Phụ Đề: 42/42Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim PhilippinThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trung khu LýThời Lượng: Số Tập: 42 TậpNăm: 2014View: 56773 lượt xemDiễn Viên: Dingdong Dantes, Marian Rivera, Katrina Halili, Mikael DaezNội dung phim người Tình túng Ẩn:

Sharina với em gái Monica đã có một cuộc sống đời thường người tình túng thiếu ẩn hạnh phúc bên cha, kể từ lúc mẹ cô bỏ ba phụ thân con đi theo fan khác. Vào một tai nạn ngoài ý muốn bất ngờ, người cha đã quăng quật hai mẹ cô bên trên cõi đời không khu vực nương tựa. Hai người mẹ Sharina không có người âu yếm bây giờ buộc phải sống và thao tác làm việc theo những quy định nghiêm nhặt của cô Elsa và cô phụ nữ Ginella của bà. Cuộc sống thường ngày vô cùng nặng nề khăn, chịu nhiều tủi nhục, tuy thế Sharina không xuất xắc vọng, mà nỗ lực vào đó hai bà bầu luôn nỗ lực vượt qua. Cô Lily (một giáo viên xuất sắc bụng) đối xử với bà bầu cô như con gái của mình, ban đầu dạy chữ và dạy hai cô bé xíu cách có tác dụng một người tốt.Bạn đã xem: Nhạc phim fan tình túng ẩn


*

*

Tuy nhiên, bi kịch đã xẩy ra một đợt tiếp nhữa khi cô Lily qua đời. Tin cậy Sharina, cô Lily giao doanh nghiệp bé dại và cả ngôi nhà của mình để Sharina quản ngại lý. Do vậy, phim tín đồ tình bí ẩn với em gái Monica, Sharina ra quyết định chuyển vào nhà của cô Lily và bước đầu một cuộc sống thường ngày mới. Một ngày nọ, Sharina thấy bức ảnh cũ của cô ấy Lily với 1 người đàn ông trong khu nhà ở mình vẫn sống. Trải qua cuốn nhật ký, Sharina hiểu rằng cuộc gặp gỡ thân cô Lily với cùng 1 người lũ ông đã cứu vãn cô ngoài một tai nạn. Cô Lily vẫn yêu người bí ẩn này và mong chờ để được sum vầy với ông cho tới hơi thở cuối cùng.

Bạn đang xem: Bài hát trong phim người tình bí ẩn


*

Phim Nguoi Tinh Bi An trọn vẹn bị hiếu kỳ với tính danh của người bọn ông đẹp trai vào bức tranh, Sharina không thể gạt quăng quật hình ảnh của fan này ra khỏi tâm trí của chính bản thân mình và nó liên tục ám hình ảnh cô trong số những giấc mơ mỗi đêm. Cho tới khi bất thần gặp tai nạn, Sharina đã gồm dịp đương đầu với bé người bí mật trong bức tranh. Người bọn ông cứu giúp cô khỏi tử vong và Sharina hôn anh ta trước khi anh thay đổi mất.

Xem thêm: Đánh Giá Phim Kinh Dị: Cậu Bé Ma 2, 'Cậu Bé Ma 2'


*

*

Liệu ở đầu cuối Sharina có tìm được người cô đã từng yêu quý hay không? lúc nào hai người sẽ được đoàn tụ?
CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim truyện hay và cuốn hút đang đợi các bạn thưởng thức..


xem phim,xem phim

Disclaimer: This site quartetpress.com.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.