Yasuo mùa 12 mid luôn là cái tên hot tuyệt nhất của máy chủ việt, cách chơi Yasuo với rất nhiều pha bộ combo lả lướt make up vô thuộc đẹp mắt, đây là vị tướng tá được yêu thương thích hàng đầu trong LMHT từ lúc ra mắt. Do luôn phải chủ động xả thân giao tranh bảng ngọc Yasuo Chinh phục hỗ trợ tăng hồi ngày tiết và gần cạnh thương, cách lên đồ vật Yasuo cũng thiên về tỷ lệ chí mạng với thêm hồi phục. Không những sử dụng ở con đường giữa cơ mà Yasuo còn xuất hiện thêm ở toàn bộ các vị trí khác như Yasuo top, bot, đi rừng... Trải qua nhiều mùa và các phiên bạn dạng khác nhau nhưng Yasuo vẫn luôn có sức hút với đa số người chơi, phần lớn những bạn chơi Liên Minh lịch sử một thời đều đã từng chơi vị tướng tá này.

Bạn đang xem: Bảng ngọc yasuo


*

Yasuo: Kẻ Bất Dung lắp thêm Vị trí: Yasuo Mid - Vai trò: Đấu sỹ
tương khắc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo Nhịp Độ bị tiêu diệt Người


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kĩ năng Yasuo

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép bổ trợ Yasuo

*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên đồ gia dụng Yasuo


Yasuo Nỏ Tử Thủ, giày cuồng nộ, Lời nói tử vong, Vô rất Kiếm, Vũ điệu tử thần, gần kề thiên thần.


Khắc chế Yasuo


*
Malzahar
*
Lissandra
*
Kassadin
*
Zoe

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo nên sử dụng, tăng thêm thêm vận tốc đánh với tầm đánh cùng dồn, nó đã giúp hoàn toàn có thể lả lướt combo và gây các sát mến hơn, kèm thêm kỹ năng hồi tiết lẫn phòng chịu.

*

 


Cách lên thứ Yasuo

trang bị thuở đầu cho Yasuo

*
*

 

trang bị bao gồm của Yasuo

Cách lên vật dụng Yasuo

tham khảo một vài cách lên đồ vật Yasuo mid gồm:


*

 

lên trang bị Yasuo top: 

lên đồ Yasuo AD:


Giày Cuồng Nộ: Thêm một chút tốc độ đánh để chúng ta có thể nhìn thấy đa số phát tiến công chí mạng của Yasuo trở nên xum xuê hơn. Mặc dù nếu bạn hiện nay đang bị thọt hoặc tướng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh có gần kề thương đồ dùng lý dũng mạnh thì Giày Ninja sẽ là sự lựa chọn xuất sắc cho hầu hết pha Solo Q, ngoài ra nếu đối phương là pháp môn sư hoặc team có nhiều hiệu ứng khống chế thì nên cần chọn Giày thủy Ngân.

Vô rất kiếm: với lượng chí mạng của + Nội tại, thì phiên bản thân Yasuo đã có đủ 100% chí mạng rồi, đó là điều mà ít vị tướng vào LMHT nào tất cả được. Đây là 2 trang bị không thể thiếu thốn với bất kỳ người chơi Yasuo làm sao để cài lượng giáp thương cực khủng.

Huyết kiếm: tăng buổi tối đa thêm liền kề thương và kĩ năng phục hồi cực tốt cho Yasuo, nhờ tỷ lệ tỷ lệ hút máu cao từ ngày tiết kiếm, mà Yasuo hoàn toàn có thể tự tin lao vào giữa team địch, lướt E chém Q.

dù chúng ta có cầm cố Yasuo đi lane nào chăng nữa Top, Mid, AD... Thì đây cũng là 2 món đồ cần lên mau chóng nhất hoàn toàn có thể để tăng sức mạnh cho Yasuo.

