽ phổ quát tháo và trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất của vũ trụ. Cũng tương tự lực hút của Trái Đất, quy nguyên lý này luôn chuyển động trong cuộc sống của người sử dụng – vào chính thời gian này. Bạn luôn ở vào trạng thái sáng tạo. Chúng ta đang tạo nên thực tế của chính bản thân mình trong đầy đủ khoảnh tự khắc mỗi ngày. Bạn đang xây cất tương lai bằng suy xét của mình – dù cho là ý thức xuất xắc trong tiềm thức.

Bạn đang xem: Bí mật luật hấp dẫn full

Hiểu rõ Luật hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn tiềm năng sáng chế và thú vui vô hạn – là chìa khóa cơ bạn dạng đưa đến thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc dồi dào trong cuộc sống. Nếu bạn có nhu cầu thay đổi cuộc sống đời thường và tự thi công tương lai tươi vui hơn, đây đó là lúc nghiên cứu và phân tích vai trò của người tiêu dùng trong núm giới, cũng như cách cai quản quy phương tiện này nhằm “hấp dẫn” thành công trong các lĩnh vực.


Nội dung

Luật thu hút là gì?

Ông cha ta tất cả câu: “Ngưu khoảng ngưu, mã tầm mã”. Câu thành ngữ này phần làm sao tóm gọn câu chữ cơ bạn dạng của luật cuốn hút – đó là: các bạn sẽ thu hút vào cuộc sống của bản thân mình những gì trung tâm trí bạn chăm chú đến.

Nếu bạn luôn luôn tập trung vào mọi điều tốt đẹp và lành mạnh và tích cực trong cuộc sống, bạn sẽ tự động hóa thu hút được nhiều điều tốt đẹp và tích cực và lành mạnh vào cuộc sống của bản thân hơn nữa.

Xem thêm: Xem Phim Quái Vật Không Gian 1, Xem Phim Quái Vật Không Gian: Khế Ước

Ngược lại, nếu chỉ chăm chú đến những thiếu thốn và tiêu cực, bạn cũng sẽ nhận lại chính những điều đó.

*
*
*
*
*
*
*

Sau đây là trình từ thực hành các bài tập thiền đơn giản và dễ dàng dành cho người mới:

Tìm một vị trí yên tĩnh, nhắm đôi mắt và tập trung vào việc thở lờ đờ lại.Lặp lại một trường đoản cú hoặc nhiều từ giúp cải thiện tinh thần.Chuyển lịch sự trạng thái yên tĩnh.Tưởng tượng chúng ta được phủ bọc bởi một quả mong ánh sáng.

Thực hành thiền định thường xuyên xuyên để giúp đỡ bạn sa thải bớt phiền muộn, làm trong sáng tư tưởng, thư giãn khung người và xoa dịu tâm hồn bạn.