Trong Arcadia Quest, tín đồ chơi đảm nhận vai trò của những chủ guild và chỉ huy các hero của họ thông qua Arcadia cùng với nỗ lực kết thúc một loạt các nhiệm vụ. Quái thú sẽ không hẳn là trở ngại nhất trên tuyến phố của bạn, vì các bạn sẽ phải pk với những bang hội khác để có được chiến thắng. Hãy xem toàn bộ bài reviews Arcadia Quest mặt dưới.

Bạn đang xem: Bức tranh toàn cảnh: cuộc chiến vì tương lai nền điện ảnh

Bạn đã xem: anh hùng quét và những người bạn


*

Những con số tuyệt vời: với mười hai nhân vật hero rất chi tiết và ...Trận chiến 1-1 giản: các cuộc tuyên chiến đối đầu được giải quyết mau lẹ và dễ dãi ...Nâng cấp đáng kinh ngạc: tín đồ chơi hoàn toàn có thể nhận được những vật phẩm cùng thiết bị ...

Tổng quan ngắn gọn về Arcadia Quest


*

Nếu các bạn đã chơi tương đối nhiều trình thu thập dungeon tập trung vào sự nghiệt ngã, chủ đề kinh dị, thì trò nghịch này hoàn toàn có thể là một trải nghiệm bắt đầu mẻ. Arcadia Quest là một bản nhại vui nhộn của chủ thể tưởng tượng đầy hầu như nhân vật đần độn và gần như con thú vật giống phim hoạt hình.

Đừng để vẻ ngoài đánh lừa bạn, bởi không nên review thấp độ cạnh tranh của trò chơi này. Tối đa bốn bạn chơi nuốm quyền kiểm soát và điều hành các bang hội, từng bang tất cả ba anh hùng mà bọn họ sẽ chỉ đạo trong các trận chiến với quái ác vật, cũng giống như những người chơi khác.

Chiến dịch bao gồm sáu kịch bản do tín đồ chơi lựa chọn, với tương đối đầy đủ tiến trình cùng hậu quả của nhân vật. Mỗi kịch bản đều có những nhiệm vụ hoàn toàn có thể tập trung vào PvE hoặc PvP. Vào cuối mỗi tình huống, công ty guild đã xong mọi nhiệm vụ và có khá nhiều xu nhất, đã chiến thắng.

Phiên phiên bản & Mở rộng


*

Arcadia Quest: Beyond The Grave


*

Arcadia Quest: Beyond The Grave nhiều loại sản phẩm: ĐỒ CHƠI VÀ TRÒ CHƠIKích thước gói: 8.5 cm L x30.5 cm W x 30.5 centimet HNước sản xuất: china $49.28Mua trên Amazon

Arcadia Quest: Chaos Dragon


*

Arcadia Quest: Chaos Dragon vật dụng vũ khí! - Trước khi đối đầu và cạnh tranh với Chaos Dragon, ...Chaos Reigns - Chaos dragon bẻ cong những quy tắc của thực tế với ...Quái vật kếch xù - bé rồng láo loạn khó có thể được gọi là ... $28.11Mua bên trên Amazon

Arcadia Quest: Fire Dragon


Arcadia Quest: Fire Dragon kích thước gói hàng: 11.6 cms (L) x 22.4 cms (W) x 23.2 cms (H)Gói Số lượng: 1Loại sản phẩm: Tai nghe $28.99Mua trên Amazon

Arcadia Quest: Frost Dragon


Arcadia Quest: Frost rồng Rồng sáng dạ - long băng giá dịch chuyển và tiến công ...Làm việc cùng nhau - Cuối cùng, Guild of Arcadia đã tất cả một quân địch xứng xứng đáng ...Nhiệt độ giảm - fan chơi sẽ cần tránh ... $29.99$25.49Mua trên Amazon

Arcadia Quest: Inferno

Arcadia Quest: Inferno NHỮNG ĐIỀU ĐANG NÓNG LÊN DƯỚI ĐƯỜNG CỦA ARCADIA: bạn dân của ...CUỘC PHIÊU LƯU CỦA NGƯỜI ĐỨNG: Inferno là 1 cuộc phiêu lưu độc lập có thể ...NHÂN VẬT & KỊCH BẢN MỚI: Inferno trình làng 12 anh hùng mới ... $99.99Mua trên Amazon

