Bài viết này, Blog chăm chút sẽ share cho chị em đàn bà top 6 ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt miễn phí, giỏi nhất, nhiều người sử dụng nhất nhé!


5+ áp dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt miễn giá tiền trên điện thoại cảm ứng iPhone, Android

Bạn mong muốn biết chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo của bản thân mình là thời gian nào? Hãy thực hiện những ứng dụng sau đây để tính ngày tởm nguyệt của mình, theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt và thuận lợi dự đoán ngày rụng trứng!

1. Flo


*
Ứng dụng Flo theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Flo là một ứng dụng thông minh, tiện ích giúp theo dõi chu kỳ ghê nguyệt của phụ nữ. Với cách sử dụng đơn giản, người phụ nữ có thể dễ dàng theo dõi chu kỳ khiếp nguyệt, tính toán chu kỳ rụng trứng và xác định những ngày dễ thụ thai.

Bạn đang xem: App canh ngày rụng trứng

Với tính năng kể trên, Flo sẽ tính toán thời điểm rụng trứng sau đó thông báo tới người dùng tin tức về chu kỳ tiếp theo. Công nghệ AI của Flo giúp người phụ nữ có thể ghi lại nhật ký chu kỳ gớm nguyệt của mình để sau đó tính toán và canh ngày rụng trứng tiếp theo.

Với rộng 150 triệu người dùng trên thế giới, Flo là một ứng dụng đáng tin cậy dành mang đến các chị em phụ nữ. Flo sẽ giúp các chị em nhớ rõ ngày hành khiếp gần đây nhất của mình là khi nào. Và bạn sẽ biết rõ được khi nào tới chu kỳ tiếp theo.

Các chị em phụ nữ cũng có thể sử dụng Flo mang đến mục đích theo dõi sức khỏe của mình. Từ đó rút ra khiếp nghiệm, cầm cố đổi lối sống và chế độ luyện tập.

Tải ứng dụng Flo về điện thoại cảm ứng iOS, Android:

2. Fitbit: Health và Fitness


*
Ứng dụng Fitbit theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Fitbit là một ứng dụng được phát triển bởi công ty Fitbit, có trụ sở tại San Francisco, Hoa Kỳ. Đây là 1 ứng dụng giúp theo dõi sức khỏe hàng đầu thế giới với hơn 100 triệu người dùng. Ngoài ra các chị em cũng có thể sử dụng Fitbit để theo dõi chu kỳ tởm nguyệt và lượng máu bị mất của mình.

Mặc dù vậy phần đa chỉ số về ngày thụ thai và né tránh thai mà Fitbit đưa ra chỉ có tính tham khảo nên các chị em không yêu cầu quá phụ thuộc những vào vận dụng này.

ĐỪNG BỎ LỠ: Cốc nguyệt san các loại nào tốt nhất? Mua nơi đâu chính hãng?

Tải áp dụng Fitbit về smartphone iOS, Android:

3. Period Tracker Period Calendar


*
Ứng dụng Period Tracker Period Calendar theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt

Period Tracker Period Calendar hay còn được gọi là lịch gớm nguyệt. Đây là một ứng dụng dành đến các chị em phụ nữ, những người muốn sử dụng để theo dõi chu kỳ gớm nguyệt và tính toán rụng trứng.

Period Tracker Period Calendar là một trong ứng dụng được thiết kế bởi Simple design với mục đích trở thành một nhật cam kết kinh nguyệt duy nhất giành cho bạn. Ứng dụng hứa hẹn sẽ trở thành một thư kí riêng tuyệt vời dành mang lại bạn.

Với ứng dụng này, các chị em có thể lưu lại thời điểm thụ thai với chu kì kinh nguyệt của lần gần nhất. Để từ đó biết rõ ngày nào có tác dụng thụ bầu cao, hoặc ngày bình an của bạn, như một nhật kí kín của riêng rẽ bạn.

Xem thêm: Sao Em Nỡ Vội Lấy Chồng 1 - Sao Em Vội Lấy Chồng Lyrics

Bạn có thể ghi lại mọi thứ từ thời gian chu kỳ, triệu chứng,trạng thái trung tâm lý, ngày giao hợp, cân nặng, nhiệt độ, ghi chú hoặc thời khắc dùng thuốc né thai. Mọi tin tức được ghi chú đều sẽ được bảo mật an toàn.

