Bảng ngọc Orianna mùa 7 và phương pháp lên vật Orianna guide những trang bị lối chơi Orianna build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ orianna mùa 7


*

Bảng Ngọc Orianna

Bảng ngọc Orianna mùa 7 sẽ update hàng tuần theo phiên bạn dạng mới tốt nhất – quý bà Dây Cót.

*

*

*

*

Phép hỗ trợ Orianna

*

+

*

/

*

Orianna chắc rằng là một vị tướng con đường giữa cực kỳ quen thuộc với tất cả những người chơi hợp thể Huyền Thoại. Cô cô bé này luôn luôn là trong số những pháp sư kiểm cân bằng và khỏe mạnh nhất trong phối hợp ở gần như là mọi thời điểm. Nếu để chỉ ra rằng 1 vị tướng mạo pháp sư Mid lane toàn diện hoàn hảo độc nhất đó chính là Orianna – gắn liền với các pha combo xoáy mong Lệnh sóng âm lật kèo vô cùng 3d của Faker

Orianna là vị tướng mạo khá dễ chịu và thoải mái trong việc áp dụng phép té trợ. Tốc biến là phép hỗ trợ chắc chắn rất cần được có đến Orianna. Còn lại có không ít lựa lựa chọn sau. Bạn cũng có thể lựa chọn Thiêu đốt để chơi theo phía tấn công. Khi bạn có một trang bị, vấn đề 1 full bộ chuẩn xác + thiêu đốt sẽ để cho đối phương lên bảng đếm số ngay lập tức lập tức. Trong khi có các phép bổ trợ phòng thủ khác kia là Lá chắn, Hồi máu. Khi chúng ta đi với những vị tướng sát thủ như Zed, Leblanc, chúng ta cũng có thể sử dụng Kiệt sức, 1 phép bổ trợ công thủ toàn diện. Thanh tẩy cũng là 1 trong những phép hỗ trợ cần thiết khi đi với các vị tướng mạo có tài năng khống chế dạng khỏe khoắn như Xerath xuất xắc Cassiopeia.

Điểm dạn dĩ và yếu Orianna Mùa 7

Điểm mạnh:

Công thủ toàn diện, kĩ năng đa dạng, tăng tốc độ chạy có, sinh sản khiên có, khả năng khống chế cũng có.Kỹ năng có thời hạn hồi chiêu thấp, tiêu hao không vô số năng lượng nếu áp dụng hợp lý.Đi đường có thể chơi công, cơ mà cũng có thể chơi bảo vệ với hầu như mọi vị tướng tá khác.Giao tranh rất có thể chuyển từ thế bất lợi sang có lợi lật kèo chỉ với cùng 1 chiêu cuối.

Nhược điểm:

Cần những trang bị để phát huy sức mạnhKhông có kỹ năng chạy trốn tốtCần phối hợp tốt với đồng độiCực khó khăn để rất có thể thành thục nếu chỉ chơi gồm vài trận.Sử dụng chiêu cuối chuẩn chỉnh xác là chiếc chìa khóa để thắng giao tranh. Trường hợp trượt thì đang gây nguy nan đến bạn dạng thân lẫn đồng đội.Không có kỹ năng hồi phục.

Bảng khả năng Orianna

Thứ từ bỏ tăng nâng bảng khả năng cho Orianna max: Q -> W -> E:

*

Kỹ năng Q là tài năng cần ưu tiên được nâng buổi tối đa. Toàn thể kỹ năng còn sót lại của Orianna đều phụ thuộc vào vị trí của quả cầu, dó đó nâng tối đa chiêu Lệnh : tấn công – Q thời gian hồi chiêu sẽ giảm xuống khoảng 2-3s. Lúc ấy độ cơ đụng của Orianna sẽ cực cao. Khả năng cần ưu tiên tiếp theo là Lệnh : phân phát sóng – W. Đây là tài năng có gần kề thương tối đa của Orianna, bởi vậy cần phải ưu tiên vật dụng 2. Chiêu Lệnh : đảm bảo an toàn – E với chiêu cuối Lệnh : Sóng âm – R đã nâng theo cấp cho độ

Nội tại – Lên Dây Cót

Các đòn đánh của Orianna tạo thêm gần kề thương phép. Liền kề thương này ngày càng tăng khi Orianna tiến công trên và một mục tiêu.

