3 mỹ phụ nữ mê trai rớt liêm sỉ sinh sống phim Hàn: Vứt quăng quật cả biểu tượng để mê Choi Woong vào "Our Beloved Summer"


Mới đây, Kim Soo Hyun đã khiến cho người ái mộ vui mừng lúc đăng tải đa số bức ảnh của bạn dạng thân lên Instagram sau một thời hạn tạm vắng. 

Trong bức ảnh, nam giới diễn viên diện một bộ vest màu xanh da trời nước biển cả với hình trạng tóc hai mái. Phần đa tính từ như "bảnh bao, đẹp trai, lịch lãm, trẻ con trung" phần lớn được các tín đồ sử dụng nhằm dành tặng kèm cho Kim Soo Hyun.

Bạn đang xem: Ảnh của kim soo hyun


*

Bên cạnh đó, một vài người nhận định rằng rất có thể đây là chế tạo hình của phái nam thần mang lại phim mới. Số khác thì suy đoán rằng anh chàng chỉ 1-1 thuần tham gia quay truyền bá hay thực hiện một dự án nào đó. 

Bởi trong năm 2022, Kim Soo Hyun chưa xác nhận sẽ tái xuất màn hình ảnh bằng một tập phim mới. Dù tại sao như nắm nào thì hình ảnh tựa như quý ông của anh ý cũng có tác dụng netizen được lúc nhộn nhịp.


*

Trước đó, vào khoảng thời gian 2021, phái nam diễn viên đã chiêu đãi người mến mộ với tập phim One Ordinary Day. Tập phim xoay xung quanh một sinh viên không may vướng phải một vụ án oan. Nhưng như ý thay, anh đã có thả ra sau khi gặp gỡ được một chế độ sư có tâm.

Xem thêm: Những Tin Nhắn Chúc Buổi Sáng Hạnh Phúc Ngọt Ngào Cho Bạn Bè


*

Dù tác phẩm không quá nổi đình nổi đám tuy vậy diễn xuất tuyệt hảo cùng cảnh nóng táo bị cắn bạo của anh ý trong tập đầu cũng đủ thay đổi chủ đề buôn bán tán của người hâm mộ.


*

Năm nay, Kim Soo Hyun vẫn kỷ niệm 15 năm debut cùng với tư bí quyết là diễn viên. Nam diễn viên sinh vào năm 1988 từng mang lại rất nhiều vai diễn chất lượng trong loạt phim nổi tiếng như It's Okay to lớn Not Be Okay, The Producers, My Love From The Star, The Moon Embracing The Sun,...


*

Ngoài ra, chàng trai cũng liên tiếp góp mặt vào list những diễn viên Hàn được trả thù lao cao nhất. Với lẽ đó, buộc phải mỗi dự án công trình mà Kim Soo Hyun lộ diện đều khiến cộng đồng mạng không thể ngồi yên.