Windows 10 Pro released in July 2015 Windows 10, version 1511, all editions Windows 10 trang chủ Windows 10, version 1607, all editions Windows 10, version 1703, all editions Windows 10, version 1709, all editions Windows 10, version 1803, all editions xem thêm...Ít hơn

Các phiên bản có Hỗ trợ update tự động

Nếu các bạn hiện đang chạy Windows 10 phiên phiên bản 1507, phiên bạn dạng 1511, phiên bạn dạng 1607, phiên bản 1703, phiên phiên bản 1709 hoặc phiên phiên bản 1803 thì chúng ta có thể nhận được thông báo cho thấy thêm rằng thiết bị của bạn phải cài đặt bạn dạng cập nhật bảo mật tiên tiến nhất và tiếp nối mới đề nghị cập nhật thiết bị của bạn.

Bạn đang xem: Bản windows 10 mới nhất

*

Để khám nghiệm phiên bản Windows 10 của khách hàng trong vỏ hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập winver và kế tiếp chọn Winver để mở About Windows. Để tìm hiểu cách update phiên phiên bản Windows mới nhất hoặc tham khảo thêm về tâm lý "kết thúc dịch vụ" đối với các phiên phiên bản Windows 10 này, coi các câu hỏi thường gặp.


Lưu ý

Sau khi chúng ta nhận được thông tin cập nhật, hãy chắc chắn là để sản phẩm tính của bạn cắm điện và gồm đủ tích điện trong khi hoàn tất sở hữu về. Khởi rượu cồn lại PC lúc được nhắc.


Thông báo cập nhật này cũng được gửi trực tiếp nối Máy khách hàng Windows Update đối với một số vật dụng chưa thiết đặt các bạn dạng cập nhật vừa mới đây nhất.

Phản hồi thông báo

Chúng tôi khuyên chúng ta nên cập nhật tất cả những phiên phiên bản trước kia lên Windows 10 phiên phiên bản 1809 để tiếp tục nhận được các phiên bản cập nhật bảo mật thông tin và hóa học lượng, nhằm đảm bảo an toàn khỏi các mối đe dọa bảo mật mới nhất.

Windows 10 phiên phiên bản 1507, phiên bản 1511, phiên bạn dạng 1607 với phiên bạn dạng 1703 hiện đã hết thời gian hưởng dịch vụ. Điều này có nghĩa là các máy chạy gần như hệ điều hành này không thể nhận được phiên bản cập nhật unique và bảo mật thông tin hàng mon để đảm bảo khỏi các tác hại bảo mật mới nhất.

Xem thêm: Top 7 Câu Chuyện Hay Về Tình Bạn, Về Tuổi Học Trò Hồn Nhiên, Ngây Thơ

Windows 10 phiên bản 1709 với phiên bạn dạng 1803 chưa hết thời hạn được hỗ trợ. Nếu như quá trình thiết đặt dừng trước khi hoàn thành thì hãy xem khắc chế sự cố cập nhật Windows 10. Nếu bạn có nhu cầu biết thêm về bất kỳ mã lỗi nào xuất hiện, xem dấn trợ giúp về lỗi thiết lập và upgrade Windows 10.

Bạn cũng rất có thể Gửi lỗi nâng cấp Windows 10 thực hiện Feedback Hub để yêu mong hướng dẫn upgrade hoặc liên hệ với mtv trong nhóm cung ứng của bọn chúng tôi.

Loại quăng quật Trợ lý cung cấp Cập nhật

Nếu phiên bản cập nhật 4023814 được liệt kê vào Xem lịch sử thiết đặt cập nhật hoặc Hỗ trợ cập nhật Windows 10 được hiển thị vào mục Chương trình với Tính năng thì trang bị tính của chúng ta đã thiết lập xong bạn dạng cập nhật 4023814 hoặc phiên bản độc lập của hỗ trợ cập nhật Windows 10.

Để dỡ cài đặt Trợ lý Hỗ trợ update Windows 10, sử dụng một trong các phương pháp sau:

Phương pháp 1

Nhấp chuột phải vào Khởi động, nhấp vào mục Ứng dụng và Tính năng trong Cài đặt, nhấp vào Trợ lý cung cấp Cập nhật và kế tiếp nhấn Gỡ download đặt.

Phương pháp 2

Chạy lệnh sau từ vệt nhắc lệnh quản lí trị:

C:Windows10UpgradeWindows10UpgraderApp.exe /ForceUninstall

Lưu ý quy trình gỡ thiết lập có thể mất vài phút để hoàn tất.

Phương pháp 3

Chạy hai lệnh sau từ dấu nhắc lệnh quản trị để gỡ bỏ những thư mục Trợ lý cập nhật Windows 10:

rmdir /q /s %SystemDrive%Windows10Upgradermdir /q /s %SystemDrive%WindowsUpdateAssistant Chú ý

Loại vứt hai folder sau gỡ thiết đặt Trình trợ giúp cập nhật Windows 10 ngoài hệ thống.

Nếu bạn không thể gỡ bỏ những thư mục bằng phương pháp sử dụng những lệnh này thì nên khởi hễ Trình thống trị Tác vụ (taskmgr.exe) và ngừng quá trình Windows10UpgraderApp.exe Sau đó, thử lại lệnh một lần

Sự cố đã biết

Triệu chứng

Cách giải quyết

Vào tháng 8 năm 2018, bản cập nhật 4023814 được Windows Update setup như một chế độ nhóm Cấp phép tự xa dành riêng cho thiết bị download Windows Update cho khách hàng và không xem như là dịch vụ Windows Update.

Sự cầm cố này đang được tự khắc phục. Chúng ta cũng có thể chặn phân phát hiện update 4023814 bằng cách cài chính sách Chọn khi nhận update Xem trước bạn dạng dựng với Tính năng. Xem Triển khai update sử dụng Windows Update cho bạn để hiểu biết thêm thông tin.

Bài viết liên quan