MUA BÁN CHUNG CƯ MINI Hà Nội GIÁ RẺ THÁNG 01/2022

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, loại hình căn hộ chung cư mini Hà Nội đang trở nên nở rộ và cạnh tranh tốt do mức giá phải chăng, diện tích phù hợp, tiếp cận được với những người có thu nhập trung bình. Chẳng khó khi nhận ra càng ngày lượng tìm mua loại hình căn hộ này ngày một nhiều.

Bạn đang xem: Bán chung cư mini giá rẻ


*

Chung cư mini Hà Nội 20m2


*

Chung cư mini Hà Nội 30m2


*

Chung cư mini Hà Nội 50m2


Ưu điểm khi chọn mua chung cư mini Hà Nội

1. Mức giá phù hợp với đại đa số khách hàng. Có thể là sinh viên, người mới đi làm, người độc thân, gia đình trẻ,...2. Vị trí thuận tiện di chuyển: Do không quá tốn diện tích khi xây dựng nên những căn hộ mini Hà Nội nằm gần vị trí trung tâm, dễ dàng di chuyển đến những khu vực lân cận. Đồng thời sẽ gần với các tiện ích như bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị,... phục vụ cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn.3. Nội thất đầy đủ: Đa phần trong các căn hộ mini Hà Nội trang bị các nội thất cơ bản như tủ bếp, kệ giường, tủ quần áo, bàn ăn... giúp tiết kiệm được một khoảng chi phí khi dọn vào ở.

Những đắn đo khi mua bán căn hộ chung cư mini Hà Nội

Đắn đo khi có thể gặp khó khăn trong việc xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất do thử tục tách sổ các hộ gia đình tốn kém chi phí và thời gian. Do đó, sẽ gặp nhiều rủi ro khi liên quan đến vấn đề tranh chấp do pháp lý lỏng lẻo.Công tác vệ sinh chung, an ninh cũng không được chú trọng.

Giá mua chung cư mini ở Hà Nội

Chỉ từ 200 - 500 triệu đồng, có thể sở hữu chung cư mini ở Hà Nội với diện tích từ 25 - 50 m2. Tuy nhiên, giá cả mua bán chung cư mini thường biến động theo thị trường mua bán căn hộ chung cư. Do đó, bạn cần nghiên cứu thật kỹ giá cả trước khi quyết định mua bán.

Xem thêm: Lấy Hóa Đơn Taxi Mai Linh Ở Đâu, Viết Hóa Đơn Đỏ Taxi

Những lưu ý khi mua chung cư Hà Nội

Đặc biệt quan tâm đế vấn đề pháp lý. Do không có giấy chứng nhận quyền sở hữu đất nên ít nhất cũng có bản sao công chứng sổ đỏ, bản sao công chứng giấy phép xây dựng, sơ đồ căn hộ có kiểm chứng, hồ sơ thiết kế có mộc thẩm duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền. Bên cạnh đó, người mua có quyền đòi hỏi xem xét thông tin cơ quan cấp phép xây dựng, giấy cam kết cấp sổ hồng riêng cho từng căn hộ và mật độ xung quanh.

Trước khi quyết định ký kết hợp đồng mua bán căn hộ chung cư mini Hà Nội, người mua nên đến trực tiếp đến kiểm tra chất lượng công trình đạt chất lượng tốt. Đồng thời, nên kiểm tra các dịch vụ tiện ích xung quanh căn hộ, có đường giao thông thuận tiện, đảm bảo an toàn trong việc di chuyển sau này.

Cuối cùng là giá bán căn hộ chung cư mini ở Hà Nội phải thật hợp lý. Bạn có thể chia giá bán cho diện tích để được đơn vị triệu/m2, từ đó dễ dàng so sánh với các căn hộ mini khác ở cũng khu vực.

Một cách khác để bạn dễ dàng tìm thấy căn hộ mini ở Hà Nội là bạn truy cập Chợ Tốt Nhà. Sau đó, bạn gõ từ khóa tìm kiếm mong muốn, ví dụ như "chung cư mini Hà Nội", hàng trăm tin đăng trong khu vực sẽ xuất hiện để bạn dễ dàng lựa chọn theo các tiêu chí về giá cả, diện tích. Bạn cũng có thể dễ dàng so sánh với các dự án tương đồng khác để lựa chọn ra căn hộ phù hợp nhất.