Có phải nhiều người đang muốn tìm một ứng dụng hiểu truyện tranh trên điện thoại? Vậy hãy theo dõi bài viết này của thủ thuật Free. Shop chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một kho áp dụng để chúng ta có thể thoải mái lựa chọn.

Bạn đang xem: App đọc truyện tranh android


Từ trước cho nay, việc đọc truyện tranh vốn là một trong điều rất gần gũi với toàn bộ chúng ta. Đọc truyện không chỉ có giúp bọn họ giải trí sau rất nhiều giờ phút học tập, thao tác căng thẳng bên cạnh đó giúp bọn họ mở rộng tư duy, đẩy mạnh sự sáng tạo của mình. Trong thời phát đạt triển technology như hiện tại nay, các app đọc truyện tranh trên năng lượng điện thoại sẽ được thành lập nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu ước đọc truyện hầu hết lúc hầu như nơi của bọn chúng ta. Chưa đến một mẫu điện thoại, chúng ta cũng có thể đọc được những bộ truyện khác nhau.

Dưới đây, mẹo nhỏ Free chia sẻ đến chúng ta top 25 ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại chất lượng nhất.


1. Wattpad – ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại cảm ứng hay nhất

App Wattpad trên điện thoại cảm ứng là một ứng dụng đọc chuyện tranh nổi bật, gồm đa dạng thể loại và được không hề ít người biết đến. Ứng dụng luôn luôn được cập nhật truyện mới mỗi ngày. Ko kể ra, người dùng có thể tương tác với nhau qua việc bấm ái mộ hoặc comment những chủng loại truyện nhưng mà mình yêu thương thích. Đây là một trong những ứng dụng tuyệt đối cho hầu như ai mê gọi truyện. Bây giờ wattpad bị lỗi khi người tiêu dùng sử dụng trình coi xét web để truy vấn vào trang web này. Phải số lượng người tiêu dùng đã bớt đi 1 phần đáng kể.

*

2. MangaToon – App truyện tranh Trung Quốc

MangaToonapp đọc truyện tranh trên điện thoại những lúc, gần như nơi. Ứng dụng có khá nhiều thể loại không giống nhau như chủ đề về tình yêu, tởm dị, viễn tưởng,… MangaToon luôn luôn được đơn vị sản xuất update các bộ truyện liên tục.

Các truyện vào MangaToon là những vận dụng có bản quyền. Hình ảnh của ứng dụng thì vô cùng ưa nhìn lại dễ ợt sử dụng. Nếu như bạn là tình nhân thích đọc truyện tranh thì MangaToon là một trong ứng dụng khôn cùng hợp lý. Hãy cài đặt MangaToon để hưởng thụ nhé.

*

3. Comi – Ứng dụng đọc chuyện tranh Việt Nam

Đây là app đọc truyện tranh trên năng lượng điện thoại với những webtoon bạn dạng quyền tốt nhất tại Việt Nam. Comi có hàng chục truyện tranh nước ta độc quyền. Ứng dụng lưu lại lần đọc ở đầu cuối để lần sau truy vấn người dùng dễ ợt tiếp tục đọc. Giao diện có thiết kế rõ ràng giúp fan đọc tìm các danh mục một cách nhanh chóng. Mặc dù nhiên, ao ước đọc truyện chúng ta phải gồm xu. Để bao gồm xu bạn sẽ thực hiện nay những nhiệm vụ ngày, hoặc các gói xu phân phối trong cửa hàng.

*

4. Yo Manga – Ứng dụng đọc truyện trên iphone

Đây là ứng dụng đọc truyện tranh trên IOS với các thể các loại truyện khác nhau. Hình ảnh dễ sử dụng, các bộ truyện được update nhanh chóng. Không tính ra, bạn cũng có thể tải vận dụng đọc chuyện tranh cho ipad.

*

5. Manga World – Ứng dụng gọi truyện bạn dạng quyền

Manga World tiện ích đọc truyện tranh phiên bản quyền. Những bộ truyện được update nhanh chóng, hình hình ảnh chất lượng.

