Trạng thái: Full 19/19 Vietsub Đạo diễn: cha Young-Hoon Thời lượng: 60 phút / tập Tình trạng: hoàn tất Ngôn ngữ: Phụ đề Việt Năm sản xuất: 2018 Quốc gia: hàn quốc Thể loại: tâm lý - Tình Cảm, công nghệ - Viễn Tưởng, Hình Sự - chiến tranh Diễn viên: Seo Kang Joon, Gong Seung Yun
Phim các bạn Cũng Là fan Phim gồm sự gia nhập của Seo Kang Joon - bạn được vào vai phái mạnh Shin, một tài phiệt bị mê man sâu vì gặp gỡ phải tai nạn bất ngờ, sau đó sẽ đảm nhận tiếp vai robots phái mạnh Shin-III do bà mẹ của cậu chế tác ra.

Bạn đang xem: Bạn cũng là con người

Nghe như đây là một câu chuyện về nhân cách hóa con người - phải không các bạn ?. Cô bé diễn viên Gong Seung-yeon vẫn đóng vai Kang So-bong, một vệ sĩ cùng với hình ảnh bên ngoài cứng cỏi nhưng mà đầy quyến rũ. Cô mang đến để bảo đảm an toàn Nam Shin-III. Với mặc dù luôn luôn cằn nhằn trong tất cả thời gian ở gần Nam Shin-III tuy vậy khán giả cũng sẽ thấy sự nhiệt tình chu đáo đầy đáng yêu và dễ thương và ấm cúng của cô. Tôi hết sức vui lúc thấy khả năng diễn xuất của cô ngày càng một hoàn thiện sau phần nhiều vai diễn phụ trước.

Xem thêm: Top 18 Phim Học Đường Tuổi Thanh Xuân Nhật Bản Đáng Xem Nhất

Và một nhân vật không thể không có là mẹ của phái nam Shin bởi diễn viên Kim Sung-ryung thủ vai. Là một trong chuyên gia số 1 trong nghành nghề dịch vụ trí tuệ tự tạo - được đánh giá vô cùng thông minh khi đã tạo thành chú robots nam Shin-III như thể hệt con trai mình. Có lẽ rằng đây đó là tình thương vô hạn bến của người mẹ dành cho con trai mình. Kế bên ra, phim còn có sự tham gia của phái mạnh diễn viên Yoo Oh-sung vào vai một nhân trang bị phản diện - giám đốc cung cấp cao của tập thể nhóm chaebol. Người luôn luôn tin rằng chỉ cần gạt bỏ được nam giới Shin ra khỏi đường đi, anh ta rất có thể trở thành fan đứng đầu công ty.


xem phim bạn Cũng Là tín đồ vietsub, phim Are You Human Too? vietsub, xem các bạn Cũng Là tín đồ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Are You Human Too? ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem các bạn Cũng Là fan tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim chúng ta Cũng Là fan tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim chúng ta Cũng Là bạn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, chúng ta Cũng Là tín đồ tap cuoi, Are You Human Too? vietsub tron bo, đánh giá Bạn Cũng Là người netflix, bạn Cũng Là người wetv, chúng ta Cũng Là người phimmoi, bạn Cũng Là bạn youtube, chúng ta Cũng Là tín đồ dongphym, chúng ta Cũng Là tín đồ vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri các bạn Cũng Là tín đồ full, Are You Human Too? online, bạn Cũng Là tín đồ Thuyết Minh, chúng ta Cũng Là fan Vietsub, các bạn Cũng Là tín đồ Lồng Tiếng