TRẺ EM HÔM NAY THẾ GIỚI NGÀY MAI

Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai là trong số những bài hát viết về trẻ em hay và ý nghĩa sâu sắc nhất. Nhân thời cơ sắp tới ngày nước ngoài Thiếu nhi 2021, mời bạn cùng chúng tôi lắng nghe lại đều giai điệu quan tâm của bài hát trẻ con em hôm nay thế giới ngày mai nhé.

Bạn đang xem: Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai


Hoàn cảnh thành lập bài hát trẻ em từ bây giờ thế giới ngày mai

Bài hát Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai lời thơ của Phùng Ngọc Hùng, được nhạc sĩ Lê Mây phổ nhạc đang trở thành một trong số những ca khúc được không ít bạn nhỏ tuổi yêu mến. Bài hát này ra đời vào ngày hè năm 1992 tại họp báo hội nghị tập huấn về nghiệp vụ công tác, bảo đảm an toàn trẻ em toàn quốc vày Ủy ban mồi nhử vệ và chăm lo trẻ em việt nam tổ chức.

Vào giờ ngủ giải lao của hội nghị, công ty thơ Phùng Ngọc Hùng bao gồm đưa mang đến nhạc sĩ Lê Mây tờ báo tất cả đăng bài thơ cơ mà ông sáng sủa tác. Tiêu đề của bài thơ chính là Trẻ em hôm nay, trái đất ngày mai. Sau thời điểm đọc những vần thơ ấy, chỉ ở mức 15 phút sau, phần đông ý nhạc đang nổi lên và về tối hôm đó, nhạc sĩ Lê Mây đã phát hành ca khúc thuộc tên.

Ngay từ khi ra đời, bài hát Trẻ em bây giờ thế giới ngày mai vẫn được rất đông bạn nhỏ dại yêu thích. Ca khúc mau lẹ được thu thanh, hoàn thiện và trở thành bài xích hát chấp thuận của Ủy ban đảm bảo an toàn và âu yếm trẻ em Việt Nam.

Xem thêm: Giá Vé + Giờ Tàu 5 Sao Sài Gòn, Mở Bán Vé Tàu 5 Sao Từ Sài Gòn Đi Nha Trang

Lời bài bác hát trẻ em em lúc này thế giới ngày mai

Nhạc: Lê Mây

Lời: Phùng Ngọc Hùng

Trẻ em hôm nayThế giới ngày maiĐó là vần thơCũng là câu hát

Trẻ em hôm nay, thế giới ngày maiXin được nhắc ngàn lần hơn thếTrái đất không im tiếng bom rơiXin điệp khúc triệu lần rộng thếBao trẻ em còn đói rách trên đời

Bạn bao gồm nghe trẻ em khóc trẻ nhỏ cườiBạn có nghe trẻ em khóc trẻ nhỏ cườiTrẻ em hôm nay thế giới ngày mai.

Video bài hát trẻ em lúc này thế giới ngày mai

Bài nhảy dân vũ trẻ em em bây giờ thế giới ngày mai

Bài múa trẻ con em từ bây giờ thế giới ngày mai

Trẻ em từ bây giờ thế giới ngày mai karaoke

Trên phía trên là video clip bài múa, bài xích nhảy dân vũ và karaoke của ca khúc Trẻ em từ bây giờ thế giới ngày mai. Để tải link MP3 của ca khúc này bạn có thể vào các website như Zingmp3.vn hay Nhaccuatui.com nhé.

Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài bác viết.

Nếu bạn muốn mua hầu như món rubi 1/6 ý nghĩa sâu sắc cho nhỏ bé hay những dụng cụ hỗ trợ cho buổi văn nghệ của bản thân như loa nghe nhạc, tai nghe nhạc, mic karaoke… hoặc phần nhiều sản phẩm thiết bị số - phụ kiện khác, hãy truy cập website quartetpress.com hoặc liên hệ trực tiếp với cửa hàng chúng tôi theo hỗ trợ tư vấn bên dưới.