BẠN MUỐN HẸN HÒ MỚI NHẤT THÁNG 9 2016

Tại "Bạn hy vọng hẹn hò", Quyền Linh đầu mối cho cặp đôi đều đã từng "qua một lượt đò". Trong đó, mẹ đối chọi thân vai trung phong sự về cuộc hôn nhân cũ bị ông xã ngoại tình sau hơn một mon sinh con khiến cho ông mai, bà mối xót xa.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò mới nhất tháng 9 2016


Tại "Bạn muốn hẹn hò", Quyền Linh đầu mối cho hai bạn trẻ đều đã có lần "qua một lần đò". Vào đó, mẹ solo thân trung tâm sự về cuộc hôn nhân gia đình cũ bị chồng ngoại tình sau hơn một tháng sinh con khiến ông mai, bà mối xót xa.

"Bạn ý muốn hẹn hò" tập mới nhất tuần này với việc tham gia của Huỳnh Tấn Thành (40 tuổi, TPHCM), vẫn là nhân viên kỹ thuật cho công ty ôtô cùng Ngô Thị Loa (33 tuổi, Bến Tre) có tác dụng xưởng nhựa phế liệu trên TPHCM.

Cả nhị khách mời đều đã từng có lần trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Trong đó, Tấn Thành ly hôn năm 2016, tất cả một con gái 10 tuổi hiện trong nhà ngoại. Kề bên đó, anh cũng đều có một mối tình ở Hà Nội. Mặc dù nhiên, vị gia đình bạn nữ yêu cầu ở rể và cần ra hà thành sinh sống, anh cảm giác không tương xứng nên dừng lại.

Về phía Ngô Thị Loa đến biết, bản thân quen ông chồng cũ đến lúc chia tay là 12 năm. Cô nói với nhì MC: "Tụi em mày mò và yêu nhau năm 2007, cho năm 2011 anh ấy đi xuất khẩu lao động. Năm 2014, anh ấy về cùng tụi em tổ chức đám cưới. Sau đó, anh lại trở qua bên đó, em vẫn cố đồng ý và ngóng anh.

Đến năm 2016, anh về và ý định ở Việt Nam luôn để nhị đứa chế tạo sự nghiệp. Buộc phải đến năm 2017, em quyết định sinh con, tuy nhiên anh ấy móc nối lại với anh em bên đó để đi tiếp. Anh cất em cùng với gia đình, đến lúc có hiệu quả trúng tuyển đi lần nhị thì em new biết.

Lúc qua thì anh vẫn call về hỏi thăm mẹ con thông thường vì em mới sinh con được rộng 1 tháng. Nhưng mà sau đó, em phát hiện anh có fan khác. Trường đoản cú đó, tụi em vứt nhau luôn. Con trẻ của mình được 4 tuổi rồi, sẽ ở với các cụ ngoại bên dưới Bến Tre".

Xem thêm: Tìm Mua Truyện Thổ Thần Tập Sự Trọn Bộ Giá Tốt Nhất, Cập Nhật Nhất Tháng 10/2021

Lắng nghe những share của đàng gái, hai MC Quyền Linh với Hồng Vân hết sức xót xa.

Sau đó, Quyền Linh mang lại mở mặt hàng rào để cả nhị khách mời trực tiếp gặp mặt mặt và chat chit với nhau. Từ tuyệt vời đầu tiên, Tấn Thành đang có cảm tình với mẹ solo thân khi bày tỏ: "Lúc nãy, anh tất cả nói thích bạn nữ có khuôn mặt khả ái, chú ý thích liền. Hiện tại, anh đang dần có cảm giác đó".

Ngô Thị Loa cũng đáp lời: "Em để tiêu chuẩn chỉnh đầu tiên là có cảm tình và thấy anh đã đạt được điều đó". Màn "thả thính" của đôi bạn khiến nhị MC đam mê thú.

Trong cuộc trò chuyện, khi nói tới quan điểm trong hôn nhân, Tấn Thành share với chị Loa: “Khi tiến cho tới lập gia đình, anh quan trọng gia đình bên trên hết, còn bạn bè là sản phẩm công nghệ hai. Anh muốn muốn bạn gái có chuyện gì bi thảm vui hay giận dỗi cứ nói thẳng chứ không cần để trong lòng. Anh không ưa thích tự đoán vì thiếu nữ hơi cực nhọc hiểu, nhiều lúc mình đoán nhầm lại ko tốt”.

Còn với chị Loa, chị chia sẻ với anh Thành: “Quan điểm của em là ví như mình ko thể gật đầu đồng ý quá khứ của người nào thì mình đừng có yêu thương fan ta, vì người nào cũng có thừa khứ. Giả dụ không gật đầu đồng ý được khuyết điểm cũng chớ thương tín đồ ta, vì bé người không có bất kì ai hoàn hảo”.

Cả nhì rất tâm đầu ý phù hợp với nhau đề nghị rất dễ chịu và thoải mái khi share về planer tương lai. Tấn Thành cho biết, anh dự định sẽ sửa lại nhà để đón đàn bà về ở thuộc rồi bắt đầu kết hôn. Anh nói thêm, mình vẫn sửa đơn vị rộng hơn nhằm hai bà bầu con Ngô Thị Loa được ở thoải mái.