- năng lực tương thích: ipad Air 2- Kết nối: Bluetooth- Đầy đủ phím tắt của iOS- bàn phím cơ kèm bao da bảo vệ- Chiều cao: 183,7mm- Chiều rộng: 259,9mm- Độ mỏng: 17,1mm- Trọng lượng: 430g

Bàn phím mang đến iPad Air 2 - Logitech Type Plus

*

Logitech Type Plus tất cả độ mỏng chỉ 0.67 inch vàlà mẫu bàn phím cho iPad Air 2 được thiết kế theo phong cách tích đúng theo cả bao da bảo vệ giúp bạn không cần phải tách bóc rời bàn phím khi khôngsử dụng, khi chúng ta cần dùngiPad như 1 chiếc laptop bảng thường thì thìchỉ vấn đề gập keyboard cơra phía đằng sau là xong. Ngoại trừ ra, bao da bàn phím này còn hoàn toàn có thể tự "đánh thức" ipad hoặc nhằm iPad về chính sách "ngủ" khi chúng ta thực hiện làm việc mở/đóng bàn phím.

Bạn đang xem: Bàn phím dành cho ipad air 2

1. Thiết kế

*

Với kiến thiết mang đậm phong thái lịch lãm... bàn phím Logitech Type Plus mang lại iPad Air 2 mang lạicảm giác tự tin và tiến bộ hơncho tín đồ sử dụng. Đây là chủng loại bàn phímphù hợp với những người thao tác văn chống năng động,thường xuyên dịch rời ra bên cạnh hay phần đông chư siêu thị online ao ước quản lí cửa ngõ hàng của bản thân mình mọi lúc gần như nơi.

2. Không chỉ có là keyboard cơ mang lại iPad Air 2

*

Logitech Type Plus không chỉ là là keyboard cơ mang lại iPad Air 2.Với các phím công dụng iOS được tích hợp đầy đủ, bàn phím này còn mang về sự phầm mềm hơn cùng với những thao tác làm việc nhanh, gọn,... Hỗ trợ bạn thao tác làm việc một cách dễ dàng trên ipad Air 2.

Xem thêm: Danh Sách Các Nhà Hàng Nam Bộ Đầm Sen, Làng Nướng Nam Bộ

Cụ thể các phím tắt trên bàn phím lần lượt là: Home, đa nhiệm, Micro, tìm kiếm kiếm, truy vấn internet, hiển thịbàn phím ảo, camera, cỗ phím hỗ trợ Media (lùi lại -tiến cho tới tệp kế tiếp, tua lùi - tua nhanh, âm lượng tăng - giảm), khóa iPad.

3. Sử dụngLogitech Type Plus như thế nào?

*

Việc sử dụng bàn phím mang lại iPad Air 2 -Logitech Type Plus rất 1-1 giản. Bạn chỉ cần mởnguồn keyboard (phím gạt bên hông phải), mở bluetooth trên ipad Air 2 và thực hiện dò tìm kiếm thiết bị... Lúc này bạn sẽ giữ nút tròn nhỏ có kí hiệu bluetooth trên bàn phím khoảng 2 giây(bên phải phím gạt nguồn bàn phím). Sau khoản thời gian iPad vẫn dò kết thúc bạn gồm thểtiến hành liên kết với bàn phím. Ở lần kết nối đầu, ipad Air 2 vẫn yêu cầu chúng ta nhập 1 hàng 6 chữ số hiển thị trên screen iPad bằng bàn phím cơ,sau khi nhập xong bạn chỉ việc nhấn Enter là có thể ban đầu sử dụng được. Ở phần nhiều lần kết thông liền theo, chúng ta chỉ việcbật bluetooth không dây của máy tính bảng ipad lên là có thể sử dụng ngay nhưng mà không cần làm việc thêm gì nữa.

Tuy nhiên chúng ta cần chú ý là phải cắm đúng tư thế của máy tính bảng ipad Air 2 vào case bàn phím, chúng ta cũng có thể xác định chiều như thế nào là đúng bằng vị trí đặt camera. Nếu như bạn xoay ngược đầu keyboard sẽ thiếu hiểu biết nhiều thiết bị iPad. Và bàn phím chỉ có thể sử dụng được khi bạn dựng máy tính bảng ipad Air 2 vào khay dựng bên trên bàn phím. Điều này hỗ trợ cho khi thực hiện ở cơ chế máy tính bảng thông thường, vấn đề cấn keyboard sẽ không ảnh hưởng đến quy trình sử dụng của bạn