Azir là nhà vua của Shurima từ một thời đại xa xăm, một kẻ kiêu hãnh đứng trên đỉnh của sự bất tử. Thói ngạo mạn đã khiến cho ngài bị bội nghịch và gần kề hại đúng thời khắc đắc win nhất,hàng thiên niên kỷ sau, ngài đang tái sinh thành Thể hưng phấn đầy sức mạnh. Khi thành phố bị chôn vùi trỗi dậy tự lòng cát, Azir search cách phục sinh Shurima thịnh vượng trước đây.Trong game Azir là một vị hoàng đế hoàn toàn có thể đâm thủng phần đa rào cản về mức độ mạnh chính vì đó chính là hoàng đế của sa mạc Shurima.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ azir faker

Giới thiệu Azir mùa 11 mới nhất


NỘI DUNG CHÍNHCách nghịch Azir vị trí đi Mid như FakerPhép bổ trợ Azir vô cùng mạnh chúng ta nên biết.

Azir là 1 vị tướng hết sức được mọi người hâm mộ và tin dùng tứ khi new được ra mắt cho đến ngày hôm này cũng chính vì bộ khả năng của azir quá nhiều chức năng đẩy lính xuất sắc trao đổi phương pháp quá ngon và cực nhọc bị rừng đối phương gank bị tiêu diệt vậy nên Azir rất rất được ưa chuộng ở trong rank và cũng như trong các giải đấu kết liên huyền thoại.

*

Kỹ năng Azir mùa 11

Di Sản của Shurima

Azir hoàn toàn có thể triệu hồi mẫu Đĩa phương diện Trời từ lô đổ nát của một trụ địch hoặc đồng minh.

Cát Càn Quét

*

Azir lệnh cho toàn bộ Vệ Sĩ cat lao về hướng đã chọn. Vệ Sĩ mèo gây ngay cạnh thương phép lên tất cả phương châm chúng lướt qua với gây hiệu ứng có tác dụng chậm trong một giây.

Nếu bị trúng chiêu vị nhiều Vệ Sĩ Cát sẽ không còn chịu thêm gần cạnh thương.

Trỗi Dậy!

*

Azir triệu hồi ra một Vệ Sĩ cat và áp dụng nó đó như một chế độ để tấn công các đối phương trong tầm tấn công của quân lính. Các pha ra đòn đánh này sẽ gây ra sát thương phép lên địch thủ theo mặt đường thẳng. Trỗi Dậy! Cũng tăng tốc độ đánh nội tại đến Azir và các Vệ Sĩ Cát

Kích hoạt: Azir triệu hồi một Vệ Sĩ cat trong 10 giây. Khi Azir tấn công kẻ thù trong tầm của Vệ Sĩ, anh ta sẽ tấn công hộ Azir, khiến (+) cạnh bên thương phép lên mục tiêu. Những kẻ thù khác bị trúng vạc đâm của chiến binh chịu % gần kề thương.

Azir rất có thể tích trữ về tối đa Vệ Sĩ cát một lúc. Một Vệ Sĩ mới sẽ chuẩn bị sẵn sàng sau từng giây.

Nếu những Vệ Sĩ Cát tiến công cùng một phương châm thì các Vệ Sĩ sau chỉ khiến 25% sát thương so với Vệ Sĩ đầu tiên. Vệ Sĩ Cát rất có thể tấn công mục tiêu ngoài tầm tấn công cơ phiên bản của Azir.Vệ Sĩ Cát vô hiệu nếu đứng vượt xa Azir.Vệ Sĩ Cát bặt tăm nhanh gấp thỉnh thoảng đứng ngay sát trụ địch.

Cát lưu Động

*

Azir sản xuất lá chắn cho bản thân và lướt tới địa điểm một Vệ Sĩ, gây giáp thương lên kẻ địch. Giả dụ lướt trúng tướng, ngài ngay mau lẹ dừng lướt và nhận thấy một tàng trữ Vệ Sĩ Cát.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Số Thuê Bao Vinaphone Bạn Nên Biết Để Chủ Động Sử Dụng Thuê Bao

Nếu Azir đâm trúng một tướng tá địch, ngài ngừng lướt với ngay lập tức sẵn sàng một binh sỹ Cát mới.

Phân phân tách Thiên Hạ

*

Azir triệu hồi ra đầy đủ vệ sĩ cát của chính mình để làm cho tường chắn cho Azir bên cạnh đó gây tiếp giáp thương với đẩy lùi tướng mạo địch trúng phải

Azir triệu hồi bức tường giáp sĩ xông tới trước, đẩy lùi kẻ địch và gây 150/250/450 (+) gần cạnh thương phép. Cạnh bên sĩ lâu dài như một bức tường trong 3 giây.

Azir cùng đồng minh hoàn toàn có thể tự vì chưng di chuyển qua Phân chia Thiên Hạ.

Phân chia Thiên Hạ không tương tác với đòn đánh hoặc kỹ năng của Azir.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng của Azir vào tay Faker

Đây là cách tăng điểm kĩ năng mới độc nhất của Faker phần nhiều người hoàn toàn có thể tham khảo qua nhé.

*

Bảng bổ trợ Azir mid của quỷ vương Faker

Mình đã tìm hiểu thêm qua nhiều bảng hỗ trợ của Azir trải qua nhiều game thủ khác biệt nhưng bản thân thấy bảng bổ trợ của faker là phù hợp với Azir nếu chúng ta chưa biết thì các bạn có thể tham khảo qua thuộc mình nhé.

*

Cách nghịch Azir vị trí đi Mid như Faker

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu, chúng ta nên chơi 1 cách chậm rãi cùng an toàn. Vì tiến trình đầu trận Azir rất là yếu trong việc trao đổi phương pháp vậy nên họ chú trọng việc đẩy bộ đội càng cấp tốc càng giỏi và giảm bớt bị rừng kẻ thù gank chết.

Giai đoạn giữa game:

Đến quy trình tiến độ này Azir dần mạnh dạn lên rồi tiến độ giữa bạn dịch chuyển cùng team tạo ra những cuộc đánh nhỏ lẻ lấy lợi thế và kiểm soát và điều hành mục tiêu ăn trụ với lấy lợi thế qua đó từ từ giảng giải pháp số tiền.

Giai đoạn cuối:

Đến tiến trình cuối game, thì Azir rất là là một quyền lực bởi, đủ đồ dùng bạn chỉ cần một quy củ băng bộ vào và tất cả một hàng chống chịu đựng cực mạnh bạo để Azir rất có thể tự tin xả giáp thương lên đội hình kẻ địch cùng với vệc có phân loại thiên hạ đề xuất những tướng tá đối địch khó lao vào và tiếp cận được Azir.

Cách lên đồ Azir mới nhất của Faker

Giai đoạn đầu:

*
Trang bị Azir

Giai đoạn cuối:

*
Trang bị Azir

Phép bổ trợ Azir khôn xiết mạnh các bạn nên biết.

*
*
*

Hướng dẫn bộ combo Azir ONE HIT ONE KILL

Đây là hướng dẫn siêu combo của FAKERW + E + Q + R đẩy lùiW + Q + E + Q + R