Bạn vướng mắc Apple application tư vấn là gì cùng có ảnh hưởng thế nào đến buổi giao lưu của iTunes? bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời. Thắc mắc thường gặp

Bạn thắc mắc Apple application tư vấn là gì cùng có ảnh hưởng thế làm sao đến buổi giao lưu của iTunes? nội dung bài viết này sẽ cho mình câu trả lời.

nếu bạn vô tình thấy một chương trình mang tên Apple application tư vấn trong máy tính và tự hỏi tại sao nó mở cửa khi mình trước đó chưa từng thiết lập. Đừng gấp xóa đi bởi đó là một công cụ thiết yếu của iTunes .Bạn sẽ xem : táo apple mobile device support là gì

Apple application support là gì?

Apple application support là nơi chứa bản sao tệp chương trình thực hiện cho các ứng dụng của apple trên máy tính xách tay như iTunes, Safari, QuickTime hay táo apple Mobile Device Support. Thực chất, táo application support không tồn tại gói thiết lập độc lập mà là một trong những phần của iTunes và sẽ tự xuất hiện khi bạn tùy chỉnh cấu hình iTunes trên trang bị tính.

Bạn đang xem: Apple application support là gì


*

Có buộc phải xóa Apple application support hay không?

Theo cấu hình thiết lập mặc định, người dùng cần phải có Apple application support để chạy iTunes cùng những thương mại & dịch vụ Apple khác vì nhà táo bị cắn setup. Do vậy, bạn tránh việc xóa táo bị cắn dở application tư vấn nếu vẫn hy vọng sử dụng ngẫu nhiên công vậy nào trong các đó .

Trong trường hợp chúng ta gỡ bỏ chương trình này, bạn sẽ cần phải thiết lập lại để sử dụng được iTunes. Hãng apple application support cũng khá được sử dụng để kết nối iTunes với các thiết bị iOS không giống nhau như iPhone, iPad xuất xắc iPod Touch.

Xem thêm: Tân Tây Du Ký 1996 ) - Tây Du Ký Phần 1 (1996)


*

Hai phiên bản Apple application support cho Windows

Để hỗ trợ tốt nhất có thể với người tiêu dùng hệ điều hành và quản lý của Microsoft, táo khuyết có nhị phiên phiên bản dành cho tất cả những người dùng Windows gồm táo bị cắn dở application tư vấn 32-bit cùng 64-bit. Phiên bản 32-bit có thể sử dụng bên trên hệ quản lý 64-bit nhưng phiên bản 64-bit lại quan trọng chạy trên gốc rễ Windows 32-bit.


Theo nhiều trường đúng theo ghi nhận, phiên bản iTunes 64 – bit thường xuyên tương hỗ cài đặt cả hai phiên bản gồm táo apple application support 32 – bit và 64 – bit. Bởi đó, bạn không nhất thiết phải cảm thấy lạ trường hợp thấy trường vừa lòng này xảy ra trong máy vi tính Windows 64 – bit của mình.

Câu hỏi hay gặp

Có phải xóa apple application tư vấn không?

Bạn tránh việc xóa táo bị cắn dở application support nếu vẫn ước ao sử dụng ngẫu nhiên công nạm nào giữa những dịch vụ mà táo setup.

Có bao nhiêu phiên bạn dạng Apple application support?

Có hai phiên phiên bản dành cho người dùng Windows gồm apple application tư vấn 32 – bit cùng 64 – bit, mặc dù sẽ bao gồm tương hỗ setup khác nhau cho mỗi phiên phiên bản .


*

*

*

*

*

Mind Over Metal là blog cá thể dùng để chia sẻ tới bạn đọc những kiến thức, mẹo hay, thủ thuật thực hiện word, excel, powerpoint…và các ứng dụng văn phòng, phần mềm đồ họa, ứng dụng chỉnh sửa video, nhạc và nhiều kiến thúc công nghệ hay khác. Rất ý muốn nhận được sự ủng hộ cùng đóng góp chủ kiến từ bạn.