tỉnh quảng ninh là thức giấc ven biển, biên cương thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Tp quảng ninh được ví như một vn thu nhỏ, vì bao gồm cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Vào quy hoạch cải cách và phát triển kinh tế, tp quảng ninh vừa ở trong vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa trực thuộc vùng duyên hải phía bắc và thuộc đặc khu Vân Đồn trong tương lai. Đây là tỉnh khai quật than đá bao gồm của nước ta và có vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan vạn vật thiên nhiên thế giới.

Bạn đang xem: Bản đồ tỉnh quảng ninh

Quảng Ninh nằm tại vị trí địa đầu phía hướng đông bắc Việt Nam, có dáng một con cá sấu nằm chếch theo phía đông bắc – tây nam. Tỉnh thành phố quảng ninh cách thủ đô thủ đô hà nội 153 km về phía Đông Bắc. Phía đông nghiêng xuống nửa phần đầu Vịnh Bắc bộ, phía tây tựa sườn lưng vào núi rừng trùng điệp. Toạ độ địa lý khoảng tầm 106°26′ mang lại 108°31′ kinh độ đông với từ 20°40′ đến 21°40′ vĩ độ bắc. Bề ngang từ đông sang tây, khu vực rộng nhất là 102 km. Bề dọc từ bỏ bắc xuống nam khoảng chừng 195 km. Phía hướng đông bắc của tỉnh ngay cạnh Trung Quốc, phía nam gần kề vịnh Bắc Bộ, phía tây nam giáp tỉnh thành phố hải dương và thành phố Hải Phòng, bên cạnh đó phía tây-bắc giáp các tỉnh lạng ta Sơn, Bắc Giang với Hải Dương. Tp quảng ninh là một trong 25 tỉnh, thành phố có biên giới, mặc dù lại là tỉnh tuyệt nhất có đường biên giới trên cỗ và trên biển với Trung Quốc, với đường biên giới giới trên bộ dài 118,825 km và con đường phân định Vịnh Bắc Bộ trên biển dài bên trên 191 km. Mặc khác, quảng ninh đất mỏ là 1 trong 28 tỉnh, thành có biển, với con đường bờ đại dương dài 250 km, trong những số ấy có 40.000 hecta bãi triều cùng trên 20.000 hecta eo vịnh, gồm 2/12 huyện đảo của cả nước.

Website cổng tin tức điện tử tỉnh giấc Quảng Ninh: https://www.quangninh.gov.vn/


Thông tin tổng quan lại tỉnh Quảng Ninh
Tên 1-1 vị:Tỉnh Quảng Ninh
Khu vực:Đông Bắc Bộ
Dân số:1.320.324 (cập nhật 2019)
Diện tích:6.177,7 km²
Mật độ dân số:214 người/km²
Biển số xe:14
Mã vùng năng lượng điện thoại:203

Bản đồ vật hành chủ yếu tỉnh Quảng Ninh

Danh sách huyện, thị của tỉnh Quảng Ninh: tp Cẩm Phả, tp Hạ Long, thành phố Móng Cái, tp Uông Bí, thị thôn Đông Triều, thị xã Quảng Yên, huyện ba Chẽ, thị xã Bình Liêu, huyện Đầm Hà, huyện Hải Hà, thị trấn Hoành Bồ, huyện Tiên Yên, huyện đảo Cô Tô, huyện đảo Vân Đồn.

Bản vật Quảng Ninh mới nhất hiện nay

Kể từ thời điểm tháng 1 năm 2020, huyện Hoành người tình đã được sáp nhập vào tp Hạ Long theo quyết nghị của Ủy ban hay vụ Quốc hội về việc sắp xếp các đơn vị hành bao gồm cấp xã thuộc thức giấc Quảng Ninh. Sau thời điểm sáp nhập, không khí phát triển của TP Hạ Long mới lúc này là 1.119,12km², vội vàng hơn 4 lần diện tích trước đó. Bạn dạng đồ tỉnh giấc Quảng Ninh cũng có nhiều thay đổi so với trước đây.

Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào

*
để xem bạn dạng đồ toàn màn hình.

Xem thêm: Phim Vân Trang Và Lương Thế Thành, Lương Thế Thành

Bản đồ tỉnh quảng ninh trực con đường là phiên bản đồ được xây dựng vày Địa Ốc uyên bác thể hiện cụ thể các đơn vị hành chính dưới các màu sắc riêng biệt, chúng ta đọc hoàn toàn có thể dễ dàng dìm diện được rực rỡ giới giữa các đơn vị hành chính. Bạn dạng đồ cũng hỗ trợ xem full màn hình hiển thị (không khả dụng trên một vài thiết bị di động), thuộc với công dụng zoom béo hình ảnh vệ tinh để hoàn toàn có thể nhìn rõ những tuyến đường, tòa nhà.

Bản đồ tp quảng ninh trước năm 2020

Trước năm 2020, bạn dạng đồ tỉnh Quảng Ninh bao hàm huyện Hoành Bồ. Từ bây giờ Hoành Bồ không được sáp nhập vào thành phố Hạ Long.

tuyển chọn tập cảnh đẹp tỉnh Quảng Ninh

Các đơn vị chức năng hành chính trực thuộc trên bạn dạng đồ Quảng Ninh

*
*
Bản trang bị tỉnh tp quảng ninh mới nhất

Vị trí địa lý quảng ninh trên bản đồ Việt Nam

*
Bản đồ địa chỉ Tỉnh Quảng Ninh

Bản đồ giao thông Tỉnh Quảng Ninh

*
Bản trang bị Tỉnh quảng ninh đất mỏ trên nền open Street Map

Tỉnh tp quảng ninh nhìn tự vệ tinh

*
Bản thiết bị Tỉnh thành phố quảng ninh nhìn từ bỏ vệ tinh

File hình ảnh bản đồ gia dụng tỉnh thành phố quảng ninh khổ phệ phóng to bỏ ra tiết

Nhằm cung ứng file phiên bản đồ tỉnh thành chất lượng cao cho chúng ta đọc hỗ trợ các nhu cầu lưu trữ, tra cứu in ấn. Địa Ốc uyên bác đã tổng hòa hợp lại các file bản đồ format vector, Illustrator, PNG, JPG, GIF, SVG phân giải cao giao hàng nhu cầu in ấn HD, khổ béo A1, A0.

*
File ảnh bản vật tỉnh tỉnh quảng ninh khổ bự phóng to đưa ra tiết. Phân giải: 3199 x 2248 px. Bấm vào để phóng lớn.

Bản đồ chi tiết các huyện, thị thuộc Quảng Ninh

(Nhấn vào các hình thu nhỏ tuổi bên dưới để phóng phệ ảnh)Thành phố Cẩm Phả


*
Thành phố Cẩm Phả là 1 đơn vị hành chủ yếu thuộc Quảng Ninh
*
Tổng quan thành phố Cẩm Phả