- Khả năng tương thích: iPad Air 2- Kết nối: Bluetooth- Đầy đủ phím tắt của iOS- Bàn phím cơ kèm bao da bảo vệ- Chiều cao: 183,7mm- Chiều rộng: 259,9mm- Độ mỏng: 17,1mm- Trọng lượng: 430g

Bàn phím cho iPad Air 2 - Logitech Type Plus

*

Logitech Type Plus có độ mỏng chỉ 0.67 inch vàlà mẫu bàn phím cho iPad Air 2 được thiết kế tích hợp cả bao da bảo vệ giúp bạn không cần phải tách rời bàn phím khi khôngsử dụng, khi bạn cần dùngiPad như một chiếc máy tính bảng thông thường thìchỉ việc gập bàn phím cơra phía sau là xong. Ngoài ra, bao da bàn phím này còn có thể tự "đánh thức" iPad hoặc để iPad về chế độ "ngủ" khi bạn thực hiện thao tác mở/đóng bàn phím.

Bạn đang xem: Bàn phím dành cho ipad air 2

1. Thiết kế

*

Với thiết kế mang đậm phong cách lịch lãm... bàn phím Logitech Type Plus cho iPad Air 2 mang lạicảm giác tự tin và hiện đại hơncho người sử dụng. Đây là mẫu bàn phímphù hợp với những người làm việc văn phòng năng động,thường xuyên di chuyển ra ngoài hay những chư shop online muốn quản lí cửa hàng của mình mọi lúc mọi nơi.

2. Không chỉ là bàn phím cơ cho iPad Air 2

*

Logitech Type Plus không chỉ là bàn phím cơ cho iPad Air 2.Với các phím chức năng iOS được tích hợp đầy đủ, bàn phím này còn mang lại sự tiện ích hơn với những thao tác nhanh, gọn,... hỗ trợ bạn làm việc một cách dễ dàng trên iPad Air 2.

Xem thêm: Danh Sách Các Nhà Hàng Nam Bộ Đầm Sen, Làng Nướng Nam Bộ

Cụ thể các phím tắt trên bàn phím lần lượt là: Home, đa nhiệm, Micro, tìm kiếm, truy cập internet, hiển thịbàn phím ảo, camera, bộ phím hỗ trợ Media (lùi lại -tiến tới tệp kế tiếp, tua lùi - tua nhanh, âm lượng tăng - giảm), khóa iPad.

3. Sử dụngLogitech Type Plus như thế nào?

*

Việc sử dụng bàn phím cho iPad Air 2 -Logitech Type Plus rất đơn giản. Bạn chỉ cần mởnguồn bàn phím (phím gạt bên hông phải), mở bluetooth trên iPad Air 2 và tiến hành dò tìm thiết bị... lúc này bạn sẽ giữ nút tròn nhỏ có kí hiệu bluetooth trên bàn phím khoảng 2 giây(bên phải phím gạt nguồn bàn phím). Sau khi iPad đã dò xong bạn có thểtiến hành kết nối với bàn phím. Ở lần kết nối đầu, iPad Air 2 sẽ yêu cầu bạn nhập 1 dãy 6 chữ số hiển thị trên màn hình iPad bằng bàn phím cơ,sau khi nhập xong bạn chỉ việc nhấn Enter là có thể bắt đầu sử dụng được. Ở những lần kết nối tiếp theo, bạn chỉ việcbật bluetooth của iPad lên là có thể sử dụng ngay mà không cần thao tác thêm gì nữa.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý là phải cắm đúng tư thế của iPad Air 2 vào case bàn phím, bạn có thể xác định chiều nào là đúng bằng vị trí đặt camera. Nếu bạn xoay ngược đầu bàn phím sẽ không hiểu thiết bị iPad. Và bàn phím chỉ có thể sử dụng được khi bạn dựng iPad Air 2 vào khay dựng trên bàn phím. Điều này giúp cho khi sử dụng ở chế độ máy tính bảng thông thường, việc cấn bàn phím sẽ không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn