Trước cô bé xinh đẹp, đàn ông trai trở yêu cầu bối rối. Khi được đặt ra những câu hỏi về thời hạn hẹn hò, anh cho biết: "Sáng, chiều, buổi tối anh đều phải có thể gặp mặt em, thậm chí là nửa tối cũng được". Câu vấn đáp của anh khiến trường quay mỉm cười nghiêng ngả.

*
- Trước cô nàng xinh đẹp, phái mạnh trai trở buộc phải bối rối. Khi được đặt ra những câu hỏi về thời hạn hẹn hò, anh mang đến biết: "Sáng, chiều, buổi tối anh đều phải có thể chạm mặt em, thậm chí là là nửa tối cũng được". Câu vấn đáp của anh khiến cho trường quay cười nghiêng ngả.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò


Play
Play

Tham gia chương trình bạn có nhu cầu hẹn hò tập 302, phần 2 là chàng quân nhân Vũ Hà Giang (32 tuổi, công tác tại cỗ tham mưu binh đoàn 4, quê Thái Bình) và cô nàng Lê Thị Kim cương cứng (30 tuổi, kế toán, quê chi phí Giang).

Trong chương trình, chàng quân nhân trầm trồ là bạn hiền lành, thiệt thà, ít nói. Anh đến biết, anh không giỏi trong khoản giao tiếp với phái đẹp. Chính vì như thế tuy gồm theo đuổi 3, 4 cô gái nhưng chưa cô gái nào thừa nhận lời anh.

Trong lúc đó, phía bên đó bức rèm, cô bé Kim cưng cửng cũng new trải qua 1 mối tình. Kim cưng cửng tự thừa nhận mình là bạn hay nói. Cô cũng trung tâm sự, mỗi khi buồn cô giải tỏa nỗi buồn bằng cách hát và hét.

Trên sảnh khấu bạn có nhu cầu hẹn hò, Kim cương cứng cũng trình bày giọng hát của mình. Tuy vậy khi màn khoe giọng hát của Kim cương cứng vừa kết thúc, cả MC Quyền Linh và cát tường đều buộc phải thốt lên rằng, Kim cương hát không thể có tông nhạc.

Xem thêm: List Danh Sách Khách Mời Running Man 2015 ), Danh Sách Các Tập Danh Sách Tập Của Running Man

Đặc biệt hơn, giọng hát của chàng trai cũng không hề thua kém cô gái. Sau thời điểm chàng quân nhân chứa giọng, MC Quyền Linh yêu cầu khẳng định, đây là cặp tuy vậy ca sóng thần. Thừa nhận xét này của phái mạnh MC khiến trường quay cười cợt không ngớt.

Đến khi đôi bạn gặp nhau, sự chân tình, thiệt thà và gồm phần hồi hộp quá mức cho phép của nam nhi quân nhân liên tục đêm lại giờ cười mang lại khán giả. Suôn sẻ cho đại trượng phu quân nhân, ở đầu cuối một chấm dứt có hậu cũng đã đi vào với anh.


MC Quyền Linh phấn khích trước sở trường lạ của hotgirl Đồng Nai

Kỳ Duyên thích những người bầy ông bụng bự, đầu hói và mông to. Theo phân tích và lý giải của cô, những người đầu hói thường xuyên thông minh…


Cô con gái Vũng Tàu xinh xắn, ghét chúng ta trai xịt nước hoa nồng nặc

Thụy Vi ko thích các bạn trai bụng phệ, đầu hói, răng khểnh, xịt nước hoa nồng nặc. Mẫu bạn trai của cô là giốngdiễn viên điện ảnhHàn Quốc Kim Bum.


Anh phái mạnh đẹp trai chưa chạm chán mặt đã trở nên nhà gái từ chối phũ phàng

Trong màn gặp mặt gỡ người thân, cậu của Bích Ngọc đang thẳng thắn mang đến rằng, người lũ ông này (tức Phạm Luân) chỉ tương thích làm bạn.