BĂNG ĐẢNG GĂNG-TƠ / BIỆT ĐỘI BÀI TRỪ TỘI PHẠM

Băng đảng Găng Tơ (Gangster Squad) 2013: Năm 1949 tại Los Angeles, trùm mafia Mickey Cohen đã trở thành nhân trang bị quyền lực tối cao độc nhất vô nhị vào thế giới ngầm tù California cùng bao gồm ý định không ngừng mở rộng công ty tù đọng của bản thân mình ra cục bộ Bờ Tây. LAPD dường như không thể ngăn chặn sự trỗi dậy hung ác của Coh...

Bạn đang xem: Băng đảng găng-tơ / biệt đội bài trừ tội phạm


------------------------------

Băng đảng Găng Tơ (Gangster Squad) 2013: Năm 1949 tại Los Angeles, trùm mafia Mickey Cohen đã trở thành nhân đồ gia dụng quyền lực tối cao tuyệt nhất trong quả đât ngầm tù túng California và có dự định không ngừng mở rộng doanh nghiệp tội nhân của chính bản thân mình ra toàn bộ Bờ Tây. LAPD đang không thể ngăn ngừa sự trỗi dậy tàn bạo của Cohen, vì anh ta vẫn thải trừ nhân chứng, mướn cảnh sát nhơ để bảo đảm những chuyển động phạm nhân của chính bản thân mình với che chắn mang đến bạn dạng thân khỏi bị truy nã tố thông qua tsay mê nhũng trong khối hệ thống bốn pháp.

Quyết trung tâm ngăn chặn Cohen, Giám đốc LAPD, Bill Parker, ra đời một đơn vị công an kín đáo tất cả trách nhiệm phá túa công ty lớn của Cohen. Đơn vị, bao hàm các sĩ quan liêu không mang phù hiệu với được phnghiền hoạt động xung quanh pháp luật, vày cựu binh lực OSS vào Thế chiến II, Trung sĩ John O'Mara, chỉ đạo. Với sự giúp sức của vk bản thân, Connie, anh ta tuyển dụng Thám tử Jerry Wooters cùng tứ sĩ quan sai trái liêm khiết - Trung úy domain authority Black Coleman Harris, Chuyên Viên cắt dây cùng tín đồ đàn ông của gia đình Conwell Keeler, thợ săn sắc bén Max Kennard, và đảm bảo an toàn bạn Tây Ban Nha của Kennard là Navidad Ramirez. Tự hotline mình là "Gangster Squad", họ bước đầu nhiệm vụ phá hủy các hoạt động của Cohen.

Bất chấp một số trsinh sống ngại ban sơ, ví dụ như một cuộc chợt kích sòng bạc bị ngăn uống cản vì ssống cảnh sát Burngân hàng tyêu thích nhũng, Biệt team đang tiến công một số trong những đòn thành công xuất sắc vào trung trung tâm tổ chức triển khai tội nhân của Cohen, thậm chí còn tạm dừng hoạt động hoạt động marketing cờ bạc to bsinh hoạt của anh ta. Biệt team thốt nhiên nhập vào dinch thự của Cohen và Keeler tdragon một nhỏ bọ sinh hoạt khía cạnh sau của một cái truyền ảnh. Kết quả là, Cohen có niềm tin rằng ai này đã phản bội anh ta và reviews những người bao phủ anh ta, bao gồm cả thầy giáo nghi tiết của anh ta Grace Faraday. Wooters với Faraday sẽ bước vào một trong những mối quan hệ lãng mạn kín đáo, với anh ta cố gắng giúp cô trốn thoát ra khỏi Cohen, nhờ sự giúp sức của tín đồ bạn thông thường cùng trùm buôn bản hội Đen Jaông xã Whalen.

Xem thêm: Truyện Cười 18+: Chữa Bệnh Nghiện Sex Hài Hước, Truyện Cười Dâm Dzui 3

Nhận ra những kẻ tấn công chưa khi nào ăn cắp chi phí của bản thân mình, Cohen suy luận rằng họ là công an với phân biệt rằng bọn họ vẫn nghe trộm đơn vị anh ta. Anh ta sử dụng nó để dụ Biệt đội ttê mê gia một cuộc phục kích bất thành nghỉ ngơi Khu Phố Tàu trong những khi Keeler bị một trinh sát xử tử. khi Faraday chứng kiến ​​Cohen thịt Whalen, cô chấp nhận có tác dụng chứng cản lại người chủ cũ của mình. O'Mara buộc một thđộ ẩm phán xung quanh teo nên ký lệnh bắt trước lúc dẫn Biệt đội mang đến hotel Park Plaza để bắt Cohen.

Cohen với tín đồ của anh ta tmê say gia vào một trận đấu súng kéo dãn cùng với Biệt đội; với Wooters với Kennard bị tmùi hương vào quá trình này. Cohen cùng vệ sĩ Karl Lennox trốn bay, nhưng O'Mara vẫn đâm xe của họ vào trong 1 đài xịt nước. Navidad giúp Kennard sắp tới bị tiêu diệt phun Lennox, cứu giúp O'Mara. Cohen và O'Mara kungfu với nhau trong một cuộc loạn đả man di man di trong lúc một đám đông fan coi cùng bên báo tập kết. O'Mara sau cuối sẽ vượt mặt Cohen cùng bắt anh ta, hoàn thành triều đại của anh ấy ta sinh hoạt Los Angeles. Gangster Squad không bao giờ được nhắc tới vị mục đích của nó trong Việc giữ lại đến Mafia không có được vị trí lâu bền hơn ngơi nghỉ LA, với gần như thành viên còn sinh sống của nó vẫn là một trong những bí mật. Cohen bị phán quyết tù hãm chung thân cùng bị tấn công đập vì số đông tù hãm nhân từng là chúng ta của Whalen. Wooters và Faraday hôn phối, và O'Mara từ vứt các bước của mình với LAPD nhằm sống một cuộc sống thường ngày yên ổn tĩnh với vk với nam nhi.

------------------------------

Hãy để lại Bình Luận của quý khách hàng.

Chúng tôi tôn trọng văn bản bình luận của người dùng. Tuy nhiên, vấn đề phản hồi những link ko an toàn sẽ bị hạn chế!