Mặc mặc dù Tel"Annas là một vị tướng không có độ cơ hễ cao nhưng lại được không ít game thủ trong trường đấu Liên Quân Mobile thương yêu bởi độ thốn của đòn phun thường với tầm xa quá tầm bắn của trụ. Bên cạnh đó bộ tài năng của Tel"annas rất giản đơn sử dụng, vừa bao gồm hiệu ứng chế ước vừa có lượng sát thương chí mạng hết sức cao. Tel"annas là vị tướng mạo "hot pick" trong nhiều mùa tiếp tục mặc dù sẽ trải qua không ít phiên bản chỉnh sửa không giống nhau.

Bạn đang xem: Bảng ngọc cho tel'annas

Hôm nay, mình xin phép được gửi đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn bỏ ra tiếtcách lên vật dụng Tel"Annas, giải pháp lựa lựa chọn phù hiệu , xây dựngbảng ngọc cho Tel"Annascách chơi Tel"Annas mùa 21thông qua bài viết:Cách lên đồTel"Annas, bảng ngọc với phù hiệu Tel"Annas mùa 21. Cùng tìm hiểu ngay nào!

*

1.Ưu điểm cùng nhược điểm của Tel"annas

Ưu điểm:

Vớichiêu 1Ưng nhãn, khi kích hoạt Tel’Annas đã sở hữutầm bắn cực xa, nhờ kia các bạn cũng có thể chọn vị trí an toàn cách xa các tướng địch nhằm xả ngay cạnh thương. ở bên cạnh đó, Tel"annas còn tồn tại thểbật chiêu 1 để bắn trụ dễ chịu ở không tính tầm ngay cạnh thương của trụ.Chiêu cuốiHỗn sở hữu tiễncó khả nănggây choáng bên trên một đường thẳngvà góp Tel’Annasmiễn khống chế trong thoáng chốc. Đây vừa là phương pháp vừa tấn công đối thủ vừa góp Tel’Annas thoát được các hiệu ứng chế ước từ team địch.

Nhược điểm:

Tel’Annas cóđộ cơ rượu cồn thấplượng máu cực kỳ mong manh, vậy nên tiện lợi bị bốc tương đối khi đi lẻ hoặc lên cao bị trinh sát team địch bắt vào.

2.Bộ kỹ năng của Tel"annas

*

Sao trời

Nội tại:Tăng 8%công đồ vật lýkhi có tướng liên minh xung quanh.

*

Ưng nhãn

Nội tại: các pha ra đòn đánh thường xuyên được cường hóa bởi tinh thần lực. Khiến cho nạn nhân trúng đòn bị giảm 4% tốc chạy trong 2 giây, cùng dồn tối đa 5 lần.

*

Ám tiễn

Tel’Annas phun một thời điểm 3 mũi tên gây 275/335/395/455/515/575(+60% Công vật lý)sát thương thiết bị lýlên tất cả kẻ thù trúng chiêu, đồng thời sút 40% tốc chạy của bọn chúng trong 2 giây. Mọi khi mũi thương hiệu trúng 1 tướng địch phiên bản thân được tăng 20% tốc chạy trong một giây.

*

Hỗn có tiễn

Sau loáng chốc niệm chú, Tel’Annas phối kết hợp sức to gan sao trời với bóng buổi tối để phun ra một mũi tên lếu láo mang, gây 200/300/400(+60% Công đồ lý)sát thương trang bị lý. đối thủ cách càng xa chịu choáng càng lâu và càng những sát thương, lên tới mức 400(+100% Công đồ lý) ngay cạnh thường thứ lý. Nạn nhân đứng trên phố bay về mũi tên càng xa sẽ bị đẩy lùi với choáng càng lâu. Đây đó là phát bắn đã diệt Volkath.

3.Cách tăng điểm năng lực cho Tel"annas

*

4.Phép bổ trợ cho Tel"annas

*
Với vị trí xạ thủ hèn cơ rượu cồn như Tel"annas thì phép hỗ trợ Tốc phát triển thành là cân xứng nhất. Ngoài ra chúng ta có thể sự dụng phép bổ trợ Tốc hành phụ thuộc vào lối nghịch của bạn.

5.Bảng ngọc mang lại Tel"annas

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / tỷ lệ chí mạng.Ngọc lục: 10 viên Công vật dụng lý / Xuyên giáp.Ngọc tím: 5 viên Tốc tấn công / Tốc chạy, 5 viên hút máu.

*

6.Phù hiệu đến Tel"annas

Phù hiệu Luyện Kim góp Tel"annas lớn lên sức mạnh mau lẹ nhờ vào kĩ năng tích luỹ vàng

*

Tel"Annas bao gồm độ cơ động kém nên thường dễ bị tóm gọn vào, vì chưng vậy phù hiệuChuyển sinhrất tương xứng đẻ rất có thể hồi sinh lại và quay trở lại giao tranh nhanh chóng.

