Các sản phẩm Apple bị tiến công cắp sẽ không thể chuyển động

Cách gỡ bỏ các ứng dụng trung quốc trên điện thoại

Có nên chọn mua iPhone XR tân trang giá bèo hay không?

Bức hình ảnh này sẽ khiến điện thoại của doanh nghiệp bị cơ liệt

Làm cụ nào để thấy tin nhắn của fan lạ bên trên Zalo?


táo silicon dính lỗ hổng bảo mật mới Thị phần điện thoại cảm ứng thông minh OPPO, Samsung sụt bớt tại việt nam 2/3 người dùng Android trên nỗ lực giới chạm chán rủi ro vị lỗ hổng này Edge ‘soán ngôi’ Safari để biến trình duyệt thông dụng thứ 2 trên trái đất dính COVID-19 nghiêm trọng có thể làm bớt 10 điểm IQ của khách hàng

Thông thường, táo apple sẽ vạc hành những phiên phiên bản beta trước lúc ra mắt bản chính thức. Tuy nhiên, với quả táo 13.5.1 với iPadOS 13.5.1, doanh nghiệp đã ra mắt bản chính thức (bỏ qua phần nhiều phiên bản thử nghiệm), vấn đề này đồng nghĩa với việc đó là một lỗ hổng quan trọng đặc biệt và đề xuất khắc phục sớm.

Bạn đang xem: Bản cập nhật ios 13.5.1

*
Có nên chọn mua iPhone XR tân trang giá bèo hay không?
(quartetpress.com)- Apple sau cùng cũng cung cấp iPhone XR tân trang nhưng chúng ta thực sự tránh việc mua, ngay cả khi giá sản phẩm đã được bớt 120 USD (khoảng 2,8 triệu đồng).

Trong phần ghi chú, apple cho biết bạn dạng cập nhật quả táo 13.5.1 và iPadOS 13.5.1 sẽ giúp vá lỗ hổng zero-day, mặt khác khuyến khích tất cả mọi tín đồ nên download đặt bằng phương pháp vào Settings (cài đặt) - General (cài để chung) - Software Update (cập nhật phần mềm) - tải về & Install (tải về và cài đặt).

*
Dung lượng phiên bản cập nhật tiện ích ios 13.5.1 sẽ thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng. Ảnh: TIỂU MINH

Lưu ý, nếu sẽ Jailbreak iPhone bằng Unc0ver, bạn tránh việc cài đặt bạn dạng cập nhật game ios 13.5.1.

Xem thêm: Chát Với Người Độc Thân & Hẹn Hò Với Người Từ Khắp Nơi Trên Thế Giới

Bên cạnh đó, táo cũng vạc hành phiên bản cập nhật mới cho các thiết bị khác, 1-1 cử như macOS Catalina 10.15.6 Developer Beta 1, tvOS 13.4.6 (tương ham mê với táo TV phiên bạn dạng thứ bốn và sản phẩm công nghệ năm) cùng watchOS 6.2.6 (tương đam mê với tất cả các mẫu táo khuyết Watch).

Không có không ít thông tin về các tính năng hoặc cách tân mới trên bản cập nhật giành cho MacBook. Tuy nhiên, theo trang iphonehacks, những khả năng bạn dạng cập nhật để giúp đỡ sửa lỗi và cải thiện sự bình ổn của hệ thống. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể cài đặt bạn dạng cập nhật bằng cách truy cập vào System Preferences - Software Update - Update Now.


*
Apple kiến tạo nhiều bản cập nhật cho những thiết bị khác. Ảnh: TIỂU MINH

Nếu thực hiện Apple TV, bạn hãy vào System - Software Update để download về bản cập nhật tvOS 13.4.6, giúp sửa lỗi, nâng cao hiệu suất và update bảo mật.

WatchOS 6.2.6 là bản cập nhật watchOS 6 lắp thêm chín, doanh nghiệp đã vạc hành bạn dạng cập nhật watchOS 6.2.5 hai tuần trước với giao diện đồng hồ đeo tay mới.

Apple cho biết bản cập nhật này tương xứng với toàn bộ các mẫu táo bị cắn dở Watch, người dùng hoàn toàn có thể vào Settings (cài đặt) - General (cài đặt chung) - Software Update (cập nhật phần mềm) trên ứng dụng Apple Watch.

*
Các sản phẩm Apple bị tấn công cắp sẽ không còn thể chuyển động
(quartetpress.com)- táo bị cắn đã tạm thời đóng cửa đa phần các cửa hàng bán lẻ tại Mỹ vày sự an ninh của nhân viên và khách hàng hàng.
TIỂU MINH