Băng đảng Găng Tơ (Gangster Squad) 2013: Năm 1949 tại Los Angeles, trùm mafia Mickey Cohen đã trở thành nhân vật quyền lực nhất trong thế giới ngầm tội phạm California và có ý định mở rộng doanh nghiệp tội phạm của mình ra toàn bộ Bờ Tây. LAPD đã không thể ngăn chặn sự trỗi dậy tàn nhẫn của Coh...

Bạn đang xem: Băng đảng găng-tơ / biệt đội bài trừ tội phạm


------------------------------

Băng đảng Găng Tơ (Gangster Squad) 2013: Năm 1949 tại Los Angeles, trùm mafia Mickey Cohen đã trở thành nhân vật quyền lực nhất trong thế giới ngầm tội phạm California và có ý định mở rộng doanh nghiệp tội phạm của mình ra toàn bộ Bờ Tây. LAPD đã không thể ngăn chặn sự trỗi dậy tàn nhẫn của Cohen, vì anh ta đã loại bỏ nhân chứng, thuê cảnh sát bẩn thỉu để bảo vệ các hoạt động tội phạm của mình và che chắn cho bản thân khỏi bị truy tố thông qua tham nhũng trong hệ thống tư pháp.

Quyết tâm ngăn chặn Cohen, Giám đốc LAPD, Bill Parker, thành lập một đơn vị cảnh sát bí mật có nhiệm vụ phá dỡ doanh nghiệp của Cohen. Đơn vị, bao gồm các sĩ quan không mang phù hiệu và được phép hoạt động ngoài pháp luật, do cựu chiến binh OSS trong Thế chiến II, Trung sĩ John O'Mara, chỉ huy. Với sự giúp đỡ của vợ mình, Connie, anh ta tuyển dụng Thám tử Jerry Wooters và bốn sĩ quan sai lầm liêm khiết - Trung úy da đen Coleman Harris, chuyên gia cắt dây và người đàn ông của gia đình Conwell Keeler, thợ săn sắc bén Max Kennard, và bảo vệ người Tây Ban Nha của Kennard là Navidad Ramirez. Tự gọi mình là "Gangster Squad", họ bắt đầu nhiệm vụ tiêu diệt các hoạt động của Cohen.

Bất chấp một số trở ngại ban đầu, chẳng hạn như một cuộc đột kích sòng bạc bị ngăn cản bởi sở cảnh sát Burbank tham nhũng, Biệt đội đã tấn công một số đòn thành công vào trung tâm tổ chức tội phạm của Cohen, thậm chí đóng cửa hoạt động kinh doanh cờ bạc béo bở của anh ta. Biệt đội đột nhập vào dinh thự của Cohen và Keeler trồng một con bọ ở mặt sau của một chiếc tivi. Kết quả là, Cohen tin rằng ai đó đã phản bội anh ta và ra mắt những người xung quanh anh ta, bao gồm cả gia sư nghi thức của anh ta Grace Faraday. Wooters và Faraday đã bước vào một mối quan hệ lãng mạn bí mật, và anh ta cố gắng giúp cô trốn thoát khỏi Cohen, nhờ sự giúp đỡ của người bạn chung và trùm xã hội đen Jack Whalen.

Xem thêm:

Nhận ra những kẻ tấn công chưa bao giờ ăn cắp tiền của mình, Cohen suy luận rằng họ là cảnh sát và nhận ra rằng họ đã nghe trộm nhà anh ta. Anh ta sử dụng nó để dụ Biệt đội tham gia một cuộc phục kích bất thành ở Khu Phố Tàu trong khi Keeler bị một sát thủ xử tử. Khi Faraday chứng kiến ​​Cohen giết Whalen, cô đồng ý làm chứng chống lại người chủ cũ của mình. O'Mara buộc một thẩm phán quanh co phải ký lệnh bắt trước khi dẫn Biệt đội đến khách sạn Park Plaza để bắt Cohen.

Cohen và người của anh ta tham gia vào một cuộc đấu súng kéo dài với Biệt đội; với Wooters và Kennard bị thương trong quá trình này. Cohen và vệ sĩ Karl Lennox trốn thoát, nhưng O'Mara đã đâm xe của họ vào một đài phun nước. Navidad giúp Kennard sắp chết bắn Lennox, cứu O'Mara. Cohen và O'Mara chiến đấu với nhau trong một cuộc ẩu đả dã man dã man trong khi một đám đông người xem và nhà báo tụ tập. O'Mara cuối cùng đã đánh bại Cohen và bắt anh ta, kết thúc triều đại của anh ta ở Los Angeles. Gangster Squad không bao giờ được nhắc đến vì vai trò của nó trong việc giữ cho Mafia không có được chỗ đứng lâu dài ở LA, và những thành viên còn sống của nó vẫn là một bí mật. Cohen bị kết án tù chung thân và bị đánh đập bởi những tù nhân từng là bạn của Whalen. Wooters và Faraday kết hôn, và O'Mara từ bỏ công việc của mình với LAPD để sống một cuộc sống yên tĩnh với vợ và con trai.

------------------------------

Hãy để lại Bình Luận của Bạn.

Chúng tôi tôn trọng nội dung bình luận của người dùng. Tuy nhiên, việc comment các link không an toàn sẽ bị hạn chế!