Móng vuốt: Yasuo là tướng cận chiến thường phải dấn thân nhiều vào giao tranh, do đó cần 1 chút kỹ năng phòng thủ, để chống lại vấn đề bị dồn giáp thương với hạ gục nhanh chóng.

trang bị đặc biệt nhất của Yasuo, vừa bao gồm tốc tiến công + chí mạng, đặc biệt nó sút sát yêu đương của đối phương đi, sẽ mang lại cho Yasuo tài năng đi đường solo tay đôi rất khỏe, các bạn không thể vứt qua món đồ này.

Giáp thiên thần: đây đã là lựa chọn buổi tối ưu độc nhất cho Yasuo lúc về cuối trận, vừa có damge, vừa là việc bảo vệ bình yên cho bản thân tương tự như đồng đội, trong những trường thích hợp bạn bị tóm gọn lẻ, tuyệt ảo tưởng xả thân 1vs5 cân team :), thêm 1 mạng hồi sinh sẽ giúp đỡ bạn quẩy đon đả hơn, cùng trong thời gian đó đồng đội bạn sẽ gây được giáp thương lên kẻ thù tốt hơn.

nếu đi con đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có hiệu ứng khống chế bạo phổi như: Zoe, Leblanc, Syndra... đề xuất lên: Khăn giải thuật tiếp đến sẽ kết thúc Đao thủy ngân ở món đồ vị trí thứ 5 hoặc 6, nhằm tăng độ bình an cho hồ hết pha lả lướt với cũng một phần khắc chế lại chúng của Yasuo.

trường hợp đối thủ là có nhiều sát thương đồ vật lý, hoặc bạn có nhu cầu chơi theo lối an toàn, để đảm bảo an toàn cho đông đảo pha lướt băng vào giữa đội hình đối thủ bình yên hơn, vẫn là chọn lựa phù hợp: vừa cung cấp cho Yasuo 1 lượng máu khá bự + sát thương trang bị lý.

 


Phép hỗ trợ Yasuo

*
*

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phép hỗ trợ tốt nhất giành riêng cho Yasuo Mid mặt đường giữa. Tốc biến phép bổ trợ bắt buộc trong những trận đấu, Thiêu đốt cung cung cấp thêm liền kề thương, cơ mà cứ thêm sát thương là tất cả mạng, gồm mạng là có đồ, khi có rất nhiều đồ rồi thì gank tem vẻ bên ngoài nào chả được.

Tuy nhiên bạn có thể thay thế thiêu đốt bằng Kiệt sức, kể cả lúc đi với pháp sư bạn cũng cần để phép bổ trợ này, vì kỹ năng Bão tìm – Q có thời hạn hồi chiêu hết sức nhanh, việc đối thủ bị đi lờ đờ và sút 10 liền kề trong 2,5s sẽ giúp cho đối thủ chịu tương đối nhiều sát thương

Ngoài ra Thanh tẩy cũng là một trong phép hỗ trợ hay lúc đi mặt đường với các vị tướng kỹ năng khống chế như Xerath, Ahri…Trừng phạt: phép bổ trợ dành cho Yasuo đi Rừng.

 


Bảng kĩ năng Yasuo

thứ trường đoản cú tăng bảng năng lực cho Yasuo max Q -> E ->W:

*

Yasuo sẽ đề nghị tăng về tối đa Bão Kiếm(Q) để gồm lượng liền kề thương mang đến từ các pha ra đòn đánh thường xuất sắc nhất. Tài năng ưu tiên nâng tiếp theo là Quét Kiếm(E) để có công dụng lả lướt tốt hơn. Tường Gió(W) nâng 1 điều ở lever 3 cùng tăng sau cuối nhé. Trăn Trối(R) nâng theo đúng lever cho Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi. Ko kể ra, Yasuo sẽ dần dần dựng lên một tờ khiên lúc hắn di chuyển. Tấm khiên đang tự kích hoạt khi hắn chịu đề xuất sát thương từ tướng giỏi quái.

 

Bão kiếm - Q

Một đòn tấn công thường định hướng. Sau nhị chiêu Bão tìm thành công, chiêu kế tiếp sẽ bắn ra một cơn gió xoáy khiến các địch thủ trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Đâm tới, gây gần cạnh thương trang bị lí.

