thiết bị tự theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm tiến công giáMới nhấtThứ từ bỏ theo giá: thấp đến caoThứ từ theo giá: cao xuống tốt
*

*

*

*

*

Bàn chải điện là một bàn chải đánh răng chạy bằng năng lượng điện hoặc sạc pin với kết cấu đầu bàn chải auto di chuyển nhanh chóng, bằng các hoạt động tròn, luân chuyển dao động, chuyển động tịnh tiến…để làm cho sạch răng. Trong trường thích hợp bàn chải tiến công răng siêu âm , chuyển động siêu âm được tạo ra bởi một tinh thể áp điện .

Bạn đang xem: Bán bàn chải đánh răng điện

*
*

Giữ bàn chải ở góc cạnh 45 độ với cùng 1 chút áp lực nặng nề và giữ trên từng răng trong 3 đến 5 giây.

Bắt đầu từ bỏ mặt bên cạnh của mặt sau của răng trên ở bên phải, cùng chải mọi mặt ko kể của răng trên cho đến khi bạn vươn trở về bên cạnh trái. Sau đó, phía bàn chải xuống bên dưới răng sau của chúng ta để chải khía cạnh trong từ trái sang phải. Di chuyển bàn chải xuống các răng dưới và lặp lại quá trình bằng cách bước đầu từ phía sau bên phía trong bên phải, trở lại phía bên trong bên trái và sau đó bên trái từ bên ngoài đến bên phía ngoài bên phải.

Sau đó, cuối cùng chúng ta cũng có thể chà các mặt phẳng bị cắn, vận dụng thêm một chút áp lực.

Bạn không cần súc miệng mà chỉ việc nhổ kem đánh răng ra. Và bạn có thể kết thúc bằng cách chải lưỡi bởi cách ban đầu gần phía sau cùng chải về phía đầu.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Blitzcrank Mùa 6, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Blitzcrank Lmht 10

Đa phần Bàn chải tấn công răng điện có bộ hẹn giờ trong tầm 2 phút, đủ nhằm chải toàn bộ các răng của bạn, nhưng nếu như khách hàng cần lâu bền hơn để bảo đảm an toàn rằng các bạn đã chải kỹ từng mẫu răng riêng rẽ lẻ, thì điều này cũng tốt. Và bọn chúng cũng thông thường có đèn báo red color hiển thị nếu như bạn sự dụng tiến công răng với không ít áp lực, bởi vì vậy hãy để ý đến điều đó.

Mẹo cùng thủ thuật tiến công răng – không đúng lầm phổ cập nhất của mọi người khi đánh răng là di chuyển nhiều. Chúng ta làm một chút ít ở phía dưới, sau đó chải các bề mặt cắn bên trên cùng mặt phải, sau đó trở lại phía dưới, tiếp nối là răng cửa. Đây là bí quyết đánh răng mất thời gian và không mang lại công dụng cao. Bài toán đánh răng bắt buộc có phương thức để các bạn biết rằng mỗi mẫu răng đã nhận được đúng mực khoảng thời gian giành cho nó.

– cần sử dụng chỉ nha khoa trước khi đánh răng – florua bắt buộc xâm nhập qua các mảng bám dính, vì chưng vậy nếu bạn không rước nó thoát khỏi kẽ răng thì chúng sẽ không được đảm bảo an toàn như chúng ta nghĩ.

– Đừng súc miệng sau khi đánh răng – toàn bộ các thành phần nằm trong kem tiến công răng đều phải có để giúp âu yếm răng mồm của bạn. Khi chúng ta rửa sạch nó, bạn sẽ loại quăng quật chúng.

– Đừng chà răng – hãy quan liêu sát áp lực nặng nề tay vào bàn chải của bạn. – sử dụng bàn chải tiến công răng có kết cấu trung bình. – sử dụng kem tiến công răng có chứa fluor. – cố bàn chải tiến công răng hoặc đầu bàn chải điện tía tháng một lần.