Làm nắm nào khi chúng ta chỉ có một ngày nghỉ cơ mà vẫn mong mỏi bỏ sài thành phố thị để “cùng anh về vùng biển vắng”? Đừng lo vì chưng đã có tận 10 vị trí du lịch biển khơi gần sài thành đẹp miễn chê mà còn rất có thể đi về trong thời gian ngày đây!

Mục lục bài bác viết

1.

Bạn đang xem: Bãi biển gần đây nhất

Đảo Thạnh An2. Hải dương Suối Ồ3. Đảo Thiềng Liềng4. Kho bãi Tầm Dương (Bãi Trước Vũng Tàu)5. Kho bãi Thùy Vân (Bãi Sau Vũng Tàu)6. Biển cả Hồ Cóc7. Biển khơi Hồ Tràm8. Đảo Long Sơn9. Biển lớn Phước Hải10.

Xem thêm: Top Phim Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất Phải "Cày" Trong Mùa Dịch

đại dương Tân Thành

Đảo Thạnh An

Nằm giữa “ốc đảo xanh” Cần Giờ với lợi thế sông - biển - rừng phong phú và chỉ biện pháp trung trọng điểm khoảng 50km, đảo Thạnh An là địa điểm du lịch biển gần sài Gòn với di chuyển thuận tiện nhất. Bạn có thể đi xe pháo khách, xe buýt hoặc xe lắp thêm tới Cần Giờ cùng tiếp tục đi phả ra đảo, chắc chỉ khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ thôi. Biển Thạnh An không xanh ngắt như nhiều kho bãi biển nổi tiếng không giống nhưng bù lại nơi đây có không khí vào lành, ẩm thực ngon - bổ - rẻ và bé người bình dị, chất phác. Mặc dù xã đảo này còn khá hoang sơ với chỉ gồm một số đơn vị trọ cũ kĩ bắt buộc tốt nhất bạn chỉ cần đi chơi trong thời gian ngày thôi nhé!

*

Đảo Thạnh An là điểm du lịch biển gần thành phố sài gòn nhất

Biển Suối Ồ

Cách trung thật tình phố hơn 100km, biển Suối Ồ là một bãi biển gần thành phố sài gòn vô cùng đặc biệt lúc nơi đây bao gồm cả nước mặn lẫn nước ngọt ở giữa và ngăn cách nhau bởi một nhỏ đường mèo trắng giữa biển. Đây là một trong những bến bãi biển hiếm hoi ở Việt phái mạnh sở hữu cả suối nước ngọt, bến bãi cát trắng cùng nước biển xanh trong chú ý được tận đáy. Để đến được với bến bãi biển bạn sẽ phải lội qua suối Ồ, mặc dù chỉ nhiều năm khoảng 30m và mực nước tương đối nông, mặc dù bạn cũng không nên di chuyển một bản thân đâu! Biển Suối Ồ là địa điểm du lịch biển gần sài gòn thích hợp để đi về trong ngày, bởi vì vậy bạn đề nghị đặt khách hàng sạn tp sài gòn trước để yên trung ương đi chơi nha!

*

Bãi biển Suối Ồ với bãi cát giữa biển độc đáo

Đảo Thiềng Liềng

Tuy vẫn thuộc địa phận thành phố Hồ Chí Minh nhưng đảo Thiềng Liềng lại với tới những phút giây thận trọng trọn vẹn giữa phố thị ồn ào náo nhiệt. Với những người không tồn tại nhiều thời gian rảnh thì Thiềng Liềng chính là điểm du lịch biển gần tp sài thành đi về trong thời gian ngày hợp lý nhất. Diện tích đảo không thật lớn cùng thậm chí không có nhiều xe cộ máy, vậy bắt buộc những khác nước ngoài đến với Thiềng Liềng đơn giản chỉ để thư giãn, cảm nhận nhịp sống “chậm” lại một chút cùng dừng chân nghỉ ngơi giữa những khu vực rừng cây phủ xanh hòn đảo. Theo nhiều tởm nghiệm du lịch Hồ Chí Minh thì người dân làng mạc đảo này có nghề làm muối truyền thống cần nếu tất cả dịp gạnh Thiềng Liềng với những tháng mùa nắng, bạn sẽ được ngắm chú ý ruộng muối bát ngát và size cảnh lao động truyền thống và hoàn toàn thủ công của nơi đây.

*

Đi phả ra đảo Thiềng Liềng là một trải nghiệm thú vị

Bãi Tầm Dương (Bãi Trước Vũng Tàu)

Bãi tắm Tầm Dương (hay bến bãi Trước) là một trong những kho bãi biển sầm uất của người dân phố biển với đường bờ biển nằm giữa 2 ngọn núi Tương Kỳ và Tao Phùng tất cả hình chào bán nguyệt độc đáo, bờ mèo mịn trải dài bên hàng dừa cao ráo tạo phải khung cảnh non nước hữu tình, thơ mộng. Với vị trí ngay trung tình thực phố, bạn dễ dàng tìm hiểu nhiều điểm du lịch hấp dẫn tại Vũng Tàu như Hồ Mây Park, Bạch Dinh,... Mặt cạnh đó, đây cũng là khu vực tập trung nhiều khách sạn, resort Vũng Tàu thanh lịch trọng, cao cấp chắc chắn sẽ mang tới mang lại bạn kì nghỉ tuyệt vời nhất.