bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - bớt cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe mạnh
quartetpress.com - Dưới đấy là những điều kỳ lạ xẩy ra trong lịch sử hào hùng mà cho tới nay, những nhà công nghệ vẫn chưa tìm ra câu trả lời.

Bạn đang xem: Bí ẩn trên thế giới


*

Koko là 1 trong chú khỉ bỗng đã khiến cho thế giới bỡ ngỡ bởi năng lực về ngôn ngữ ký hiệu của mình. Koko có thể giao tiếp cùng với con người qua các ký hiệu cùng thậm chí thỉnh thoảng còn chỉ dẫn những nhận định sâu sắc.
*

Penny Patterson - một nhà tư tưởng học động vật hoang dã tiết lộ, Koko sẽ nói về cuộc sống thường ngày sau lúc chết. Lúc được hỏi: "Động vật sẽ đi cho tới đâu khi chúng chết đi?", Koko đã vấn đáp rằng sẽ là "một loại hố khôn cùng thoải mái". Câu trả lời này đã khiến nhiều người bỡ ngỡ và làm dấy lên gần như cuộc tranh biện về triết học.
*

Derek Amato đã khiến cho thế giới kinh ngạc vào năm 2006 khi phát triển thành thiên tài âm nhạc chỉ sang 1 đêm. Lúc Derek Amato 39 tuổi, anh đã xẻ xuống 1 hồ bơi nông và bị yêu mến nặng nghỉ ngơi đầu. Tuy nhiên, sau đó, Amato đùng một phát có năng khiếu sở trường về âm thanh và bước đầu soạn những bạn dạng nhạc mang lại piano. Tính đến nay, những nhà công nghệ vẫn không thể giải thích toàn bộ những điều đã xẩy ra với trường phù hợp này.
*

Các nhà khoa học vẫn hoa mắt tìm giải thuật cho một đám mây vũ tích mang tên Hector, được hình thành gần như hàng ngày trên quần hòn đảo Tiwi sinh hoạt Australia.
*

Hơn 500 năm qua, gồm một đoạn văn được viết bằng thứ ngữ điệu không rõ là gì và cũng không rõ là tác giả là ai. Tính đến nay, vẫn chưa tồn tại ai gọi được đoạn văn phiên bản được call là bản thảo Voynich này.

Xem thêm: Cách Làm Ngôi Nhà Bằng Que Diêm Đơn Giản, Cách Làm Nhà Bằng Diêm Đơn Giản


Có hàng nghìn cổ đồ với phần lớn thông điệp cổ điển nhưng Đĩa Phaistos là một cổ vật độc đáo và khác biệt bởi không ai hiểu số đông ký tự được viết lên nó. Một vài người đến rằng đây là một trò chơi trong khi số không giống thì mang lại rằng đây là một quyển lịch.
Bí ẩn hồ Angikuni vẫn là một điều làm đau đầu các nhà sử học. Đây từng là vị trí sinh sinh sống của fan Inuit - những cư dân bặt tăm bí ẩn và chưa bao giờ được search thấy. Năm 1930, thợ săn Joe Labelle vẫn tìm thấy ngôi xã này cơ mà không phát hiển thị gì ngoài các chú chó kéo xe đã chết.
Joyita là 1 trong những con tàu buôn và cũng là một bí mật trong các năm liền. Năm 1955, phi thuyền này mất tích ở phía phái mạnh Thái bình dương nhưng điều đáng nhắc đến là nó có phong cách thiết kế để chẳng thể chìm. Khi Joyita được tìm kiếm thấy, nó đang nổi trên mặt nước mà lại không có bất kỳ ai trong các 25 tín đồ trên tàu được kiếm tìm thấy.
Có một trong những hòn hòn đảo trên cố giới luôn luôn gây tò mò và đến thời điểm này vẫn là 1 trong những bí ẩn. Quần đảo Bermeja là một trong số đó, chủ yếu là bởi nó không hề tồn tại. Tuy nhiên, Bermeja đã xuất hiện thêm trên bạn dạng đồ cho tới thế kỷ 20. Có nhiều giả thuyết về hòn đảo này cùng một trong số đó cho rằng hòn đảo này từng tồn tại cơ mà nó đã bị phá bỏ vì tại sao nào đó.
Năm 1876, một người đàn bà tên là Crouch đã tận mắt chứng kiến một hiện nay tượng tự nhiên và thoải mái khó tin. Đó là khi ngồi nghỉ ngơi hiên nhà, người phụ nữ này đã thấy một cơn mưa thịt từ trên trời rơi xuống. Những nhà công nghệ đã điều tra nhưng không có câu trả lời ví dụ cho việc này. Một số người mang lại rằng đó là những tảng làm thịt được những bé kền kền thả xuống./.
Tag: bí ẩn Trái Đất bí hiểm không có giải mã làm đau đầu khoa học sự bặt tăm bí ẩn số đông sự kiện bí ẩn sự kiện bí ẩn nhất hiện tượng kỳ lạ năng lực kỳ lạ
“Tổ đại bàng lửa” - địa điểm bí hiểm nhất Siberia quartetpress.com - Một trong những những bí mật nổi giờ nhất quả đât chưa được giải mã là vấn đề hình thành địa chất khác biệt dưới dạng miệng núi lửa hình nón trên khu vực vùng Irkutsk, được dân cư gọi là “Tổ đại bàng lửa”.


“Tổ đại bàng lửa” - địa điểm bí mật nhất Siberia

quartetpress.com - Một trong các những bí ẩn nổi giờ nhất thế giới chưa được giải mã là việc hình thành địa chất rất dị dưới dạng mồm núi lửa hình nón trên lãnh thổ vùng Irkutsk, được dân cư gọi là “Tổ đại bàng lửa”.


nỗ lực cố gắng giải mã bí ẩn về công dụng của hố black trong ngoài trái đất quartetpress.com - bằng những quan cạnh bên từ Kính thiên văn event Horizon, các nhà công nghệ đang nỗ lực giải mã bí mật về chức năng của những hố đen trong vũ trụ.


nỗ lực giải mã bí ẩn về công dụng của hố black trong ngoài hành tinh

quartetpress.com - bằng những quan cạnh bên từ Kính thiên văn event Horizon, những nhà khoa học đang nỗ lực giải mã bí ẩn về công dụng của các hố black trong vũ trụ.


Giải mã bí hiểm cực quang quẻ trên sao Mộc sau hơn 40 năm quartetpress.com - Sau hơn 40 năm, các nhà công nghệ đã tìm ra câu vấn đáp cho hiện tượng lạ cực quang bí hiểm trên sao Mộc.


Giải mã bí mật cực quang đãng trên sao Mộc sau hơn 40 năm

quartetpress.com - Sau rộng 40 năm, những nhà kỹ thuật đã tìm thấy câu vấn đáp cho hiện tượng lạ cực quang bí mật trên sao Mộc.


thiết yếu trị làng hội quả đât kinh tế thể dục thể thao văn hóa vui chơi lao lý du ngoạn
quân sự chiến lược - Quốc phòng sức khỏe Đời sinh sống doanh nghiệp lớn Ô đánh - Xe đồ vật mắt nhìn Multimedia technology Podcast