Bạn có thể mang theo cái iPhone/iPad theo người rất thuận tiện để tranh thủ chơi game giải trí lúc nhàn rỗi rỗi, tuy vậy nếu chạm mặt phải hiện tượng lạ giật lag thì vẫn là một cảm giác rất nặng nề chịu. Vậy sau đây, mời bạn cùng shop chúng tôi tham khảo 3 phần mềm giảm LAG khi chơi game trên iOS xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: App tăng tốc game ios

*


*

UU game Booster NetEase Games

*
(5,6N+ Đánh giá)

Download on the phầm mềm Store


*

UU game Booster là một phần mềm giúp giải quyết các vụ việc về độ trễ, lag lag cùng ping cao lúc thi đấu game bên trên iOS. Khi thực hiện thêm UU trò chơi Booster, chúng ta có thể chơi phần đông tựa game từ mọi khoanh vùng với liên kết mạng thật ổn định.

Giờ hãy điểm qua các tính năng rất nổi bật của phần này.

Ultra High speed Connection

Kết nối nhanh góp thêm phần mang cho tới chiến thắng! Với đường truyền mạng chăm dụng, UU game Booster rất có thể cung cấp cho “đường cao tốc” dẫn đến các máy chủ, giúp game của người tiêu dùng chạy mềm mịn và mượt mà hơn trò chơi trên thiết bị của không ít người đùa khác, cùng khắc phục tình trạng mất kết nối trong những thời điểm quan trọng.


Không đề xuất VPN

Phần mềm UU game Booster được trở nên tân tiến một cách bài bản và chỉ dành cho các game. Bởi vì vậy trong quy trình tăng hiệu suất lúc tập luyện game, nó sẽ không còn làm tác động đến các ứng dụng khác trên thiết bị iOS.

Hỗ trợ trò chơi Battle Royale

Được tối ưu hóa đặc biệt dành cho các game ở trong thể nhiều loại Battle Royale, vậy nên phần mềm UU game Booster cung cấp tất cả các loại game đình đám thuộc thể các loại này, bao hàm PUBG, Rules of Survival, Survival Royale, Brawl Stars, di động Legends, Rov,…

Rất dễ dàng sử dụng

An toàn, nhanh lẹ và dễ dàng sử dụng! toàn bộ những gì bạn cần làm là cài đặt xuống ứng dụng UU game Booster trên Appstore, lựa chọn tựa game yêu thích của chúng ta và bắt đầu tận tận hưởng nó khi đã được giảm đáng kể hiện tượng giật lag. Bạn cũng có thể bắt đầu ngay hiện nay và trải nghiệm miễn giá thành trong 72 giờ.

Xem thêm: Mua Sim Vietnamobile Ở Đâu ? Bao Nhiêu Tiền 1 Sim? Hệ Thống Cửa Hàng Giao Dịch Vietnamobile Tại Tp

2. Phần mềm giảm LAG khi chơi game bên trên iOS: biubiu game Booster


*

biubiu game Booster 广州宁静海信息科技有限公司

*
(2,2N+ Đánh giá)

Download on the phầm mềm Store


*

Tiếp theo, biubiu game Booster là 1 phần mềm chuyên nghiệp giúp sút lag với mất kết nối khi tập luyện game bên trên iOS, toàn bộ chỉ với một nút nhấn. Rộng nữa, ứng dụng này còn hoàn toàn miễn phí.

Tương thích với hàng ngàn tựa game

Phần mềm biubiu game Booster có thể tăng tốc tất cả các tựa game di động nổi tiếng, ví dụ điển hình nhưu PUBG Mobile, Asphalt 9, Arena of Valor, Fate/GO, Houkai 3rd, gọi of Duty, không tính tiền Fire, Fortnite, Cross Fire,…


Tăng tốc toàn cầu

Phần mượt biubiu trò chơi Booster bao trùm tất cả các quanh vùng máy chủ khu vực ở nước ngoài, ví dụ như máy nhà quốc tế, sever châu Âu, sever Mỹ, sever châu Á,… giúp bạn cũng có thể giao lưu thoải mái với các người nghịch ở nước ngoài.

Internet tự động

Phần mềm biubiu game Booster có thể tự động hóa chuyển sang kết nối mạng Wi-Fi/4G khi chơi game, bạn sẽ có vận tốc mạng cấp tốc và mang về trải nghiệm xuất sắc hơn đáng kể.

3. Phần mềm giảm LAG lúc thi đấu game bên trên iOS: XY trò chơi Booster


*

XY game Booster Sichuan Subao Network technology Co., Ltd.

*
(865+ Đánh giá).

Download on the ứng dụng Store


*

XY trò chơi Booster là một trong những phần mềm có công dụng tối ưu hóa liên kết mạng lúc chơi game trên iOS, giúp giải quyết các sự việc về mạng như ngắt kết nối trò chơi, độ trễ, lag lag,… Nó cực kỳ dễ sử dụng và có những tính năng cơ bạn dạng sau:

cung cấp hầu hết các tựa game phổ biến hỗ trợ các game quốc tế: PUBG Mobile, smartphone Legends, Bang Bang, Fortnite, ARK: Survival Evolved, Fate_Go,… có thể sử dụng nghỉ ngơi cả mạng WiFi, 3G/4G rất có thể tăng năng suất cho tựa game của công ty chỉ cùng với một làm việc chạm vơi

Lời ở đầu cuối trước khi hoàn thành bài viết, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc giỏi góp ý về nội dung shop chúng tôi đã nhắc trong “Top 3 ứng dụng giảm LAG khi chơi game trên quả táo (iPhone/iPad) xuất sắc nhất”, hãy chia sẻ ý kiến của người tiêu dùng bằng form bình luận dưới nhé.