Hướng đi đến cầu Ánh Sao (Quận 7) bằng phương tiện đi lại công cộng

các tuyến giao thông sau đây có đường đường đi qua gần cầu Ánh Sao


Làm sao nhằm đến cầu Ánh Sao bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để thấy hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời hạn đến cùng lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Bản đồ đi cầu ánh sao


Nhà ga làm sao ở gần mong Ánh Sao nhất?

phần đông ga làm việc gần cầu Ánh Sao tốt nhất là:

Đường N từ thời điểm cách đây 341 mét, 5 phút đi bộ. nai lưng Văn Trà từ thời điểm cách đó 376 mét, 5 phút đi bộ. Tân Trào cách đó 665 mét, 9 phút đi bộ. Cressent Mall cách đó 680 mét, 9 phút đi bộ.

Xem mong Ánh Sao, q.7 trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến ước Ánh Sao sinh hoạt Quận 7

Bạn muốn biết phương pháp đến được mong Ánh Sao trong Quận 7, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn tìm cách tốt nhất có thể để đến mong Ánh Sao với hướng dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp phiên bản đồ và chỉ dẫn trực tiếp miễn phí để giúp đỡ bạn điều phối trong tp của mình. Xem lịch trình, tuyến đường đường, thời gian biểu và mày mò thời gian thực để cho được cầu Ánh Sao là vào bao lâu.

Xem thêm: Xem Phim Ấn Độ - Phim Hành Động Ấn Độ Mới Nhất : Âm Mưu Nham Hiểm

bạn đang tìm trạm giới hạn hoặc nhà ga gần nhất tới cầu Ánh Sao? khám nghiệm danh sách những điểm ngừng gần điểm đến của người tiêu dùng nhất: Đường N; nai lưng Văn Trà; Tân Trào; Cressent Mall; bệnh viện Việt Pháp.

chúng ta có thể đến được cầu Ánh Sao bởi Xe buýt. Đây là rất nhiều tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - xe buýt: 139, 68

Bạn mong muốn xem liệu có tuyến phố nào khác đưa các bạn đến khu vực đó sớm hơn không? Moovit khiến cho bạn tìm được những tuyến mặt đường hoặc thời hạn khác. Nhận được hướng dẫn từ cùng đến mong Ánh Sao dễ ợt từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp vấn đề đi đến ước Ánh Sao thật dễ dàng dàng, kia là lý do tại sao rộng 930 triệu người dùng, kể toàn bộ cơ thể dùng nghỉ ngơi Quận 7, tin yêu Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông vận tải công cộng. Bạn không yêu cầu tải về từng vận dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng biệt lẻ, Moovit là vận dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ đồng hồ chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.