Trước lúc tin đồn tán tỉnh và hẹn hò với em út BTS nổ ra, Lee Yoo Bi từng gây chú ý với xuất thân quan trọng của mình.

Bạn đang xem: Bạn gái cũ của jungkook


Lee Yoo Bi sinh vào năm 1990, là 1 trong nữ diễn viên xinh đẹp của hàn Quốc. Cô bắt đầu tham gia sự nghiệp diễn xuất vào thời điểm năm 2011 thông qua bộ phim truyền hình hài Vampire Idol nhưng mà không tạo được rất nhiều ấn tượng.

*

Lee Yoo Bi là ‘bạn gái tin đồn’ của JungKook (BTS)


Năm 2012, cô dần dần trở nên lừng danh với công chúng từ vai diễn Kang Choco - em gái của tuy nhiên Joong Ki trong bộ phim truyền hình Nice guy.

Xem thêm: Ginô Tống, Lục Anh - Trở Về Trường (Phim Cấp 3 Ost)

Nhờ khuôn mặt trong sáng, dễ thương và đáng yêu cùng “phản ứng hóa học” tự nhiên với phái nam thần Vincenzo, Lee Yoo Bi nhận được rất nhiều sự yêu dấu của khán giả. Cả nhì cũng được dân mạng Hàn Quốc thường xuyên nhắc cho như biểu trưng của một cặp đồng đội ruột điển hình trên màn ảnh xứ kim chi.

*
Yoo Bi nổi tiếng với vai diễn em gái của song Joong Ki
*

“Phản ứng hóa học” của tất cả hai được khen ngợi


Tiếp đó, nữ diễn viên cũng chăm chỉ tham gia nhiều dự án nổi tiếng khác như Pinocchio, Gu Family Book, The Scholar Who Walks the Nights, Twenty, Yumi"s Cells… tuy vậy, diễn xuất của cô ấy thường không khiến được ấn tượng. Một trong những phần nguyên nhân nguyên nhân là “cái bóng” từ thế lực của Lee Yoo Bi quá lớn, khiến người theo dõi kỳ vọng vào thanh nữ diễn viên nhiều hơn những tân binh khác lúc bấy giờ.

*

Tạo hình của Lee Yoo Bi vào Gu Family Book (Cửu gia thư)


Được biết, Lee Yoo Bi có mặt trong một mái ấm gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô là phụ nữ đầu của cô bé diễn viên Kyeon mày Ri, với ba là nam giới diễn viên im Young Gyu. Đặc biệt, bà mẹ của Yoo Bi được xem như một nhân vật quyền lực tối cao của giới giải trí Hàn Quốc, khi vậy trong tay số cổ phiếu có giá trị lên tới hàng tỉ won. Bà từng tham gia gần cả trăm dự án công trình phim hình ảnh lớn nhỏ như Cô dâu vàng, Lee San - Triều đại Chosun, thần thoại cổ xưa Jumong, Hoàng tử gác mái… trong đó, ấn tượng nhất đó là vai diễn “Mama Chuê” đầy tham vọng trong tác phẩm nổi tiếng Nàng Dae Jang Geum. Thậm chí, vì có mẹ là diễn viên nổi tiếng, vào thời đi học, Lee Yoo Bi thường xuyên bị bạn bè ganh ghét, bắt nạt bởi xuất thân của mình.

*

Mẹ của Yoo Bi đó là “Mama Chuê” Kyeon mày Ri


Không chỉ vậy, bà mẹ của Yoo Bi còn là một thành viên gia tộc Hwanggan Kyeon - hậu duệ của Kyeon Hwon, vị vua đầu tiên của quốc gia Hubaekje trong thời Tam Quốc Triều Tiên. Song, Yoo Bi không phía bên trong gia phả của mẫu tộc quyền quý và cao sang này. Cha mẹ của con gái diễn viên ly hôn lúc cô còn nhỏ. Yoo Bi mang họ của phụ vương dượng là người kinh doanh Lee Hong Heon.

*

Lee Yoo Bi bên tín đồ mẹ quyền lực


Ngoài phụ huynh nổi tiếng, Lee Yoo Bi còn tồn tại một cô em gái ruột được rất nhiều người biết đến. Đó là thiếu nữ diễn viên Lee domain authority In - nữ giới của “chàng rể quốc dân” Lee Seung Gi. Nối liền truyền thống gia đình, Lee da In từng gia nhập diễn xuất trong vô số tác phẩm như Hwarang, My Golden Life, Doctor Prisoner…

Bài viết liên quan