Arcadia Quest: Thú cưng

Arcadia Quest: thú cưng Sinh vật đáng yêu và dễ thương - Arcadia Quest: Pets bổ sung thêm mười nhì ...Cuộc phiêu lưu mới - tín đồ chơi rất có thể làm quen với những người dân bạn lông lá của họ qua ...Giới thiệu đồ gia dụng nuôi - bản mở rộng lớn này giới thiệu hệ thống đồ nuôi ... Mua trên Amazon

Arcadia Quest: Riders

Arcadia Quest: Riders Núi mập mạp - Arcadia Quest: Riders bao gồm sáu nhân thiết bị Núi ...Anh hùng bắt đầu và nhân thứ phản diện - Hai anh hùng mới tất cả sẵn nhằm ...Chiến dịch new - bạn chơi yêu cầu chiến đấu qua sáu nhiệm vụ, ... $39.90Mua trên Amazon

Arcadia Quest: Whole Lotta Lava

Arcadia Quest: Whole Lotta Lava phần lớn cuộc phiêu lưu không ngừng mở rộng - các kịch bạn dạng trong Dung nham toàn thể Lotta chỉ hoạt động ...Những con số đáng kinh ngạc - Sự bỏ qua là 1 tảng đá đẩy đà của một con quái vật, ...Phần thưởng và lắng đọng - Các nhân vật tham gia vào Whole Lotta Lava bên ... $18.99Mua trên Amazon

Unboxing Arcadia Quest


Bên trong hộp, các bạn sẽ tìm thấy:

1 cuốn sách quy tắc1 cuốn sách chiến dịch1 bảng tinh chỉnh chiến dịch4 bảng điều khiển và tinh chỉnh guild252 thẻ9 ô trò nghịch hai mặt238 mã thông báo70 tiền xu6 tấn công chết3 bảo vệ chết25 hình quái quỷ vật12 nhân đồ dùng anh hùng14 đại lý hình

Phong cách thẩm mỹ và nghệ thuật là điểm nổi bật nhất của Arcadia Quest cùng tôi thực sự tuyệt vời về cách kết hợp chủ đề vào những thành phần. Quy tắc cùng cuốn sách chiến dịch làm tốt nhất có thể việc phân tích và lý giải cơ chế và cách trò chơi sẽ tiến triển.

Các tấm thẻ có khá nhiều màu nhan sắc và bao gồm tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật thực sự dễ thương, và tuy nhiên chúng chưa phải là tất cả đều độc đáo, tuy nhiên vẫn có tương đối nhiều sự đa dạng. Thay do các hình tượng đơn giản, mã thông báo cũng có thể có hình minh họa tuyệt vời. Chỉ trích duy nhất của tôi là những bảng thiết bị nghe nhạc được thiết kế bằng bìa cứng, thay vày bìa cứng.

Như với bất kỳ trình thu thập thông tin dungeon nào, Thu nhỏ là toàn bộ những gì nó về. Mười nhì nhân vật hero độc đáo được chụp trong bốn thế anh hùng nhưng khá hài hước. Về phía tai quái vật, Lord Fang, Sisters of Pleasure and Pain, Goblin, Orc và những con thú khác cũng khá chi tiết.

Arcadia Quest"s Thu nhỏ tuổi cũng thân thiện với họa sĩ. Bảng màu dễ dàng và đơn giản và chủ thể ngốc nghếch rất cân xứng cho một họa sĩ mới bước đầu trau dồi tài năng của họ. Có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật để lấy cảm hứng từ đó, và nếu như khách hàng làm rối tung lên, nó đang chỉ làm tăng thêm sức cuốn hút của trò chơi.

Nhìn chung, tôi nghĩ các thành phần của trò nghịch là tốt vời. Bạn cũng có thể không thể phối hợp các tiểu cảnh vào những trò đùa khác, nhưng tạo thành một Chiến dịch D&D dựa vào chúng sẽ rất thú vị.

