Bán bàn chải đánh răng điện

Thứ tự theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm đánh giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp
*

*

*

*

*

Bàn chải điện là một bàn chải đánh răng chạy bằng năng lượng điện hoặc pin với cấu tạo đầu bàn chải tự động di chuyển nhanh chóng, bằng các chuyển động tròn, xoay dao động, chuyển động tịnh tiến…để làm sạch răng. Trong trường hợp bàn chải đánh răng siêu âm , chuyển động siêu âm được tạo ra bởi một tinh thể áp điện .

Bạn đang xem: Bán bàn chải đánh răng điện

*
*

Giữ bàn chải ở góc 45 độ với một chút áp lực và giữ trên mỗi răng trong 3 đến 5 giây.

Bắt đầu từ mặt ngoài của mặt sau của răng trên ở bên phải, và chải khắp mặt ngoài của răng trên cho đến khi bạn vươn về bên trái. Sau đó, hướng bàn chải xuống dưới răng sau của bạn để chải mặt trong từ trái sang phải. Di chuyển bàn chải xuống các răng dưới và lặp lại quá trình bằng cách bắt đầu từ phía sau bên trong bên phải, trở lại bên trong bên trái và sau đó bên trái từ bên ngoài đến bên ngoài bên phải.

Sau đó, cuối cùng bạn có thể chà các bề mặt bị cắn, áp dụng thêm một chút áp lực.

Bạn không cần súc miệng mà chỉ cần nhổ kem đánh răng ra. Và bạn có thể kết thúc bằng cách chải lưỡi bằng cách bắt đầu gần phía sau và chải về phía đầu.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Blitzcrank Mùa 6, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Blitzcrank Lmht 10

Đa phần Bàn chải đánh răng điện có bộ hẹn giờ trong khoảng 2 phút, đủ để chải tất cả các răng của bạn, nhưng nếu bạn cần lâu hơn để đảm bảo rằng bạn đã chải kỹ từng chiếc răng riêng lẻ, thì điều đó cũng tốt. Và chúng cũng thường có đèn báo màu đỏ hiển thị nếu bạn sự dụng đánh răng với quá nhiều áp lực, vì vậy hãy chú ý đến điều đó.

Mẹo và thủ thuật đánh răng – Sai lầm phổ biến nhất của mọi người khi đánh răng là di chuyển nhiều. Họ làm một chút ở phía dưới, sau đó chải các bề mặt cắn trên cùng bên phải, sau đó trở lại phía dưới, sau đó là răng cửa. Đây là cách đánh răng mất thời gian và không mang lại hiệu quả cao. Việc đánh răng phải có phương pháp để bạn biết rằng mỗi chiếc răng đang nhận được chính xác khoảng thời gian dành cho nó.

– Dùng chỉ nha khoa trước khi đánh răng – florua không thể xâm nhập qua các mảng bám dính, vì vậy nếu bạn không lấy nó ra khỏi kẽ răng thì chúng sẽ không được bảo vệ như bạn nghĩ.

– Đừng súc miệng sau khi đánh răng – tất cả các thành phần trong kem đánh răng đều có để giúp chăm sóc răng miệng của bạn. Khi bạn rửa sạch nó, bạn sẽ loại bỏ chúng.

– Đừng chà răng – hãy quan sát áp lực tay vào bàn chải của bạn. – Sử dụng bàn chải đánh răng có kết cấu trung bình. – Sử dụng kem đánh răng có chứa fluor. – Thay bàn chải đánh răng hoặc đầu bàn chải điện ba tháng một lần.