Tải áp dụng về điện thoại iOS, Android:

4. Clue


*
Ứng dụng Clue theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt

Một ứng dụng theo dõi chu kỳ ghê nguyệt nữa mà Blog chuyên Chút đề cập tới bạn đó chính là ứng dụng Clue. Đây là một ứng dụng thông minh, hỗ trợ theo dõi gớm nguyệt để giúp bạn dự đoán gần như chính xác thời gian chu kỳ tiếp theo tới.

Clue không chỉ giúp theo dõi chu kì ghê nguyệt mà nó còn là công cụ giúp các chị em theo dõi được sức khỏe sinh sản của mình. Cùng với Clue, người phụ nữ có thể theo dõi chu kỳ tởm nguyệt, những triệu chứng, tài năng sinh sản và với thai của mình.

Hơn nữa Clue còn có khả năng phân tích những triệu chứng sắp diễn ra trước khi nguyệt san đến. Và đồng thời thông báo và nhắc nhở người dùng thời điểm diễn ra quá trình rụng trứng. Đây là một ứng dụng hỗ trợ rất tốt đến phụ nữ đang với thai.

Tải ứng dụng về điện thoại iOS, Android:

5. Ladytimer


*
Ứng dụng LadyTimer theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt

Ladytimer là một ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hoàn toàn miễn phí và là công cụ hữu ích giúp các chị em có thêm kinh nghiệm về việc phòng tránh và sở hữu thai. Ladytimer giống như một cuốn cẩm nang giỏi cuốn nhật ký cho mọi phụ nữ.

Với Ladytimer, người dùng có thể theo dõi và quan sát ngày bắt đầu kinh nguyệt của mình mỗi tháng, auto tính chu kỳ luân hồi kinh nguyệt mang đến bạn. Với biểu đồ trực quan, người dùng dễ dàng thấy được các chỉ số về sức khỏe của mình như: nhiệt độ, cân nặng, triệu chứng,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể phân chia sẻ dữ liệu mà ứng dụng thu thập được cho người thân, bác sĩ để kịp thời đưa ra những phương pháp điều trị. Hãy đặt lịch thông báo mỗi tháng để biết ngày rụng trứng, ngày uống thuốc và chu kỳ ghê nguyệt.

Tải áp dụng về điện thoại thông minh iOS, Android:

6. PinkBird


*
Ứng dụng PinkBird theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Pinkbird – ứng dụng giúp theo dõi sức khỏe, kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt, hỗ trợ trong việc phòng tránh và có thai. Với những thao tác đối chọi giản ngay lập tức trên chiếc điện thoại thông minh, bạn đã có thể ghi lại chu kỳ tởm nguyệt của mình.

Thông tin sau thời điểm được được vào sẽ được PinkBird thông qua các phương pháp khoa học để tham dự đoán thời kỳ rụng trứng, tránh thai và sở hữu thai. Ngoài ra ứng dụng cũng sẽ nhắc nhở bạn thời kỳ khiếp nguyệt, rụng trứng bước đầu hoặc kết thúc.

Sử dụng PinkBird là một phương pháp giúp bạn siêng sóc bản thân, hiểu được cơ thể, chú ý đến cảm xúc và những triệu chứng, hiểu biện pháp chúng tác động đến mức độ khỏe. Khắc ghi tâm trạng, triệu chứng, khối lượng của bạn và nhiều hơn thế nữa nữa sẽ giúp đỡ bạn đọc tình trạng sức mạnh của chính mình.

Gợi ý: Cốc nguyệt san Beucup có xuất sắc không? giá chỉ bao nhiêu? Mua ở chỗ nào chính hãng?

Tải vận dụng về điện thoại iOS, Android:

Lời kết

Với bài viết trên, Blog siêng Chút mong muốn chị em vẫn tìm cho chính mình một áp dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt phù hợp với mình. Nếu bao hàm chia sẻ, thắc mắc, thắc mắc về tiện ích theo dõi chu kỳ kinh nguyệt thì nên để lại phản hồi phía dưới bài viết nhé!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi nội dung bài viết top 6 áp dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt này!