Mục đích củahọc tiếng Anhngoài bài toán để hoàn toàn có thể tiếp cận và giao tiếp tốt thì điều đầu tiên chính là đểgiới thiệu bản thân bằng tiếng Anh. Trong những buổi gặp mặt mặt, hồ hết buổi giao lưu hay đi phỏng vấn đến mức kết bạn điều đầu tiên chúng ta cần làm đó đó là giới thiệu bạn dạng thân. Ngày hôm nay, quartetpress.com đang hướng dẫn các bạn các cách giới thiệu phiên bản thân vừa dễ dàng và đơn giản lại vô cùng ấn tượng nhé!


1. Bố cục tổng quan đoạn văn giới thiệu bạn dạng thân bởi tiếng Anh

Cấu trúc dàn ý cáchgiới thiệu về phiên bản thân bằng tiếng Anhbao tất cả 7 văn bản chính:

Chào hỏiGiới thiệu tênGiới thiệu tuổiNói về địa điểm sinh sốngChia sẻ về học vấnChia sẻ về sở thích

1.1. Mẫu câu kính chào hỏi

Cấu trúc cơ bản

Trong văn phong bình thường, chúng ta cũng có thể sử dụng một số trong những mẫu câu như:

Hi/ Hi there/ Hey, what’s up, guys?Morning. (Không dùng: Afternoon/ Evening)Hey, it’s nice/ good khổng lồ see you.

Bạn đang xem: Bài viết giới thiệu về bản thân

Tuy nhiên, vào văn phong trọng thể như trong các cuộc thi, các buổi rộp vấn, bạn nên sử dụng các mẫu câu sau:

Hello everyone – Xin chào tất cả mọi ngườiGood morning– chào buổi sáng
*
*
*
*
Mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh dành riêng cho học sinh

My family has 4 people: my parents, my brother và me. My brother is 15 year old. He is also in secondary school & in 9th grade. Everyone loves me and of course, I also love them so much. I wish them always happiness.

Bản dịch

Xin chào, tôi thương hiệu là Thùy Linh tới từ Hà Nội. Trong năm này tôi 12 tuổi. Tôi có sở trường nghe hầu như thể loại nhạc trẻ, nhạc tình yêu và hiểu lời của chúng.

Gia đình tôi bao gồm 4 người: tía mẹ, anh trai và tôi. Anh trai tôi trong năm này 15 tuổi. Anh ấy cũng học cấp ba và vẫn học lớp 9. Mọi người đều yêu đương tôi và tất nhiên tôi cũng thương mến họ khôn xiết nhiều. Tôi ý muốn họ luôn được hạnh phúc.

Bài mẫu 2

Hello everyone. My name is Thuy Linh. I am a girl of twelve. When I look at myself in the mirror I see a blond girl with long straight hair, đen eyes. As to my appearance, I’m not tall & slim. I have never thought I’m a beautiful girl, I wish I were more beautiful day by day. I think that I’m even tempered, rather reserved, calm & self-effacing. But sometimes I can thua my calm & become either angry or sad.

I lượt thích staying alone và occasionally I retreat into my shell. But at the same time I like my friends, I lượt thích to laugh và joke with them because I have got a sense of humour. It means I understand humour & appreciate it. It is very nice to meet all of you today.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Trò Chơi Với Bong Bóng Bay, 5+ Trò Chơi Team Building Với Bóng Bay

Bản dịch 2

Chào phần nhiều người. Tên của tôi là Thùy Linh. Tôi là 1 cô bé 12 tuổi. Khi tôi nhìn bản thân mình trong gương tôi thấy mình là cô bé tóc đá quý với mái đầu dài, thẳng, mắt đen. Về ngoại hình của tôi, tôi không tốt lắm với mảnh khảnh. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là 1 cô nàng xinh đẹp, tôi ước mình có thể xinh hơn trong từng ngày. Tôi cho rằng tôi thậm chí còn còn nóng nảy, tương đối dè dặt, tỉnh bơ và tự lập. Nhưng mà thỉnh phảng phất tôi có thể đánh mất sự điềm tĩnh của chính bản thân mình và biến đổi một bạn vừa nóng giận vừa ảm đạm bực.

