Bạn sẽ xem: Mua Giống gà Tre Đá chi phí Lớn, phân phối Gà Tre Đá Cựa sắt Giá rất Tốt tại quartetpress.com – Kênh phân tách Sẻ mua sắm Uy Tín tại Việt Nam

Gà đá hay còn gọi là gà chọi hoặc con kê nòi là một trong những loại con gà được các đấng mày râu rất yêu thích. Đồng thời bộ môn chọi kê cũng là môn rất nổi tiếng tại Việt Nam.

Vậy thì kê đá tất cả mấy loại, cách quan tâm để tất cả một chú con gà đá đạt tiêu chuẩn cần những bước gì, hãy cùng Chợ giỏi tìm hiểu cụ thể sau đây.

Gà chọi giống nòi

*
*
*
*

Bán kê Tre Đá Tiền mập 10

Gà chọi Asil là giống kê có bắt đầu từ Ấn Độ, các loại gà này rất phức tạp vì có nhiều chủng một số loại khác nhau. Đây là giống gà chọi bao gồm hình dáng khác biệt nhất so với các giống con kê đá hay duy nhất hiện nay, chúng vừa được pha nét cổ xưa và xen lến một ít pha trộn.

Bạn đang xem: Cung cấp gà đá uy tín toàn quốc

Cách chăm lo gà đá

Để có một chú kê đá đạt tiêu chuẩn và quản lý mọi cuộc đấu thì cách quan tâm chúng cũng tương đối cầu kỳ với phức tạp. Đầu tiên là từ kê thử đòn, gá sẽ được đấy 1-2 trận để đánh giá thực lực, giả dụ đạt tiêu chuẩn chỉnh sẽ đưa sang chế độ âu yếm của một nhỏ gà chiến.


Tiêu chuẩn chỉnh ăn và luyện tập rất gắt gao, thức ăn hằng ngày chủ yếu là lúa thô (thóc) đem luộc đến nứt vỏ trấu, để nguội.

Xem thêm: Phim Trở Về Thời Tiền Sử Thuyết Minh, Phim Trôi Về Thời Tiền Sử Thuyết Minh

Lúa ngâm cho nảy mầm rồi mang đến gà ăn.

Đang xem: tải giống con gà tre đá chi phí lớn, bán gà tre đá cựa fe giá cực tốt

Làm do đó để cung ứng đầy đủ lượng chất xơ và vitamin, con gà cũng dễ tiêu hoá, thức ăn, ko kể lúa ra thì mặt hàng ngày còn tồn tại lượng hóa học tươi cho gà như rau củ cỏ xanh, lươn, gân bò, đảm bảo an toàn 200g/ 2 ngày.

Trong tháng thì cho ăn thêm 1-2 con thạch sùng để lông con gà mượt cùng dẻo,mỗi ngày đến gà ăn 2 lần vào giữa buổi sáng sớm và giữa giờ chiều để tránh con gà phải luyện tập khi no, thời điểm đá thì gồm thể biến đổi lịch cho nạp năng lượng theo giờ đồng hồ trận đấu để đảm bảo an toàn gà khoẻ.

Giá phân phối gà đá trên thị trường

Môn chọi con gà được các phái nam rất đam mê, đều tay đùa gà chọi chuyên nghiệp hóa cần rất nhiều thời gian để nuôi được một bé gà chọi. Tham khảo giá thành trên thị trường thì giá gà chọi kiểu như sẽ giao động trong 1 triệu đồng, bỏ ra tiết:


✅ gà chọi lai, bao gồm lông tía khoảng chừng 8.500 VNĐ/ con

✅ kê nòi tơ đen: 12.000 VNĐ/con

✅ kê chọi đá (Bố thần kê): 175.000 VNĐ/ con

✅ kê chọi Thái Lan: 660 Triệu/con

✅ con kê nòi ô chân trắng: 400.000 VNĐ/con

✅ con kê nòi lai Mỹ: 700.000 VNĐ/con

✅ gà chọi giống bến tre lai Peru: 500.000 VNĐ/con

Mua chào bán gà đá tại Chợ TốtHiện nay, con kê đá đang được rao bán tương đối nhiều tại Chợ xuất sắc thú cưng. Giá thành rất nhiều dạng, tương xứng với nhu yếu của những chủ nhân tương lai yêu thích giống gà đẹp này. Các lưu ý khi cài gà đá trên Chợ Tốt:

✅ download bán giao dịch tại nơi an toàn

✅ Gà có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

✅ Gà không xẩy ra dị tật, bị bệnh

Như vậy trong bài viết chúng ta đã đi kiếm hiểu những giống kê đá tốt nhất tại Việt Nam. Giải pháp nuôi dưỡng và giá cả của một nhỏ gà chọi giống. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cửa hàng bán con kê chọi giống chất lượng cao và giá tuyên chiến và cạnh tranh thì hãy truy vấn vào trang web của Chợ Tốt.

Hàng trăm tin giao chào bán gà đá kiểu như được đăng cài mỗi ngày, mong muốn bạn sớm tìm kiếm được một chú con gà đá ưng ý!