Cách nghịch Arcadia Quest

Những người rất gần gũi với trình tích lũy dữ liệu của dungeon sẽ có thời gian dễ dãi hơn với các khái niệm của Arcadia Quests, mặc dù nhiên, vẫn đang còn một vài yếu tố độc đáo. Những người chơi thứ nhất sẽ yêu cầu tham gia rất đôi khi đầu, tuy nhiên sau một vài màn chơi, chúng ta sẽ rất có thể tham gia thành thạo.

Thiết lập trò chơi

Phân phối những bảng tinh chỉnh và điều khiển của guild, mã thông tin của guild và các đại lý nhân vật tương xứng cho tất toàn bộ cơ thể chơi. Ba hero được trao cho mỗi người đùa và điều này rất có thể được thực hiện theo một số cách để tác động đáng nói tới cách trò đùa sẽ diễn ra:

Trong một bản nháp úp, ông xã thẻ nhân vật được tạo thành nhiều nhóm tùy thuộc vào số người chơi. Sau đó, mỗi cá nhân chơi mang một anh hùng từ phòng xếp của mình và chuyển nó cho người chơi ở bên đề xuất của mình, cho đến khi mọi người có ba anh hùng. Tôi cực kỳ khuyến khích phương thức này do nó là cân đối nhất.Bản nháp đối mặt trong đó fan chơi luân phiên sản phẩm công nghệ tự mà họ chọn những thẻ từ bàn. Người chơi đang có cơ hội hình thành chiến lược để kháng lại những người chơi khác hoặc thành lập và hoạt động một nhóm buổi tối ưu.Chia ba anh hùng ngẫu nhiên cho từng người chơi. Điều này hoàn toàn có thể dẫn cho các bữa tiệc không cân bằng và hoàn toàn có thể mất các niềm vui. Tôi khuyên bạn nên sử dụng cách thức này sau khi bạn đã có một số tay nghề với trò chơi.

Các thẻ hero được ném lên bảng tinh chỉnh và điều khiển của guild, và những tiểu cảnh tương ứng được đính thêm vào các căn cứ thu nhỏ. Năm thiết bị phẩm bắt đầu độc đáo được trao cho mỗi người chơi để phân phối cho các nhân vật của họ. Không có giới hạn về đẳng cấp, quanh đó tối đa bốn vật phẩm cho từng anh hùng.

Chuẩn bị một kịch bản

Thành phố Arcadia được tạo thành 11 kịch bản với độ nặng nề khác nhau: 6 sinh hoạt vòng ngoài, XNUMX ngơi nghỉ vòng trong và kịch bạn dạng cuối thuộc ở giữa. Mặt sau của cuốn sách chiến dịch minh họa tương đối rõ điều này.

Người chơi phải kết thúc ba màn chơi bên phía ngoài và nhị màn chơi bên phía trong để đến được Lord Fang với tư giải pháp là quấn cuối. Kỹ năng chơi lại mang đến từ thực tiễn là tín đồ chơi có toàn quyền kiểm soát điều hành kịch phiên bản mà họ vẫn thực hiện, miễn sao họ xong xuôi số lượng yêu cầu.

Khi một kịch phiên bản đã được chọn, hãy tra cứu nó trong sách chiến dịch sẽ được giải thích chi tiết về cách thiết lập nó. Nắm lại, các bạn sẽ phải tìm những ô bạn dạng đồ mê say hợp, cửa ngõ mở và đóng, cổng thông tin, mã thông tin đẻ trứng và thăm dò thẻ.

Tìm các thẻ quái thú có liên quan và đặt nó mặt đối mặt. Quái thú có mức sức mạnh riêng của chúng phụ thuộc vào nấc độ chúng ta đã tiến bộ. Kịch phiên bản đầu tiên của trò chơi có quái thú cấp 1, kịch bản thứ hai với thứ ba có quái vật cấp 2-3, v.v.

Bây giờ các bạn sẽ phải nhận các thẻ trách nhiệm PvE cùng PvP cần thiết cho tình huống. Giả dụ một nhiệm vụ cấp thẻ phần thưởng, hãy chọn nó thoát ra khỏi phần thưởng boong cùng đặt nó gần bảng. Chỉ thừa nhận những trách nhiệm PvP có người chơi cân xứng trong trò chơi.

