Bạn thắc mắc Apple application support là gì và có ảnh hưởng thế nào đến hoạt động của iTunes? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời. Câu hỏi thường gặp

Bạn thắc mắc Apple application support là gì và có ảnh hưởng thế nào đến hoạt động của iTunes? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Nếu bạn vô tình thấy một chương trình có tên Apple application support trong máy tính và tự hỏi tại sao nó Open khi mình chưa từng thiết lập. Đừng vội xóa đi bởi đây là một công cụ thiết yếu của iTunes .Bạn đang xem : Apple mobile device support là gì

Apple application support là gì?

Apple application support là nơi chứa bản sao tệp chương trình sử dụng cho các phần mềm của Apple trên máy tính như iTunes, Safari, QuickTime hay Apple Mobile Device Support. Thực chất, Apple application support không có gói cài đặt độc lập mà là một phần của iTunes và sẽ tự xuất hiện khi bạn thiết lập iTunes trên máy tính.

Bạn đang xem: Apple application support là gì


*

Có nên xóa Apple application support hay không?

Theo thiết lập mặc định, người dùng cần có Apple application support để chạy iTunes và những dịch vụ Apple khác do nhà Táo setup. Vì vậy, bạn không nên xóa Apple application support nếu vẫn muốn sử dụng bất kỳ công cụ nào trong số đó .

Trong trường hợp bạn gỡ bỏ chương trình này, bạn sẽ cần phải cài đặt lại để sử dụng được iTunes. Apple application support cũng được sử dụng để kết nối iTunes với các thiết bị iOS khác nhau như iPhone, iPad hay iPod Touch.

Xem thêm: Tân Tây Du Ký 1996 ) - Tây Du Ký Phần 1 (1996)


*

Hai phiên bản Apple application support cho Windows

Để hỗ trợ tốt nhất với người dùng hệ điều hành của Microsoft, Apple có hai phiên bản dành cho người dùng Windows gồm Apple application support 32-bit và 64-bit. Phiên bản 32-bit có thể sử dụng trên hệ điều hành 64-bit nhưng bản 64-bit lại không thể chạy trên nền tảng Windows 32-bit.


Theo nhiều trường hợp ghi nhận, phiên bản iTunes 64 – bit thường tương hỗ setup cả hai phiên bản gồm Apple application support 32 – bit và 64 – bit. Do đó, bạn không cần phải cảm thấy lạ nếu thấy trường hợp này xảy ra trong máy tính Windows 64 – bit của mình.

Câu hỏi thường gặp

Có nên xóa Apple application support không?

Bạn không nên xóa Apple application support nếu vẫn muốn sử dụng bất kỳ công cụ nào trong những dịch vụ mà Apple setup.

Có bao nhiêu phiên bản Apple application support?

Có hai phiên bản dành cho người dùng Windows gồm Apple application support 32 – bit và 64 – bit, tuy nhiên sẽ có những tương hỗ setup khác nhau cho mỗi phiên bản .


*

*

*

*

*

Mind Over Metal là blog cá nhân dùng để chia sẻ tới bạn đọc những kiến thức, mẹo hay, thủ thuật sử dụng word, excel, powerpoint…và các phần mềm văn phòng, phần mềm đồ họa, phần mềm chỉnh sửa video, nhạc và nhiều kiến thúc công nghệ hay khác. Rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến từ bạn.