Khi trúng đích, Bão Kiếm chế tạo ra một điểm cộng dồn Tụ Bão vào 10 giây. Khi có 2 điểm, Bão Kiếm bắn ra một cơn bão xoáy hất Văng Lên Không.

Bão tìm kiếm được tính là 1 trong đòn tấn công thường: Nó rất có thể chí mạng, gây các hiệu ứng kèm đòn đánh, bị ngắt vày khống chế, và thời hạn hồi cũng giống như tung chiêu rất có thể được bớt bởi vận tốc đánh.

Nếu niệm khi sẽ lướt, Bão tìm sẽ tiến công theo vòng tròn.

 

Tường Gió - W

Tạo ra một bức tường gió có thể chặn những luồng đạn đạo của đối phương trong 4 giây.

 

Quét kiếm - E

Lướt qua 1 đơn vị, gây gần kề thương Phép gia tăng theo mỗi lần dùng chiêu.

Lướt qua một kim chỉ nam địch, gây cạnh bên thương phép. Những lần tung chiêu tăng cạnh bên thương cơ bạn dạng của lần lướt kế tiếp lên 25%, buổi tối đa 50%.

Xem thêm: Maggie Grace Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Maggie Grace

Không thể dùng lên cùng một địch thủ trong vài giây.

Nếu tung ra khi vẫn lướt, Bão tìm sẽ tiến công theo vòng tròn.

 

Chiêu cuối: Trăn Trối

Lướt tới một đơn vị rồi tấn công nạn nhân gây sát thương mạnh mẽ liên tục. Chỉ hoàn toàn có thể niệm lên các đơn vị bị Hất Lên Không.

Biến cho một tướng địch đang bị Hất Lên Không, gây ngay cạnh thương đồ vật lí với giữ toàn bộ những đối phương bị Hất Lên không trong vùng ảnh hưởng trên ko trung thêm 1 giây. Nhanh chóng tăng tối đa thanh Nhịp, tuy thế bù lại làm mất mọi điểm cộng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo dấn thêm 1/2 Xuyên gần kề - hiệu ứng tác động ảnh hưởng lên giáp thêm vào đó từ trang bị, bùa, ngọc với bảng ngã trợ.

 


Điểm dạn dĩ và yếu ớt Yasuo

Điểm mạnh

- Ngoại hình đẹp nhất bắt mắt, phái mạnh tính

- Bộ kĩ năng ẩn chứa các chiêu thức Combo vô cùng ảo diệu - chúng ta cũng có thể học những combo này với Arkadata và Yassuo - top những người chơi đỉnh điểm Yasuo của ráng giới

- có khả năng đi đường rất dạn dĩ với lượng cạnh bên thương thừa trội: Bộ kĩ năng của Yasuo rất có thể sử dụng một bí quyết khá nhanh và liên tục, bởi vì vậy mà Yasuo bao gồm khả năng dọn dẹp bộ đội cực tốt, cũng như lao lên lướt về cấu rỉa đối thủ cực cực nhọc chịu.

- Yasuo có tác dụng đẩy lẻ nhanh cực khó chịu. Nếu bạn là bạn có tài năng sử dụng Yasuo 1 cách thành thục, thì trong khi Đấng sẽ không thể bị đánh gục và sẵn sàng chuẩn bị cho bốc hơi bất kỳ kẻ như thế nào dám chống cản.

- Khả năng gánh team cực mạnh, đè đường và lăn mong tuyết nếu có được ưu thế sớm

- luôn có một lớp khiên ảo miễn chi phí từ nội tại, đề xuất Yasuo khá lời máu lúc trao đổi phương pháp khi tận dụng tốt lớp khiên này.

- kĩ năng tăng tiến sức khỏe tốt, cạnh bên thương cực lớn về cuối trận với tỉ trọng chí mạng tuyệt đối hoàn hảo 100%.

- Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiều rất thấp, lối tiến công lả lướt cùng với những bộ combo hoa mỹ, tạo xúc cảm bay bổng hưng phấn cho max ngầu mang đến người chơi.