Đặt gạch đẻ trứng, lốt thương, tử vong cùng mã thông báo tiền xu gần bàn cờ, cũng tương tự chết khi tấn công và chống thủ. đảo lộn mã thông tin của bang hội của không ít người chơi tham gia và đặt chúng theo vật dụng tự tại các vị trí ban đầu được chỉ định. Vị chỉ có hai nhân vật có thể chiếm một không gian, tín đồ chơi sẽ yêu cầu chia anh hùng của họ giữa hai ô ngay tức thì kề.

Và chính là thiết lập! bây chừ chúng ta hãy quan sát vào giải pháp trò chơi được chơi.

Lượt đi

Trong lượt của mình, fan chơi hoàn toàn có thể thực hiện 1 trong các các hành vi sau:

Kích hoạt một anh hùng và chất nhận được nó di chuyển, hệ trọng và thực hiện các cuộc tấn công.Phần còn sót lại của guild của họ để gia công mới thẻ, sắp xếp lại những vật phẩm và hồi sinh các anh hùng.

Một anh hùng tích cực cảm nhận 3 điểm dịch rời và 1 điểm tiến công mỗi lượt. Một cuộc tấn công hoàn toàn có thể là hành động đầu tiên, mà lại nếu bạn ban đầu bằng đưa động, hãy lưu ý rằng việc tấn công sẽ tức thì lập tức ngừng lượt của bạn.

Điểm di chuyển được sử dụng để vào cổng, open và tất yếu là di chuyển. Cấm đi xuyên tường, ngừng hoạt động và đi theo đường chéo. Nhân vật có thể dịch chuyển vào hoặc đi qua các không khí do một nhân vật chỉ chiếm giữ.

Nếu không khí bị chiếm vì chưng hai cam kết tự, thì nó đang đầy. Tín đồ chơi không thể di chuyển sang không gian không thiếu trừ khi 1 trong các anh hùng thuộc bang hội của họ và họ tất cả đủ điểm di chuyển để đến không khí trống. Điều này rất có thể dẫn mang lại những tình huống thú vị khi những thành viên của guild bị chặn bởi quái vật hoặc các thành viên không giống của guild.

Bằng phương pháp dành một điểm di chuyển trong không khí có cổng, anh hùng của bạn cũng có thể di đưa đến bất kỳ không gian nào khác tất cả màu cổng phù hợp, mà lại hãy ghi nhớ rằng những quy tắc chiếm phần giữ vẫn được áp dụng. Nếu như một nhân vật ở trong không khí trực nối liền kề với 1 cánh cửa, họ rất có thể sử dụng một cồn tác nhằm mở hoặc đóng góp chúng.

Mã thông báo thăm dò ko yêu cầu điểm dịch rời để nhặt, nhưng mà nếu một con quái thú đang chỉ chiếm giữ và một không gian, các bạn phải đánh bại nó trước khi tích lũy mã thông báo.

Chống lại

Để tấn công, hãy lựa chọn một trong đa số lá bài chưa hết sức khỏe của anh hùng đang hoạt động, tiếp đến kiểm tra coi họ rất có thể tiếp cận kim chỉ nam hay không. Nếu toàn bộ các thẻ của khách hàng đã cạn kiệt, thì hero không thể tấn công. Một anh hùng có thể tiến hành một trong nhị kiểu tiến công tùy ở trong vào lá bài xích đã chọn:

Đòn tiến công tầm xa hoàn toàn có thể đánh ngẫu nhiên mục tiêu nào trong khoảng nhìn, thậm chí còn theo đường chéo và bất cứ phạm vi. Cửa đóng, tường, mảnh gạch men bị thiếu với hai nhân vật dụng (trừ khi 1 hoặc cả hai phần nhiều thuộc guild của chúng tôi) đông đảo được xem là các chốt ngăn và cần thiết bắn xuyên thẳng qua được.Các cuộc tiến công cận chiến chỉ có thể được thực hiện trong không khí bị chiếm phần đóng và các không gian liền kề, không nằm chéo, không trở nên chặn.

