Wesing là áp dụng hát karaoke trên năng lượng điện thoại, nơi bạn được thử sức mình với tương đối nhiều bài hát, thỏa mãn niềm yêu thích được tuy nhiên ca cùng thần tượng. Ứng dụng mang lại kho nhạc khổng lồ, từ nhạc trong nước tới quốc tế để những tình nhân âm nhạc, yêu thích ca hát lựa chọn được bài xích hát yêu thương thích. Khi chúng ta hát karaoke thì tính năng thu âm thanh sẽ giúp đỡ bạn nghe lại, với thêm một số công cụ chỉnh sửa khác. Đặc biệt phải kể tới tính năng tuy nhiên ca thuộc thần tượng, hát cùng với ca sĩ gốc của bài xích hát xuất xắc hát cùng bằng hữu dù ở bọn họ ở bất kể nơi đâu, thông qua mạng xã hội Wesing. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn cách dùng Wesing hát karaoke.

Bạn đang xem: App hát cùng thần tượng

Hướng dẫn hát karaoke trên Wesing

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng Wesing cho apk và game ios theo link dưới đây.


Tại giao diện chúng ta có thể đăng nhập tài khoản qua Facebook, Google hoặc qua số năng lượng điện thoại.


Bước 2:

Trong đồ họa của ứng dụng, trước tiên bạn nhập trường đoản cú khóa bài hát hy vọng hát karaoke trên cùng hoặc người nghệ sỹ yêu thích. Khi chọn được bài hát thì nhấn Hát ngay.Bước 3:

Trong đồ họa hát các bạn được chọn hát đối chọi ca hoặc hát tuy vậy ca, cơ chế quay clip với hiệu ứng lọc màu như dưới đây.Giao diện hát karaoke trên áp dụng như bên dưới đây. Phần Hiệu ứng chúng ta cũng có thể thay đổi hiệu ứng phòng thu, bên cạnh đó còn có một số trong những công cụ chỉnh độ vang trầm của giọng hát.

Xem thêm: Trà Sữa Hoa Hướng Dương Quận 1 0, Trà Sữa Hoa Hướng Dương, Trà Sữa Trân Châu Hoa Hướng DươngBước 4:

Quay quay lại giao diện ứng dụng, bấm vào mục tuy vậy ca để tham gia hát cùng với người tham gia không giống trong Wesing. Trước hết bạn chọn bài hát ước ao hát song, tiếp đến trong hình ảnh mới nhấp vào mục tuy nhiên ca. Cơ hội này các bạn sẽ thấy có không ít tài khoản Wesing sẽ tham gia bài bác hát này. Để hát thuộc ai bạn nhấn Tham gia.

Kết quả chúng ta sẽ thâm nhập hát tuy vậy ca cùng với những người đã chọn.Bước 5:

Ngoài ra áp dụng cũng hỗ trợ tính năng hát không tồn tại WiFi, tương xứng khi bạn đi dạo xa. Bọn họ nhấn vào bài xích hát rồi nhấn tiếp biểu tượng mũi tên tải xuống.

Khi đó những bài hát được giữ vào mục riêng. Nhấn vào ảnh đại diện cá nhân rồi lựa chọn Tải xuống. Lúc này sẽ hiển thị các bài hát mà họ tải để hát lúc offline.


Nhìn tầm thường thì Wesing có khá nhiều tính năng thú vui khác để chúng ta khám phá, giúp bạn chia sẻ những đoạn video clip hát karaoke của mình lên social Wesing.


Ứng dụng
*
Chat, Nhắn tin, hotline điện
*
mạng xã hội
*
phần mềm Nhạc
*
Tin học công sở
*
Trình đọc e-mail
*
Web e-mail
*
lưu trữ - chia sẻ
*
Trình phê chuẩn Web
*
sửa đổi Ảnh
*
bộ gõ tiếng Việt
*
thi công - Đồ họa
*
Nén với Giải nén
*
hỗ trợ Download - Upload
*
trang web - Blog
*
bản đồ & Định vị
*
Chỉnh sửa video clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | gợi ý | Ứng dụng | contact | quảng bá | Facebook | Youtube | DMCA