Bánh bác xanh mặt dưa hấu đỏ. Nhành mai vàng mặt cành đào tươi. đầu năm mới năm nay bé thêm một tuổi. Chúc ông bà sức mạnh vui tuổi già. Chúc ba mẹ sức khỏe nhiều nhiều. Chúc các bạn thương nhỏ nhắn nhiều nhiều. Nhưng bé xíu lớn rồi bé.


Bạn đang xem: Bài hát của xuân mai

cha Là toàn bộ

Tác giả: Thập độc nhất

Ca sĩ: bé xíu Xuân Mai

tía là tàu lửa, bố là xe cộ hơi. Cha là con chiến mã em cưỡi, em chơi. Bố là thuyền nan mang đến em thừa sóng. Tía là sông rộng mang lại thuyền em bơi. Bố, ba là bờ đê cho em ở ngủ. Bố, bố là phi thuyền mang lại em bay vào ko gian. Bố, bố.


Búp Bê Đi học

Tác giả: Duy Thoán

Ca sĩ: nhỏ xíu Xuân Mai

Ca sĩ khác: Xuân Nghi

Này nhỏ bé hỡi dậy mau đi nhé. Trời đã sáng bình minh tuyệt đẹp. Nghìn tia nắng nghịch vui quanh đó sân. Một ngày new gọi bọn họ đi. Nụ hoa hé nở mặt trang sách. Khoác áo mới giày cho thiệt đẹp. Đường đi đến trường ô vui sao. Này bé xíu nhé.


cháu Đi mẫu Giáo (Bé Lên Ba, con cháu Lên Ba)

Tác giả: Phạm Minh Tuấn

Ca sĩ: bé Xuân Mai

con cháu lên cha cháu vô chủng loại giáo. Cô thương con cháu thì cháu không khóc nhè. Không rên sướng để người mẹ lên nương rẫy. Phụ vương vào nhà máy, các cụ vui ghép cầy. Là lá la la, là là lá la la ... Cháu lên ba, cháu vô mẫu giáo. Cô.


cháu Vẽ Ông khía cạnh Trời

Tác giả: Tân Huyền

Ca sĩ: nhỏ bé Xuân Mai

con cháu vẽ ông mặt trời miệng ông mỉm cười thật tươi, Như mồm cười giáo viên dạy cháu hát, dạy cháu chơi cháu vẽ ông khía cạnh trời Chúm mây nghỉ ngơi cạnh ông, Như nghỉ ngơi cạnh thầy giáo Là mái tóc của nhỏ nhắn thơ


Xem thêm: Giọng Ải Giọng Ai Mùa 5 Tập 12: Bảo Anh ‘Ngó Lơ’ Khi Trấn Thành, Trường Giang Nhắc Đến Hồ Quang Hiếu

Chị Ông Nâu với Em nhỏ nhắn (Chị Ông Nâu)

Tác giả: Tân Huyền

Ca sĩ: bé nhỏ Xuân Mai

Ca sĩ khác: vừa lòng Ca Lửa Việt; Thanh Thảo

Chị ong nâu nâu nâu nâu. Chị cất cánh đi đâu đi đâu ? chưng gà trống mới gáy, ông phương diện trời mới dậy. Nhưng trên những bông hoa em vẫn thấy chị bay. Bé nhỏ ngoan của chị ấy ơi, hôm nay trời nắng tươi. Chị bay đi tìm nhụy, làm cho mật ong.


Chú Ếch con

Tác giả: Phan Nhân

Ca sĩ: bé nhỏ Xuân Mai

Ca sĩ khác: Hà Anh Tuấn

kìa chú là chú ếch con gồm hai là nhị mắt tròn. Chú ngồi học bài 1 mình bên hố bom kề sân vườn xoan. Bao nhiêu cô cá trê non cùng từng nào chú cá rô ron. Tung tăng loại vây son nhịp theo giờ đồng hồ ếch vang giòn ! Kìa.


Chú Mèo

Tác giả: Chu Minh

Ca sĩ: nhỏ nhắn Xuân Mai

Chú mèo là các bạn em khi vui chú keo dán giấy meo meo Chú mèo là các bạn em Khi ảm đạm chú kêu mèo mèo Chú mèo là các bạn em lúc vui chú keo dán meo meo Chú mèo là bạn em Khi ai oán chú kêu mèo mèo


cô giáo

Tác giả: Đỗ khỏe mạnh Thường

Ca sĩ: bé nhỏ Xuân Mai

người mẹ của em ở trường là giáo viên mến thương. Cô yêu em vô hạn dạy bảo em ngày tháng. Em yêu thương biết bao nhiêu người mẹ của em sinh sống trường. Người mẹ của em làm việc trường là gia sư mến thương. Dạy dỗ từng câu từng lời từng nét bút dáng đi. Mong.


Cô Và bà mẹ

Tác giả: Phạm Tuyên

Ca sĩ: nhỏ nhắn Xuân Mai

Lúc trong nhà mẹ cũng là cô giáo lúc đến trường thầy giáo như bà bầu yêu Cô và bà mẹ là nhị cô giáo chị em và cô ấy hai mẹ yêu !