- có tác dụng khô ngày tiết với toàn bộ các tướng, tank trâu trườn cũng không hẳn đối của Yasuo đâu nhé.

Điểm yếu

- Sức mạnh dạn ở đầu trận không quá nhiều.

- Dễ bị fan đi rừng gank liên tục

- Rất dễ bị hạ gục khi bị trúng các tài năng khống chế.

- Đôi khi Yasuo đang trở thành bạn hùng gánh team bạn, với hầu như màn feed thần thánh.

- Tạo cho những người chơi xúc cảm hơi "ảo tưởng sức mạnh" vô đối của Đấng.

 


Cách đùa Yasuo

Yasuo khá kén chọn người chơi, nhưng phần đông mọi bạn lại ham mê đánh Yasuo, đặc biệt là ở khoảng Rank dưới, trong đánh rank xếp hạng thì Yasuo có phần trăm cấm cùng chọn cũng khá cao. Chính vì thế nếu bạn có nhu cầu được chơi Yasuo thì nên thật nhanh tay nhé, kẻo vẫn không kịp đâu. 

Tại sao Yasuo lại hót cho tới vậy?

Tạo hình, cùng bộ khả năng quá ảo diệu, những full bộ vô cùng đẹp mắt chất lừ ít tướng nào gồm được.

Lượng gần kề thương gia tăng từ đầu cho tới cuối game cực mạnh, kĩ năng gánh team rất cao, chuẩn bị sẵn sàng hạ gục bất kỳ kẻ nào cản đường.

Nhưng trước lúc pick chơi Yasuo, hãy luyện tập thật nhiều và chi tiết nhé, do Đấng đòi hỏi trình độ kỹ năng cá nhân phải rất là tốt, giả dụ không bạn sẽ gánh luôn team địch đó.

*

 

Combo Yasuo

Chiêu cuối của Yasuo chỉ có thể sử dụng lên những kim chỉ nam bị hất tung, và hoàn toàn có thể gây liền kề thương lên các đối thủ. Khi kẻ địch bị hất tung, sẽ có một tia mũi tên để đánh tiếng cho chúng ta có thể sử dụng chiêu cuối. Sau khi đối thủ bị hất tung, sẽ có một thời gian nhỏ dại để các bạn đánh thường xuyên hoặc áp dụng các kĩ năng trước khi phương châm chạm đất, tiếp nối bạn hãy áp dụng Ulti nhằm gây lượng gần kề thương nhiều hơn. Bộ combo Q trong những lúc lướt E, sẽ khởi tạo ra 1 tài năng xoáy với gây gần kề thương xung quanh Yasuo. Để lướt qua một trong những bức tường, bạn cũng có thể sử dụng E vào quái quỷ rừng, hoặc cắn mắt trước tất cả tầm nhìn rồi E sau, nó sẽ có ích khi farm rừng, hoặc phần lớn pha đuổi giết mục tiêu hoặc để chạy trốn. Combo: Lốc + Tốc biến, đang tăng khoảng xa đến Lốc

*

 

Kỹ năng combo ảo diệu và độ hoa mỹ gồm thừa của Yasuo trực thuộc một quý phái hoàn toàn biệt lập so với phần đa vị tướng không giống trong Liên Minh huyền thoại - Yasuo được xem như như Quốc tướng mạo tại máy chủ server Việt Nam. Không một tướng tá LMHT nào gồm thể sở hữu được tình yêu của bạn chơi nhiều như thể Yasuo.

 

Yasuo là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo của Riot Games.

*

 

Video cách chơi Yasuo Mid cùng với Sylas - Challenger Replays

 

Video cách chơi Yasuo Top con đường trên với Garen.

 

Video lối chơi Yasuo AD vs Xayah leo hạng cao thủ.

Truyền thuyết gánh team 20GG của Yasuo luôn được mở ra ở giải đấu Liên Minh lịch sử một thời chuyên nghiệp số 1 thế giới - mọi khi Yasuo được pick lại để cho khán giả cùng fan ái mộ cảm thấy cực kỳ hào hứng.