*

6. TruyenQQ

Truyện QQứng dụng đọc truyện tranh trên Android, với tương đối nhiều chủ đề không giống nhau. Nếu như khách hàng là một tình nhân thích chuyện tranh thì Truyện QQ cũng là một trong những lựa lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: Phim Lời Nguyền Những Vì Sao, Lồng Tiếng, Shine Or Go Crazy (2015)

*

7. Manga Plus by SHUEISHA

Đây là áp dụng đọc truyện tranh online. Mặc dù nhiên, với tài khoản miễn phí tổn thì chỉ hiểu được bố chương đầu và tía chương cuối của cục truyện. 

*

8. Truyện tranh Manga nghiền 

Truyện tranh Manga nghiền là phần mềm đọc truyện tranh với hàng nghìn bộ truyện tranh gồm những thể các loại đa dạng. Những bộ truyện tranh trong áp dụng được cập nhật liên tục từng ngày. 

Tải áp dụng cho:

*

9. Moon Truyện – MXH Đọc chuyện tranh Mới & Nhanh

Đây là ứng dụng đọc chuyện tranh ngôn tình online với tiểu thuyết, với kho truyện tranh phong phú và đa dạng thể loại. Ứng dụng cho phép tải về và đọc online đầy đủ lúc mọi nơi. Tất cả các bộ truyện bởi vì mọi người share đều miễn tầm giá và đầy đủ. 

Tải ứng dụng cho:

*

10. Manga Reader – Ứng dụng hiểu truyện trên Android

Manga Reader là kho sách online với trên 50000 cỗ manga không giống nhau. Ứng dụng được cập nhật liên tục các bộ truyện mới. Bối cảnh rõ ràng, dễ sử dụng.

Tải ứng dụng cho:

*

11. Webtoon 

Đây là app phát âm truyện tranh với hàng trăm bộ truyện. Ứng dụng này hỗ trợ rất các thể nhiều loại truyện không giống nhau như: ngôn tình, hài hước, trinh thám, kinh dị,… Để giúp fan đọc luôn có đều mẫu truyện mới, ứng dụng đều cập nhật thêm các bộ truyện bắt đầu mỗi ngày. Kế bên ra, phía trên còn là một trong những ứng dụng đọc chuyện tranh đam mỹ hay nhất.

Tải áp dụng cho:

*

12. Comixology – Ứng dụng truyện tranh đẹp

Đây là ứng dụng truyện tranh chuyên về các thể một số loại như manga, đái thuyết,… hình ảnh đẹp mắt, dễ thực hiện giúp cho tất cả những người đọc gồm một trải nghiệm giỏi đẹp.

Tải ứng dụng cho:

*

13. Comico – Ứng dụng đọc chuyện tranh có bạn dạng quyền. 

Comicoapp đọc truyện tranh bản quyền Việt Nam. Comico có hàng nghìn bộ truyện tranh lôi kéo và tương đối nhiều thể loại khác nhau như: manga, tình cảm, học đường, hài hước, ghê dị,… Ứng dụng gồm giao diện dễ dàng sử dụng, hình ảnh sắc nét. Truyện được cập nhật liên tục để thỏa mãn nhu cầu nhu mong đọc của bạn dùng. 

Tải áp dụng cho:

*

14. MangaToon Lite

ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại thông minh miễn phí hay nhất. Hàng vạn bộ truyện đang rất được cập nhật. Đây là ứng dụng cùng một doanh nghiệp với MangaToon dẫu vậy có dung tích thấp hơn. Thích hợp với các bạn muốn đọc truyện cơ mà dung lượng điện thoại không còn nhiều. 

Tải áp dụng cho:

*

15. TIVI truyện tranh – Webtoon

Đây là giữa những các app đọc truyện ngôn tình tốt nhất có thể hiện nay. TIVI truyện tranh – Webtoon được update liên tục các bộ truyện tranh mới. Bên cạnh ra, ứng dụng được cho phép tải về với đọc offline.