Tôi phù hợp ở 1 mình và thỉnh phảng phất tôi đã sinh sản vỏ bọc cho mình. Tuy nhiên, có những lúc tôi thích các bạn tôi, tôi thích cười cợt và đùa giỡn cùng họ vì tôi bao gồm khiếu hài hước. Tức là tôi gọi về việc hài hước và tôi trân trọng điều đó. Siêu vui bởi vì được chạm mặt tất cả hầu hết người trong ngày hôm nay.

Bài mẫu mã 3

Hello everybody. First of all I would lượt thích to speak about my family. My parents, who play a great role in moulding my character, but not my opinion và thoughts.

My family isn’t large. My father is 43 years old, but he looks much younger, because he is fond of going in for sports. He is a coach, but as he is a well-educated and well-read person, he has experience in many fields. That is why it is always interesting lớn communicate with him, he usually tells a lot of exciting stories.

And my mother is 40. She is a good-looking woman with đen hair. I admire her character. She is an optimist, in almost every thing she sees its good side. She is full of energy and enthusiasm. I really adore her sense of humor. She is a housewife. It takes her much time to & power to take care of the house and of me và my father.

But I can say she copes with her job well. Besides, my father và I try lớn help her with the housework. For example, I wash dishes, go shopping và so on. I enjoy spending time with my family very much. My mother spends a lot of time in the kitchen – she is fond of cooking.

About me, my name is Mai. I am 15 years old. I am high & slim. I have an oval face and large black eyes. Speaking about my character I can say that I’m friendly, kind, generous and honest.

I have my own likes and dislikes. I am modest and sometimes shy, but I can thua kém my temper & begin khổng lồ scream at somebody. But in spite of all this I can keep secrets, I will never let my friends down.

I usually say what I think, that is why people around me often dislike me, so lately I began to lớn hide my emotions. But it is very difficult to lớn cope with feelings when I understand that I khuyến mãi with person who have such features of character as egoism and dishonesty.

Bản dịch 3

Xin chào những người. Trước hết, tôi ý muốn nói về gia đình của tôi. Phụ huynh tôi fan mà nhập vai trò khủng trong việc tạo nên tính cách cảu tôi tuy vậy đó không phải ý loài kiến và suy nghĩ của tôi. Gia đình tôi không lớn.

Bố tôi 43 tuổi tuy nhiên trông ông ấy trẻ con hơn không ít vì tía tôi thích chơi thể thao. Ông ấy là một trong huấn luyện viên cơ mà ông ấy là một trong người có học thức và đọc hết sức tốt, ông ấy có không ít kinh nghiệm trong những lĩnh vực. Đó là vì sao tại sao ông ấy bao gồm cách giao tiếp rất thú vị cùng ông ấy thường xuyên hay đề cập về những mẩu truyện hài hước.

Và người mẹ tôi 40 tuổi. Bà là 1 trong người phụ nữ ưa nhìn với mái đầu đen. Tôi rất yêu thích tính giải pháp của mẹ tôi. Bà ấy là 1 ngời lạc quan tronng tất cả mọi chuyện. Bà gồm tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt huyết. Tôi thực sự yêu quý khiếu vui nhộn của bà ấy. Bà còn là 1 trong người nội trợ. Người mẹ tôi mất quá nhiều thời gian và sức lực lao động để chăm sóc gia đình của mình.

Về tôi, tên tôi là Mai. Tôi 15 tuổi. Tôi cao cùng mảnh khảnh. Tôi bao gồm khuôn phương diện trái xoan và hai con mắt to đen nháy. Nói đến tính giải pháp của tôi, tôi nói theo cách khác rằng tôi khôn xiết thân thiện, tốt bụng, hào phóng cùng trung thực.