mặc dù được các cụ mối lành mạnh và tích cực đẩy thuyền nhằm cả hai đọc nhau hơn mà lại đàng trai vẫn chốt một câu khiến ai cũng “cạn lời”.
quan sát và theo dõi trên
*

Bạn muốn tán tỉnh và hẹn hò tập mới nhất cùng Quyền Linh – Ngọc Lan chạm mặt gỡ Hoàng thanh lịch (33 tuổi, Trà Vinh) – kinh doanh kính mắt thoải mái và Mỹ Ngọc (29 tuổi, bắt buộc Thơ) – cô giáo tiếng Anh.

Bạn đang xem: Mc quyền linh bức xãºc với ngæ°á»i chæ¡i nam, lã m ä‘iều chæ°a từng cã³ trong lịch sá»­ bạn muốn hẹn hã²

Hoàng lịch sự có ưu điểm quan cạnh bên nhạy bén, hiểu tâm lý người đối diện, ko hút thuốc hay nhậu nhẹt; điểm yếu kém ít nói, làm các và ít lãng mạn.

“Em trải qua nhì mối tình, ái tình thứ nhì sâu đậm được 4 năm phân chia tay do hai người bất đồng quan điểm, không tìm kiếm được giờ đồng hồ nói chung trong tình cảm. Bạn nữ của em tuyệt trễ hẹn, lề mề, nhiều khi đi nhậu… khi em nói là chửi nhưng mà em nhịn. Quen nhau 4 năm, cô ấy chửi em thường xuyên 4 ngày rồi phân tách tay. Em vẫn giữ 3 ý kiến không biến đổi về chúng ta gái. Em search một người đàn bà phải cao bởi vì em ham mê dáng người giống hết sức mẫu, người phụ nữ nhỏ tuổi con so với em không cân nặng xứng. Vật dụng hai, fan đó đề xuất chững chạc. đồ vật ba, cần hiểu tín đồ chồng, điều đó em khôn cùng quan trọng”, đàng trai chia sẻ.

Mỹ Ngọc dìm mình là tín đồ rất lỳ, kỹ tính, tức giận và khó khăn chịu. Cô trải qua vài mọt tình, bao gồm một mối tình khiến cô ám ảnh nhất được một năm với anh chàng giới tính không bình thường, không phải bầy ông.

“Tiêu chí đầu tiên của em đề nghị là bọn ông, có đạo đức. Thiết bị hai bạn đó gồm chút tài như tài nạp năng lượng nói, tài ngoại ngữ giỏi tài ca hát… tài lẻ gì rồi cũng được. đặc biệt quan trọng người đó không được lùn. Em không say đắm nhậu với hút dung dịch lá”, cô giáo mang lại biết.

Mở rào chạm mặt gỡ, sau phút đầu bối rối, Hoàng quý phái thẳng thắn chỉ dẫn câu hỏi: “Nếu hiện nay mình quen nhau em chuyển công tác làm việc về Trà Vinh sinh sống được không? Đây là vụ việc rất quan liêu trọng”.

Xem thêm: Các Bộ Phim Về Địch Nhân Kiệt, Sức Hút Bom Tấn Từ Địch Nhân Kiệt

Mỹ Ngọc đáp: “Vì em rất yêu nghề, trường hợp đi vị trí khác em có muốn làm công việc hiện tại”. “Em nên về chỗ anh ở, em có gật đầu không?”, anh quý ông nhắc lại.

Ông côn trùng Quyền Linh lập tức hỏi ngược đường trai: “Em rất có thể xin mang đến cô ấy một nơi dạy tiếng Anh được không? Cô ấy chỉ mong sao muốn được thiết kế nghề thôi còn hỗ trợ ở đâu ko quan trọng, ví như ở khu vực đó có fan mình yêu thì càng tốt. Em gọi không?”.

“Em đọc rồi tuy nhiên em thấy nữ giới sao yếu ớt quá. Không tồn tại tự tin gì hết”, Hoàng sang thật thà.

Bị chúng ta trai “chê” thiếu thốn tự tin, đường gái tức khắc thể hiện kĩ năng “bắn” giờ đồng hồ Anh như gió khiến chàng trai không thể hiện lời. Kế tiếp cô còn biểu lộ một ca khúc tình yêu ngọt ngào và lắng đọng “Chuyện tình trang bị nhất” gởi đến bạn trai khiến người theo dõi trường quay khích lệ không ngớt.

Dù được ông bà mối tích cực đẩy thuyền nhằm cả hai gọi nhau hơn tuy vậy đàng trai vẫn chốt một câu khiến người nào cũng “cạn lời” rằng: “Em thấy nữ giới này không tồn tại tự tin. Nãy giờ em thấy sự trống rỗng”.