Sau khi bạn đã khóa mục tiêu, hãy đặt mã thông tin guild lên thẻ để ghi lại nó là sẽ cạn kiệt. Bây giờ lấy con số xúc xắc tấn công màu black được hướng dẫn và chỉ định trên thẻ, bao hàm bất kỳ phần thưởng bổ sung nào.

Xem thêm: Wanna One Go X - Wanna One Go: X

Tấn công

Xúc xắc tấn công có ba hình tượng trên chúng:

Một cây cung cho những cuộc tấn công tầm xa.Một thanh kiếm cho những cuộc tấn công cận chiến.Một ký kết hiệu crit cho 1 trong các hai loại.

Sau lúc lăn, đặt viên xúc xắc crit ở kề bên và so với mỗi viên, lăn thêm một viên xúc xắc. Nếu như bạn cuộn crit một lượt nữa, hãy bóc khối bị tiêu diệt đó ra và lặp lại quy trình cho đến khi đội chỉ có kiếm và cung tên. Sau đó, đếm các ký hiệu tương ứng với kiểu tấn công của bạn, cộng với tất cả các viên xúc xắc crit để sở hữu được sức mạnh của đòn tiến công của bạn.

Bảo vệ

Xúc xắc phòng vệ có một cái khiên, một biểu tượng crit và các mặt trống. Lăn vận động giống như đối với những kẻ tấn công, cùng cuối cùng, khiên cùng crit, các biểu tượng được tiếp tế cho sức mạnh ở trong phòng thủ.

Sự khác hoàn toàn giữa sức mạnh tấn công và bảo vệ là số lượng vết thương cơ mà hậu vệ nhận được. Giả dụ đó là 1 trong những anh hùng, hãy đặt họ bên trên thẻ hero của họ, và nếu đó là 1 con tai ác vật, hãy đặt họ lân cận hình trên bảng, bảo đảm bạn di chuyển họ cùng với bé quái vật. Ví như nhân vật phòng thủ chiến thắng, sẽ không tồn tại gì xảy ra.

Nếu quái thú chết, bất kỳ ai hạ đòn kết liễu sẽ nhận được số xu được hướng dẫn và chỉ định trên thẻ của quái quỷ vật. Lúc một nhân vật chết trong PvP, thì kẻ giết fan sẽ nhận ra một đồng xu. Mặc dù nhiên, lúc một nhân vật chết vì quái vật hoặc môi trường, thì đều bang hội khác sẽ nhận ra một đồng xu. Nhân vật đã chết nhận được mã thông tin tử thần (giải thích bên dưới).

Phản ứng đảm bảo an toàn & hoàn vốn

Quái đồ vật không đứng yên ổn mà cố kỉnh vào này sẽ phản ứng với hồ hết gì đang xẩy ra xung quanh chúng. Phản ứng bảo đảm được kích hoạt khi một nhân vật cố gắng di chuyển từ một không gian nằm trong phạm vi giáp lá cà của một hoặc các quái vật.

Sau đó, bạn chơi ngồi bên đề xuất của bạn chơi chủ động tung xúc xắc mang đến quái vật, trong khi nhân vật phải bảo vệ. Nếu tín đồ chơi chọn tiến công một mục tiêu không đề nghị là thú vật trong phạm vi cận chiến, thì phản ứng đảm bảo an toàn sẽ được kích hoạt sau khi cuộc chiến đầu tiên kết thúc.

Phản ứng hoàn tiền là đều gì công ty chúng tôi thường call là "aggro". Quái vật bị tấn công có công dụng di đưa nhưng người chơi chỉ đạo phải đưa ra quyết định nơi quái thú đi. Giả dụ con thú vật đến vào phạm vi của anh hùng đã thúc đẩy chúng, thì chúng hoàn toàn có thể tấn công.

