ẢNH ĐÁNG CHÚ Ý TRÊN FACEBOOK

*

Ảnh đáng chú ý trên Facebook là trong số những bước giúp người tiêu dùng hoàn thiện trang cá nhân của mình, giúp Face cá thể trở nên đẹp mắt. Ảnh đáng chăm chú giúp bạn đưa được hầu hết hình hình ảnh yêu thích, thể hiện đậm cá tính riêng tại đây, tốt những dự án công trình trong công việc…

Trước đây, hình ảnh đáng chú ý được diễn đạt qua 3 hình hoặc 9 hình, sinh sản thành một size chữ nhật bự trên trang cá nhân khá đẹp, ấn tượng. Mặc dù nhiên, cách đây không lâu hình hình ảnh chú ý của người dùng không thể được hiển thị như cũ nữa mà gửi sang giao diện hệt như story. Điều này khiến cho nhiều người tiêu dùng không thích, vậy tại sao ảnh đáng chú ý trên Facebook bị ẩn đi ?

Tại sao hình ảnh đáng chăm chú trên Facebook bị thay đổi tin ?

Trước đây, bạn dễ dãi chỉnh sửa phần ảnh đáng để ý của mình bằng cách thêm một ảnh, 3 ảnh, 6 hình ảnh hay 9 ảnh để thị theo sở thích. Mặc dù nhiên, hiện giờ Facebook đã thay đổi tính năng này thành hiển thị dạng list những hình ảnh như story. Và fan xem hình ảnh này cũng sẽ được hiển thị ẩn danh, bạn sẽ không biết ai đã vào trang cá thể và xem gần như hình ảnh này.

Bạn đang xem: Ảnh đáng chú ý trên facebook

*
Hiển thị ảnh đáng chú ý theo giao diện mới

Với update mới này, nhiều người tiêu dùng không đam mê giao diện bắt đầu và tìm cách đổi về đồ họa cũ, nhưng đó là điều không thể. Chỉ những thông tin tài khoản để 1 hình ảnh, 3 hình ảnh thì vẫn sẽ lưu lại được hình ảnh này. Còn những thông tin tài khoản có từ 4 hình trở lên trên sẽ auto bị mang về dạng list.

*

Cách núm đổi album ảnh đáng chú ý

Tại phần hình ảnh đáng chú ý, chúng ta chọn Chỉnh sửa chi tiết => Thêm mới hoặc chỉnh sửa từng album theo ý thích. Trên đây, chúng ta có thể chọn thêm hình ảnh có sẵn trên Facebook hoặc download lên ảnh mới, hoặc chọn ảnh từ story trước đó của bạn. Đổi tên album, hoặc xoá album đi hầu hết được. Tiếp nối lưu lại nhằm cập nhật hình ảnh mới nhé.

Xem thêm: Bài Hát Trong Phim Hoàng Tử Gác Mái (Ost) Mp3, Lời Bài Hát Nhạc Phim Hoàng Tử Gác Mái

*
Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa tên, hình ảnh trong album theo ý của mình

Facebook liên tục update những tính năng lạ dựa trên trải nghiệm tín đồ dùng. Nên các bạn cũng chớ quá cực nhọc chịu, chỉ việc thích nghi ung dung là được ^^.

Trên đây, là giải đáp câu hỏi ảnh đáng chăm chú bị đổi thành tin rồi? hoàn toàn có thể vẫn chưa thoả đáng, với đúng ý chúng ta nhưng đấy là thực tế. Hy vọng chúng ta cũng có thể sớm quen thuộc với giao diện new này nhé.