*
*

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng liên quân

*

*

Xem thêm: Tránh Thai Tự Nhiên Bằng Cách Tính Ngày Để Tránh Thai Khi “Yêu”

*

*

TỔNG KẾT VÒNG BẢNG TỨ PHƯƠNG ĐẠI CHIẾN: KHÁNH HÒA ĐẠT top 1, CHẮC SUẤT THĂNG HẠNG ĐTDV SERIES B

Viết vị Panda


Trải qua 3 ngày thi đấu liên tiếp, trang bị hạng chung kết của các đội đã và đang rõ ràng, quánh biệt người chủ sở hữu đầu tiên của tấm vé thăng hạng lên ĐTDV Series B cũng đã lộ diện. Hãy thuộc điểm hỗ tương một vài tin tức về 3 ngày tranh tài vừa rồi nhé!

Tại ngày thi đấu đầu tiên, thành công lần lượt ở trong về những đội Hải Phòng, Tp.Hồ Chí Minh, Khánh Hòa và Đà Nẵng giành về phần đa điểm số quý giá.

KẾT QUẢ THI ĐẤU NGÀY 26/2

*

Ngày thi đấu tiếp tiếp theo, những đội đứng đầu đầu như Hải Phòng, Khánh Hòa và tp hồ chí minh vẫn tiếp tục duy trì lợi thế, qua đó nâng cấp điểm số bên trên BXH.

KẾT QUẢ THI ĐẤU NGÀY 27/02

*

Vào ngày thi đấu cuối cùng, những đội vị trí cao nhất đầu vẫn làm tiếp phong độ độc nhất chỉ có tphcm để thua trận trước Đà Nẵng với tỷ tiên phong hàng đầu - 2. Tuy nhiên điều này không tác động quá những đến cơ hội lọt vào vòng trong của đội tuyển TP.Hồ Chí Minh.

KẾT QUẢ THI ĐẤU NGÀY 28/2

*

Chung cuộc, đội Khánh Hòa xếp lắp thêm 1 qua đó lọt trực tiếp vào vòng phổ biến Kết ngày 21/3 sắp đến tới, cùng với chính là suất thăng hạng ĐTDV Series B. Tuy nhiên bằng điểm với Khánh Hòa nhưng hải phòng đất cảng lại thua về hiệu số tuyên chiến đối đầu nên chỉ xếp tại vị trí thứ 2. Xếp sau đó là tp. Hồ chí minh và Kiên Giang, 2 team này sẽ gặp nhau vào trận Playoff 1 ngày 6/3 nhằm tìm ra ai đã là đội gặp Hải Phòng vào ngày 7/3. Đội thành công sau vòng Playoff sẽ chủ yếu thức xuất hiện tại Vòng chung Kết và cụ chắc suất thăng hạng ĐTDV Series B.

BẢNG XẾP HẠNG chung CUỘC VÒNG BẢNG

*

LỊCH THI ĐẤU PLAYOFF VÀ phổ biến KẾT

*

Đừng quên giải đấu TPĐC sẽ quay trở lại vào trong ngày 6/3 cùng ngày 7/3 cho tới đây. Các trận đấu sẽ tiến hành phát sóng trực tiếp trên các kênh sóng của quartetpress.com Liên Quân Mobile.

Các kiện tướng rất có thể tự đăng ký tổ chức giải đấu và nhận ra quà cung cấp từ đơn vị phát hành bằng cách đăng cam kết tại: https://congdong.quartetpress.com/