Nghỉ ngơi

Thay vị kích hoạt một anh hùng, fan chơi hoàn toàn có thể nghỉ ngơi cả buổi tiệc để dấn trợ cấp. Đầu tiên, toàn bộ các mã thông báo cạn kiệt sẽ được xóa sổ các thẻ của anh hùng, để chúng rất có thể được nghịch lại. Những thẻ với mã thông báo rất có thể được bố trí lại tương đối đầy đủ giữa những bên, ko kể mã thông báo nhiệm vụ.

Tùy chọn thứ cha là phục hồi các anh hùng đã chết, thải trừ các mã thông báo vết thương và đặt chúng ở đoạn xuất phạt hoặc sát bên một member guild khác.

Nhiệm vụ

Mỗi kịch bạn dạng đều có những nhiệm vụ ví dụ và ai là fan đầu tiên xong xuôi ba trách nhiệm (một trong những đó cần là PvE), người này sẽ ngay mau lẹ giành thắng lợi trong kịch bản. Mặc dù mọi người có thể ngừng cùng một trách nhiệm một lần, mà lại người thứ nhất thực hiện nhiệm vụ đó sẽ nhận thấy một đồng xu.

Một số nhiệm vụ hỗ trợ một số thẻ món quà hạn chế, do vậy điều quan trọng đặc biệt là đề xuất nhận được bọn chúng trước những người dân chơi khác. Trong cả khi bạn bỏ dở thẻ phần thưởng, bạn vẫn đang còn thể xong nhiệm vụ.

Sau lúc kịch phiên bản kết thúc, tín đồ chơi nhận thấy càng các tiền khi bọn họ đã ngừng nhiệm vụ cùng cũng có thể chuyển kho tàng của họ để có thêm tiền.

Kết thúc một kịch bản

Có một trong những việc phải làm trước lúc đặt các mảnh ghép lại và cấu hình thiết lập kịch phiên bản tiếp theo. Đầu tiên, bất kỳ thẻ lời nguyền chết người nào nhưng mà các hero của bạn phạm phải hiện đã bị xóa. Đối với mỗi mã thông báo tử thần mà một anh hùng nhận được, hãy rút cùng một trong những thẻ lời nguyền tử thần, sau đó sa thải tất cả các mã thông tin tử thần.

Nhân vật chết trong một kịch bạn dạng càng các thì họ vẫn tích lũy được càng những mã thông tin tử vong, và vì chưng đó, rút ​​ra các thẻ lời nguyền chết chóc hơn. Tin xuất sắc là các bạn chỉ giữ giàng một trong số thẻ, dẫu vậy tin xấu là bạn phải nhấn thẻ nặng nề nhất.

Lời nguyền chết chóc sẽ tác động tiêu cực mang đến kịch phiên bản tiếp theo của chúng ta và hoàn toàn có thể chiếm một địa chỉ vật phẩm. Ví như hành trang của nhân vật đầy, bạn có thể đặt thẻ lời nguyền lên một trong những vật phẩm, nhưng bạn sẽ không thể áp dụng nó trong trường hợp tiếp theo.

Chi tiêu của người tiêu dùng Loot

Bây giờ đã tới khi tiêu số tiền kiếm được trong ngục tối cho những thiết bị và thắng lợi mới. Upgrade cấp độ tương tự với kịch phiên bản bạn vừa hoàn thành và phân chia sáu thẻ cho mỗi người chơi.

Lấy hai thẻ mà bạn thích nhất và đặt nó úp xuống trước phương diện bạn, tiếp đến chuyển tứ thẻ còn lại sang trái của bạn. Bạn cũng trở nên nhận được bốn thẻ trường đoản cú bên yêu cầu của mình, bởi vì vậy hãy mang hai thẻ trong những đó và lặp lại quy trình một đợt nữa để nhận được tổng cộng sáu thẻ.

Những thẻ này là tùy lựa chọn nâng cấp của người sử dụng và chúng ta cũng có thể mua bao nhiêu tùy kĩ năng của mình. Hãy ghi nhớ rằng các bạn chỉ rất có thể chuyển một đồng vào trường hợp tiếp theo. Vì mỗi hero chỉ hoàn toàn có thể mang 4 đồ vật phẩm, tổng số không thật 12 cùng nếu có, các bạn sẽ phải vĩnh viễn loại bỏ một vài trong số chúng.

