Điều khiển trường đoản cú xa 2.4GChuột bay 6 trụcBàn phím không dây 2.4GHỗ trợ cảm biến chuyển cồn G-Sensor mang lại Game
Điều khiển từ bỏ xa 2.4GChuột cất cánh 6 trụcBàn phím ko dây 2.4GHỗ trợ cảm ứng chuyển cồn G-Sensor cho Game

Giới thiệu sản phẩm Bàn phím kiêm chuột cất cánh Air Mouse Keyboard C120 (Đen)


C120 là thứ tích hợp gồm những: Chuột cất cánh + keyboard không dây + Điều khiển tự xa. Sản phẩm công nghệ này rất phù hợp và tiện nghi cho việc điều khiển và sử dụng app android TV box.Chức năng:- Điều khiển trường đoản cú xa 2.4G- Chuột cất cánh 6 trục- keyboard không dây 2.4G- Hỗ trợ cảm biến chuyển đụng G-Sensor mang đến GameThông số kỹ thuật:- cảm ứng gia tốc: thực hiện con cù hồi gửi 3 trục- xoay hồi chuyển: 3 trục G-Sensor- biểu đạt 2.4GHz- Tần số: 2.400GHz -2.483Ghz- khoảng cách sử dụng: 10m - 20m- loại tiêu thụ: 12mA- sạc sử dung: sạc pin xạc Lithium 500mAh- Kích thước: 18,58 * 14,59 * 6.7mm (L * B * H)- Cổng xạc Pin: Micro USB- Trọng lượng: 61g- tương hợp với Windows, Mac OS, Linux, Android

Chuột bay C120ngoài công dụng bàn phím ko dây mini giống như như các loại bàn phím mini khác, khi cần người tiêu dùng còn rất có thể biến nó thành một bé chuột cảm ứng chuyển động, y hệt phần lớn gì fan ta rất có thể làm với mẫu controller của đời máy chơi game Wii đình đám.

Bạn đang xem: Bàn phím kiêm chuột bay air mouse keyboard c120

*

Điều nhất là do được trang bị cảm biến con tảo hồi đưa và tốc độ kế (gyro) cần khác với chuột cảm biến quang thông thường cần khía cạnh phẳng, tín đồ dùng có thể điều khiển bé trỏ loài chuột theo chạm màn hình di đưa tay trong không khí – công dụng này call làAir mouse(tạm dịch là loài chuột bay, chuột không gian, chuột 3D).

Xem thêm: Phim Xã HộI Đen TrịNh Y KiệN: HạO Nam TáI XuấT (Phần 2

*

Bạn được giải phóng khỏi phương diện phẳng thắt chặt và cố định của con chuột thông thường, từ do dễ chịu và thoải mái “vung vẩy” tay trong không gian để tinh chỉnh và điều khiển chuột vô cùng tiện lợi. Kiến thiết này còn buổi tối ưu nghỉ ngơi chỗ chúng ta cũng có thể dùng một cánh tay để chỉ sử dụng chuột hoặc cả hai tay trong những lúc vừa cần sử dụng chuột vừa gõ phím mà vẫn khá thoải mái.

*

Tính năng bàn phím chuột với remote đa zi năng hoàn toàn hòa bình với nhau với có những nút công tắc tắt bật nguồn riêng. Nếu khách hàng đang chỉ dùng kĩ năng bàn phím con chuột thì trả toàn có thể tắt khả năng remote đi (hoặc ngược lại) để tiết kiệm chi phí pin với không nhỡ tay ấn nhầm.

*

*


Bộ thành phầm bao gồm:
1 x cỗ chuột1 x cáp1 x USB dìm tín hiệu
Đặc điểm chính:
SKUHO750ELAA1L9M2VNAMZ-2607384
Mẫu mãBàn phím kiêm chuột cất cánh Air Mouse Keyboard C120 (Đen)
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm)15x4,5x1
Trọng lượng (KG)1
Thời gian bảo hành3 tháng
Loại hình bảo hànhBằng Hóa đối chọi mua hàng