Mặc dù Tel"Annas là một vị tướng không có độ cơ động cao nhưng lại được rất nhiều game thủ trong đấu trường Liên Quân Mobile yêu thích bởi độ thốn của đòn bắn thường và tầm xa vượt tầm bắn của trụ. Ngoài ra bộ kỹ năng của Tel"annas rất dễ sử dụng, vừa có hiệu ứng khống chế vừa có lượng sát thương chí mạng rất cao. Tel"annas là vị tướng "hot pick" trong nhiều mùa liên tiếp mặc dù đã trải qua nhiều phiên bản chỉnh sửa khác nhau.

Bạn đang xem: Bảng ngọc cho tel'annas

Hôm nay, mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiếtcách lên đồ Tel"Annas, cách lựa chọn phù hiệu , xây dựngbảng ngọc cho Tel"Annascách chơi Tel"Annas mùa 21thông qua bài viết:Cách lên đồTel"Annas, bảng ngọc và phù hiệu Tel"Annas mùa 21. Cùng tìm hiểu ngay nào!

*

1.Ưu điểm và nhược điểm của Tel"annas

Ưu điểm:

Vớichiêu 1Ưng nhãn, khi kích hoạt Tel’Annas sẽ sở hữutầm bắn cực xa, nhờ đó các bạn có thể chọn vị trí an toàn cách xa các tướng địch để xả sát thương. Bên cạnh đó, Tel"annas còn có thểbật chiêu 1 để bắn trụ thoải mái ở ngoài tầm sát thương của trụ.Chiêu cuốiHỗn mang tiễncó khả nănggây choáng trên một đường thẳngvà giúp Tel’Annasmiễn khống chế trong thoáng chốc. Đây vừa là chiêu thức vừa tấn công kẻ địch vừa giúp Tel’Annas thoát được các hiệu ứng khống chế từ team địch.

Nhược điểm:

Tel’Annas cóđộ cơ động thấplượng máu cực kỳ mong manh, vậy nên dễ dàng bị bốc hơi khi đi lẻ hoặc lên cao bị sát thủ team địch bắt vào.

2.Bộ kỹ năng của Tel"annas

*

Sao trời

Nội tại:Tăng 8%công vật lýkhi có tướng đồng minh xung quanh.

*

Ưng nhãn

Nội tại: Các đòn đánh thường được cường hóa bởi tinh thần lực. Khiến nạn nhân trúng đòn bị giảm 4% tốc chạy trong 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

*

Ám tiễn

Tel’Annas bắn một lúc 3 mũi tên gây 275/335/395/455/515/575(+60% Công vật lý)sát thương vật lýlên tất cả kẻ địch trúng chiêu, đồng thời giảm 40% tốc chạy của chúng trong 2 giây. Mỗi khi mũi tên trúng 1 tướng địch bản thân được tăng 20% tốc chạy trong 1 giây.

*

Hỗn mang tiễn

Sau thoáng chốc niệm chú, Tel’Annas kết hợp sức mạnh sao trời và bóng tối để bắn ra một mũi tên hỗn mang, gây 200/300/400(+60% Công vật lý)sát thương vật lý. Kẻ địch cách càng xa chịu choáng càng lâu và càng nhiều sát thương, lên đến 400(+100% Công vật lý) sát thường vật lý. Nạn nhân đứng trên đường bay của mũi tên càng xa sẽ bị đẩy lùi và choáng càng lâu. Đây chính là phát bắn đã diệt Volkath.

3.Cách tăng điểm kỹ năng cho Tel"annas

*

4.Phép bổ trợ cho Tel"annas

*
Với vị trí xạ thủ kém cơ động như Tel"annas thì phép bổ trợ Tốc biến là phù hợp nhất. Ngoài ra bạn có thể sự dụng phép bổ trợ Tốc hành tùy theo lối chơi của bạn.

5.Bảng ngọc cho Tel"annas

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên hút máu.

*

6.Phù hiệu cho Tel"annas

Phù hiệu Luyện Kim giúp Tel"annas tăng trưởng sức mạnh nhanh chóng nhờ vào khả năng tích luỹ vàng

*

Tel"Annas có độ cơ động kém nên thường dễ bị bắt vào, vì vậy phù hiệuChuyển sinhrất phù hợp đẻ có thể hồi sinh lại và trở lại giao tranh nhanh chóng.