Lệnh tiến công – Q

Orianna hiệu lệnh cho khối cầu phun đến địa điểm mục tiêu, gây tiếp giáp thương phép lên những đơn vị va bắt buộc trong đường cất cánh (các đối chọi vị tiếp liền nhau vẫn nhận ít cạnh bên thương hơn). Khối ước sẽ yên ổn vị tại địa điểm đó.Orianna điều khiển và tinh chỉnh khối cầu phun vào địa điểm chỉ định, gây ngay cạnh thương phép lên những phương châm trên mặt đường bay. Tuy nhiên, nó đang gây ít hơn 10% cạnh bên thương lên mỗi đơn vị trúng bắt buộc (Tối thiểu 40%).Khối mong sẽ yên ổn vị tại vị trí đó.

Xem thêm: ( Review) Giải Mã Sức Hút Kì Lạ Của Bộ Phim Những Chị Gái Của Bạn Gái Tôi Hd

Lệnh phân phát Sóng – W

Orianna tín lệnh khối ước phóng ra năng lượng, gây ngay cạnh thương phép xung quanh nó. Trường năng lượng tồn dư tăng tốc liên minh hoặc làm cho chậm đối phương đi qua.Orianna tinh chỉnh và điều khiển khối mong phát ra một loại xung điện, gây tiếp giáp thương phép lên những đối phương xung quanh.

Lệnh đảm bảo – E

Orianna tín lệnh khối cầu bám vào trong 1 tướng đồng minh, bảo vệ và gây gần cạnh thương phép lên những đối phương va phải trê tuyến phố bay. Ko kể ra, khối cầu còn tăng gần kề và chống Phép đến tướng nó bám vào.Nội tại: Khối mong tăng sát và kháng Phép mang đến tướng đồng minh mà nó bám vào.Kích hoạt: Orianna tinh chỉnh và điều khiển khối ước đến bám vào một trong những tướng đồng minh, bảo đảm họ vào 4 giây khỏi giáp thương. Những kẻ thù đứng trên phố bay của khối cầu sẽ chịu cạnh bên thương bởi 75% sức khỏe của lá chắn.

Chiêu cuối – Lệnh Sóng Âm

Orianna tín hiệu lệnh khối mong phóng yêu thích ra sóng chấn động, gây giáp thương phép cùng hút kẻ thù bay về phía khối mong sau một khoảng thời hạn ngắn.Orianna điều khiển và tinh chỉnh khối cầu phóng ra một sóng chấn hễ sau một thời hạn ngắn, gây gần kề thương phép lên những đối thủ xung quanh và ném chúng nó vào một khoảng cách định sẵn theo phía quả cầu.

Cách lên đồ gia dụng Orianna Mùa 7

Trang bị ban đầu Orianna Mid

*

+

*

Lên giày cho Orianna

>

*

>

*

Trang bị chính Orianna

bộ 3 mặt hàng Orianna Mid

+

+

Các trang bị tùy chọn Orianna

*

Tham khảo một số trong những cách lên đồ mang lại Orianna với cỗ 6 trang bị không hề thiếu cuối trận.

Cách lên vật Orianna Mid Mùa 7

=> Đây là bộ trang bị Orianna đi mặt đường giữa full AP chuẩn chỉnh và mạnh mẽ nhất gồm:

Trường vừa lòng Orianna đi con đường với phần lớn tướng tay dài, cấu rỉa trung bình xa, những hiệu ứng khống chế táo bạo như: Zoe, Leblanc, Xerath.., hoặc chúng ta bị thua thảm thiệt rộng đối phương, hãy suy xét lên món đồ: dây chuyền chữ thập => nó sẽ khiến Orianna bình yên tự tin hơn.

hoặc lúc Orianna đang quá xanh xao, xay đường kẻ thù – Sách chiêu hồn cũng sẽ là sự lựa chọn kết quả đem lại nhiều điểm mạnh cho cô nàng.

Trên đây là hướng dẫn từ bỏ quartetpress.com về phong thái chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Orianna mùa 7. Chúc bạn gameplay vui vẻ