Bật xác minh 2 cách Gmail là biện pháp để bức tốc bảo mật lớp cho tài khoản Gmail tương tự như tài khoản Google của bạn.

Bạn đang xem: Bảo mật 2 bước gmail

Khi tài khoản đã được bật xác minh 2 bước thì mặc dù bạn rủi ro để lộ mật khẩu thông tin tài khoản Gmail thì ai đó ao ước đăng nhập cũng trở nên không thể đăng nhập được nếu không tồn tại mã chứng thực từ Google giữ hộ về.

Hướng dẫn bật xác minh 2 bước cho Gmail

Việc bật bảo mật 2 lớp tin nhắn này sẽ giúp đỡ bạn bảo đảm an toàn tài khoản trước nguy cơ bị hack tài khoản Gmail hay bao gồm ai đó hy vọng chiếm đoạt thông tin tài khoản Gmail của bạn. Công việc để bật xác bản thân 2 cách cho Gmail các bạn làm như sau.

Xem thêm: Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2016 Hay, Ý Nghĩa Nhất, Đặt Tên Cho Con Trai Sinh Năm Bính Thân 2016

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail, sau đó vào phần bảo mật thông tin bằng những vào: https://myaccount.google.com/security.

Bạn đã thấy mục Xác minh 2 bước hiện nay đang bị tắt như hình dưới. Chúng ta click vào nó để triển khai bật xác minh 2 bước.


*
*
*
*
*
*
*
Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học tập được các gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kỹ năng và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là đa số thứ mình học được và đã có tác dụng thành công, có thể nó chưa được tuyệt vời nhất nhưng nó sẽ có lợi với bạn.✅Nếu những chia sẻ này có giá trị cùng với bạn, hãy mời Nguyễn Hùng ly coffe nhé!


Reader Interactions


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và website trong trình coi xét này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.