*

Hoặc có thể sử dụng phù hiệu Thánh Thuẫn để tăng sức chống chịu khi bị dồn sát thương quá nhanh.

*

7.Cách lên đồ Tel"annas

Bộ trang bị bao gồm:Giày du mục,Thánh kiếm,Song đao bão táp,Cung tà ma,Kiếm Muramasa,Giáp hộ mệnh.

Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi, Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi

*

Đây là bộ trang bị giúp Tel’Annastăng tốc đánhtỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng cao, hút lại lượng máu đã mất nhờ vào Cung tà ma, gây ra lượng sát thương khủng khiếp ở thời điểm cuối trận.

8.Cách chơi Tel"annas

Combo chiêu thức Tel"Annas

Bạn sử dụng chiêu 2 để làm chậm tốc chạy của mục tiêu, sau đó canh và sử dụng chiêu cuối chính xác để làm choáng mục tiêu, tiếp tục bật lên chiêu 1 và liên tục bắn thường vào kẻ địch, tình huống cấp bách bạn có thể sử dụng chiêu cuối trước để choáng kẻ địch.

Giai đoạn đầu game:

*

Đầu game nên tăng kỹ năng 1 Ưng nhãn trước, bởi đây là kỹ năng mang lại cho Tel"annas lượng sát thương lớn cũng như tầm xa khi bắn. Nhờ đó mà bạn có thể dọn dẹp lính nhanh và cấu máu đối phương tốt hơn.

Hạn chế hổ báo ở giai đoạn đầu game nếu không có lợi thế. Tập trung vào việc farm lính và đẩy đường, hạn chế lên quá cao nếu không có hỗ trợ và tầm nhìn.

Kiểm soát và ăn chim ánh sáng để mang lại tầm nhìn ở khu rừng của team địch, phụ rừng ăn rồng đầu tiên để gia tăng lợi thế.

*

Giai đoạn giữa game:

Bởi độ cơ động kém nên giai đoạn này vẫn phải tập trung vào farm và ép trụ với sải tay dài của mình. Nếu đẩy trụ thành công có thể đảo lane cùng hỗ trợ để tạo áp lực lên lane mid của địch. Lưu ý hạn chế đi một mình nếu không nắm bắt được tướng địch đang ở đâu.

Cố gắng farm lên đồ càng nhanh càng tốt. Khi đã có được 3 món trang bị lúc này tốc đánh và chí mạng của Tel"annas đã tăng lên đáng kể. Tận dụng tầm xa để xả sát thương vào địch càng nhiều càng tốt. Đặc biệt chú ý giữ vị trí trong giao tranh.

*

Giai đoạn cuối game:

Về cuối game luôn di chuyển chung cùng đồng đội, ép giao tranh ở các khu vực trọng điểm như trụ, rồng, tà thần Caesar. Tận dụng tầm bắn của Ưng nhãn để ép trụ đối phương. Khi giao tranh nổ ra việc quan trọng nhất là lựa chọn vị trí thích hợp để có thể bắn nát đội hình đối phương.

9.Lưu ý khi chơi Tel"annas

*

- Chú ý quan sát bản đồ và để mắt đến sát thủ của team địch. Khi bị áp sát cố gắng xử lý chiêu cuối cực kỳ chuẩn xác để làm choáng tướng địch, sau đó dùng chiêu 2 kết hợp với phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành để gia tăng khoảng cách với địch có thể tẩu thoát hoặc Outplay đối phương.

- Sử dụng chiêu 2 để làm chậm kẻ địch sau đó bật chiêu 1 để bắn thốn hơn.

- Tập trung vào việc farm là chính tránh hổ báo hay đuôi theo địch một cách không cần thiết.

- Chọn vị trí tốt trong giao tranh Tel"annas có thể quyết định thắng thua trong ván đấu.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách chơi Tel"annas mùa 21. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn vềcách lên đồ Tel"annas ,bảng ngọc vàphù hiệu cho Tel"annas một cách hiệu quả nhất.