LƯU TRỮ BAO LA TÌNH MẸ


Bao La Tình Mẹ HD

Hôn nhân vỡ vạc, Pmùi hương giành quyền nuôi con, còn Liêm xuất nước ngoài. Bơ vơ, lạc lõng, Phương thơm ra quyết định lệ thuộc vào Triệu, người tình cũ vẫn vẫn khôn cùng mực yêu tmùi hương cô. Vì sợ gia đình Triệu ngăn uống trsống, Phương đã nén lòng gởi con cho những người trông tphải chăng nhằm triển khai hôn sự.

Bạn đang xem: Lưu trữ bao la tình mẹ


Nhưng cũng trường đoản cú đó Pmùi hương sẽ nhằm đánh mất đứa con trai thương mến của bản thân mình. Để rồi suốt hai mươi năm trời Phương thơm sẽ đau đáo tra cứu bé trong vô vọng. Cùng thời gian kia, bao gồm một tín đồ thiếu nữ vẫn nuôi dưỡng đứa tthấp, quyết tử cả hạnh phúc riêng tư, nồng hậu chăm chút đến người con bất đắc dĩ của bản thân mình. Đứa bé bỏng ( Quốc Bảo ) mập lên niềm hạnh phúc vào tình thương thương vô bờ bến của mẹ Tâm.

*


Sóng gió nổi lên Khi số phận gửi đẩy cho bọn họ gặp mặt lại nhau. Phương mong mỏi đánh giá lại đứa con ruột còn Tâm lại hại mất đứa con nuôi. Trong lúc bạn dạng thân Quốc không hề biết gì về thảm kịch cuộc đời bản thân. Cả nhì fan bà bầu phần đa yêu thương tmùi hương đứa con trai ấy, ai ai cũng mong muốn dành riêng cho nhỏ tình yêu mến bao la duy nhất. Nhưng bản năng người mẹ lại cứ giục bọn họ tiến mang đến ngay gần con. Hé lộ kín thân rứa mà không làm cho tổn định thương con chính là một bài bác toán thù gai góc cho người vào cuộc.

Xem thêm: Phim Người Về Từ Sao Hỏa (2015) Hd Vietsub, Người Về Từ Sao Hỏa


Cốt truyện thanh thanh nhưng mà đựng nhiều cao trào trong dằng xé tâm trạng sẽ khiến cho “Bao la tình mẹ” biến chuyển một cung nhạc dạt dào cảm giác yêu thương thương thơm, lay đụng lòng fan.

* Hiện có tương đối nhiều phản hồi spam liên kết lừa đảo, không nhấn vào hoặc mlàm việc liên kết ko kể trang web nhằm tránh bị kẻ xấu dỗ dành. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
06/0650
*
101
*
110
*
0045

Phlặng mới - Xem phim Online HD hoàn toàn miễn tổn phí. Tổng vừa lòng hầu như bộ phim truyền hình xuất xắc và phim tiên tiến nhất, được cập nhật tiếp tục. 


anime47animetvnanimevsubBanhtv - Xem phyên ổn online hay cùng với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphlặng.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phlặng hot tuyệt nhất hiện tại nayFimFast - Xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp 3phim tín đồ lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3