Tải vận dụng cho:

*

16. Google Play Sách

Google Play Sách là 1 trong kho chuyện tranh với hàng tỷ đầu sách khác nhau. Thể loại truyện tranh phong phú, nhiều dạng. đồ họa dễ nhìn, vận tốc xử lý nhanh chóng. 

Tải ứng dụng cho:

*

17. Chuyện tranh tiếng Việt tổng hợp – TruyenTH.com

Đây là ứng dụng hiểu truyện khá tốt trên Android. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Tải ứng dụng cho: 

*

18. WebComics – app đọc truyện xuất sắc nhất

WebComics là một trong những trong ứng dụng hiểu truyện tranh tốt hiện nay. Vận tốc truy cập nhanh, bối cảnh dễ sử dụng, kế bên ra, áp dụng có chức năng thêm truyện vào mục yêu thương thích cho người dùng tiện lợi đọc được bộ truyện mình yêu thích. 

Tải ứng dụng cho:

*

19. Manga Rock

Manga Rock gồm một kho truyện lớn lao và được cập nhật liên tục mỗi ngày. Mặc dù vậy, ứng dụng này chỉ bao gồm trên CH Play, nên các bạn sử dụng game ios hãy tìm kiếm kiếm một vận dụng khác.

Tải ứng dụng cho:

*

20. Miki Ebook

Miki Ebook là một kho sách tất cả hơn 6000 cuốn chuyện tranh khác nhau. Với những thể một số loại như: kiếm hiệp, ngôn tình, tiên hiệp,… được cập nhật nhanh chóng.

Tải áp dụng cho:

*

21. Weeboo – Ứng dụng truyện tranh đam mỹ

Weeboo – ứng dụng đọc truyện đa dạng chủng loại thể loại: tiểu thuyết ngôn tình, đam mỹ, phiêu lưu,…. Quanh đó ra, Weeboo còn là một app hiểu truyện ngôn tình gồm hình ảnh nhiều mẫu mã với các nội dung truyện được cập nhật. Ứng dụng chất nhận được người dùng download xuống hiểu offline những lúc số đông nơi. Tất cả truyện bên trên Weeboo đã có mua bản quyền. đồ họa đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, ảnh truyện sắc nét. Ứng dụng lưu lại lại lịch sử lần đọc sau cùng để bạn dùng có thể dễ dàng liên tiếp đọc. Nhanh tay tải phầm mềm để mày mò những cỗ truyện new thôi!

Tải vận dụng cho:

*

22. Tapas – Ứng dụng phát âm truyện Manga

Tapas là một trong những ứng dụng cung cấp cho mình một kho truyện khổng lồ, nhiều dạng. Ngoại trừ ra, vận dụng còn cho phép chia sẻ, comment với các người hiểu khác. 

Tại vận dụng cho:

*

23. Pops

Pops gồm kho chuyện tranh được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Những bộ chuyện tranh trong Pops trọn vẹn miễn phí. 

Tải vận dụng cho:

*

24. Manwa – chuyện tranh Manga 

Manwa là ứng dụng truyện tranh có bạn dạng quyền. Các thể loại đa dạng chủng loại và được cập nhật liên tục. Tuy vậy, áp dụng chỉ xuất hiện trên hệ quản lý điều hành IOS.

Tải vận dụng cho:

*

Trên phía trên là top app đọc chuyện tranh trên năng lượng điện thoại cơ mà Thủ Thuật không lấy phí muốn chia sẻ với bạn. Hãy tải áp dụng đọc truyện tranh mà mình thích về để hưởng thụ ngay lập tức. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đọc truyện chữ thay vị đọc truyện tranh, hãy đọc thêm bài viết:

Cám ơn đang theo dõi bài viết. Chúc bạn kiếm được ứng dụng tương xứng và đạt được những giây phút đọc truyện náo nức trên website https://quartetpress.com/ của shop chúng tôi nhé.