Khi fan chơi chiến thắng chọn kịch bản tiếp theo, kịch bạn dạng hiện tại bằng lòng kết thúc. Bạn có thể sử dụng những tờ chiến dịch để theo dõi điểm số và thành tích trong những tình huống.

Trò nghịch Arcadia Quest thứ nhất của bạn

Có không ít điều đề xuất nhớ liên quan đến các quy tắc và cơ chế, dẫu vậy đừng tạo áp lực nặng nề cho bản thân bởi những bước dịch chuyển được buổi tối ưu hóa nhất. Cố gắng giữ cho các nhân vật của người sử dụng sống sót và chú ý đến những hành vi mà người chơi không giống thực hiện.

Chọn thời điểm tương thích để tiến công vì số đông cú đánh sau cùng thường là vấn đề duy độc nhất quan trọng. Cân nhắc cuộc tấn công có thể xảy ra của người tiêu dùng chống lại sản phẩm phòng thủ của họ và nếu như khách hàng thấy fan chơi đang nỗ lực hạ gục một con quái thú PvE, hãy cố gắng lẻn vào và cướp giết, mà lại hãy suy xét phản ứng trả lại và bang hội kháng đối!

Đừng để bị cám dỗ vì những căn nhà đóng kín có cất đồ họa thay mặt cho chiến lợi phẩm - đây chỉ là mỹ phẩm và chỉ mọi mã thông tin được đặt mới thể hiện phần nhiều vật có mức giá trị. Chỉ bao gồm hai nhân vật hoàn toàn có thể tham gia vào bất kỳ giai đoạn kungfu nhất định nào, vì chưng vậy bạn cũng có thể sử dụng điều này làm lợi thế của chính bản thân mình để phá hủy kẻ tấn công mạnh của kẻ thù. Chỉ cần xem sườn lưng của bạn!

Ưu với nhược điểm

Ưu điểm:

Chủ đề độc đáoLàm mới vòng quay trên trình tích lũy dungeon

Thực tế là các bạn không phải đối mặt với ma quái ma cà dragon hoặc các con quái thú bị biến dạng một lần là nguyên nhân đủ để dìm Arcadia Quest.

Việc phải tinh chỉnh ba nhân vật là điều hiếm thấy ở các trình tích lũy dungeon, cũng tương tự việc nhân vật hồi sinh trong khoảng 2 lượt. Nó chắc chắn mang lại một cái nào đó mới đến bảng, khiến nó xứng đáng để ít nhất là thử.

Nhược điểm:

Không giành cho những nhà sưu tập nghiêm túcVấn đề cân bằng

Hầu không còn các bản mở rộng mang lại trò nghịch này đều nhằm mục đích thêm những tiểu phẩm mới, nhưng việc thiếu sản xuất một loạt và các phiên bản giới hạn đã khiến cho giá của các phiên bản mở rộng này tăng vọt nghiêm trọng. Beyond the Grave bổ sung rất những vào lối chơi, tuy nhiên nó vẫn khá đắt.

Vấn đề cân bằng không thực sự tương quan đến trò nghịch - cơ mà là về tín đồ chơi. Vừa lòng tác, bội phản hoặc trở nên một bé sói cô quạnh đều chuyển động tốt khi những người dân chơi khác có trình độ kỹ năng tương tự.

Tuy nhiên, lúc có khoảng cách về kỹ năng, nó hoàn toàn có thể dẫn mang lại những trường hợp khó chịu, trong những số ấy người chơi rất có thể không hành vi nhanh chóng để tránh ai kia giành chiến thắng. Nếu bạn là kiểu người chơi ko thích phụ thuộc vào người khác để kiểm soát và điều hành dòng tan của trò chơi, tôi khuyên răn bạn nên làm chơi với một nhóm mà chúng ta biết rõ.

TL; DR

Kết luận: nhấn định?

Tôi có thể thành thật nói rằng Arcadia Quest vẫn thu hút sự để ý của tôi và không cho đi. Vào một vài tình huống đầu tiên, các bạn sẽ gắn bó cùng với các hero của mình cùng giữ cho họ sinh sống sót không những là đã có được chiến thắng.