*

Hoặc có thể sử dụng phù hiệu Thánh Thuẫn để tăng sức chống chịu đựng khi bị dồn gần kề thương quá nhanh.

*

7.Cách lên đồ Tel"annas

Bộ máy bao gồm:Giày du mục,Thánh kiếm,Song đao bão táp,Cung tà ma,Kiếm Muramasa,Giáp hộ mệnh.

Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi, Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi

*

Đây là cỗ trang bị góp Tel’Annastăng tốc đánhtỷ lệ chí mạng và gần cạnh thương chí mạng cao, hút lại lượng máu sẽ mất dựa vào Cung tà ma, tạo ra lượng gần kề thương khủng khiếp ở thời điểm cuối trận.

8.Cách đùa Tel"annas

Combo chiêu thức Tel"Annas

Bạn sử dụng chiêu 2 để làm chậm tốc chạy của mục tiêu, kế tiếp canh và sử dụng chiêu cuối đúng mực để làm choáng mục tiêu, thường xuyên bật lên chiêu 1 và tiếp tục bắn thường vào kẻ địch, tình huống cấp bách chúng ta có thể sử dụng chiêu cuối trước nhằm choáng kẻ địch.

Giai đoạn đầu game:

*

Đầu game buộc phải tăng tài năng 1 Ưng nhãn trước, bởi đây là kỹ năng đem lại cho Tel"annas lượng cạnh bên thương lớn cũng giống như tầm xa khi bắn. Nhờ đó mà chúng ta cũng có thể dọn dẹp lính nhanh với cấu máu địch thủ tốt hơn.

Hạn chế hổ báo ở giai đoạn đầu game nếu không có lợi thế. Tập trung vào việc farm quân nhân và đẩy đường, tinh giảm lên quá cao nếu không có hỗ trợ và khoảng nhìn.

Kiểm soát và ăn uống chim ánh nắng để mang về tầm nhìn ở vùng đồi núi của team địch, phụ rừng ăn uống rồng thứ nhất để tăng thêm lợi thế.

*

Giai đoạn giữa game:

Bởi độ cơ rượu cồn kém nên tiến độ này vẫn phải tập trung vào farm với ép trụ với sải tay dài của mình. Giả dụ đẩy trụ thành công rất có thể đảo lane cùng cung cấp để tạo áp lực nặng nề lên lane mid của địch. Xem xét hạn chế đi một mình nếu không nắm bắt được tướng địch đang ở đâu.

Cố cụ farm lên đồ càng nhanh càng tốt. Khi đã sở hữu được 3 món trang bị hôm nay tốc đánh cùng chí mạng của Tel"annas đã tăng thêm đáng kể. Tận dụng tối đa tầm xa để xả tiếp giáp thương vào địch càng nhiều càng tốt. Đặc biệt chú ý giữ địa chỉ trong giao tranh.

*

Giai đoạn cuối game:

Về cuối game luôn dịch rời chung cùng đồng đội, nghiền giao tranh sinh sống các quanh vùng trọng điểm như trụ, rồng, tà thần Caesar. Tận dụng tầm phun của Ưng nhãn để ép trụ đối phương. Lúc giao tranh nổ ra việc đặc biệt quan trọng nhất là sàng lọc vị trí thích hợp để có thể bắn nát chuần đối phương.

9.Lưu ý lúc thi đấu Tel"annas

*

- chú ý quan sát bạn dạng đồ và xem xét đến trinh sát của team địch. Khi bị áp sát cố gắng xử lý chiêu cuối cực kỳ chuẩn chỉnh xác để triển khai choáng tướng địch, tiếp nối dùng chiêu 2 kết hợp với phép hỗ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành để tăng thêm khoảng biện pháp với địch có thể tẩu thoát hoặc Outplay đối phương.

- thực hiện chiêu 2 để làm chậm kẻ địch sau đó bật chiêu 1 để bắn thốn hơn.

- triệu tập vào câu hỏi farm là thiết yếu tránh hổ báo xuất xắc đuôi theo địch một giải pháp không đề nghị thiết.

- lựa chọn vị trí tốt trong giao tranh Tel"annas có thể quyết định thắng thua kém trong ván đấu.

Trên trên đây là bài viết hướng dẫn cụ thể vềcách chơi Tel"annas mùa 21. Hy vọng qua nội dung bài viết các chúng ta đã hiểu hơn vềcách lên trang bị Tel"annas ,bảng ngọc vàphù hiệu mang lại Tel"annas một cách kết quả nhất.