Theo chủ nhân bức ảnh, nhà vệ sinh công cộng chỉ cách 100 m nhưng cô gái vẫn thản nhiên đi bậy ngay ở phần nổi của bức tượng.

Bạn đang xem: Kenh14


Ngày 15/6, cư dân mạng lan truyền bức ảnh thiếu nữ thản nhiên tiểu bậy ở nơi công cộng. Tài khoản có tên Thủy Đặng là chủ nhân của tấm hình.

Chia sẻ với Zing.vn, người này cho biết: "Mình chụp tấm hình vào ngày 26/5 ở hồ Vô Cực (làng Đất Sét, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) và có bình luận trên diễn đàn Thông tin Đà Lạt nhưng gần đây mới có nhiều page đăng lại".

Theo chủ nhân bức ảnh, nhà vệ sinh rất gần nhưng hai mẹ con vẫn hồn nhiên đợi nhau đi vệ sinh giữa hồ Vô Cực.

Theo lời Thủy Đặng, khi cô đang chụp ảnh cho bạn, hình ảnh người phụ nữ áo vàng đứng đợi con gái (áo đỏ) đi vệ sinh vô tình lọt vào ống kính. Nhà vệ sinh công cộng chỉ cách 100 m nhưng cô gái vẫn thản nhiên đi bậy ngay ở phần nổi của bức tượng. Khi đó, nhiều người chứng kiến cảnh này.

Hầu hết dân mạng đều tỏ ra bất bình trước hành động này.

Tài khoản Mạch Hạ cho rằng dùng từ "thiếu ý thức" chưa đủ để mô tả về hành động hai nhân vật trên, mà phải là "vô duyên" hay "vô văn hóa".

Xem thêm: 'Gods Of Egypt' Và Những Vị Thần Trong Tôn Giáo Ai Cập Cổ Đại

"Mẹ mà thế này thì bảo sao con không có ý thức. Một nơi đẹp như thế mà hồn nhiên ngồi tè thì chẳng còn gì là không dám. Bảo vệ môi trường ở đâu, ở đây chứ đâu?",Lan Nguyễn bức xúc.

Phạm Linh Linh kể lần đi chơi ở rừng Cúc Phương cũng gặp hai mẹ con trông cho nhau đi vệ sinh ngoài trời. Khi được nhắc nhở, người mẹ quay ra hậm hực nói: "Việc của mày à?".

"Thật buồn cho ý thức ở nơi công cộng của nhiều người. Nhắc nhở không tiếp thu đã đành còn chửi lại người ta nữa. Mình nghĩ có khi phải đề hẳn biển "cấm tè bậy" ở đó thì có khi họ mới ý thức được", người này viết.


Dân mạng bức xúc khi "đào" được clip ném 400 quả trứng vào người lạ

Sau khi thực hiện hành động tự nhận là "troll", chủ nhân clip đã đến nhà gửi nạn nhân 500.000 đồng để "xin lỗi" nhưng người này không nhận.


Trúc Ly

Ảnh: NVCC


đi bậy nơi công cộng phóng uế hồ Vô Cực Đà Lạt ý thức kém vệ sinh công cộng


*

Thanh niên Trung Quốc đua nhau bỏ việc, chẳng cần kế hoạch dự phòng

0 62

Công việc ít thăng tiến, đãi ngộ kém và áp lực cao, ngày càng nhiều thanh niên Trung Quốc theo đuổi xu hướng “naked resignation” - nghỉ việc mà không có chuẩn bị trước.

*

9X tố nam đồng nghiệp chụp lén vùng kín con gái 2 tuổi

1 1 0 19

Người mẹ trẻ cho biết sẽ đưa sự việc ra pháp luật để giải quyết, trong khi thanh niên bị tố khẳng định chỉ trêu đùa bé gái dẫn đến hiểu nhầm.

Chú chó ở Hà Nội "đam mê" gom nhặt chai, lọ cũ

0 968

Ngày nào cũng đều đặn tha chai, lọ cũ về nhà, sau một năm, "chiến lợi phẩm" mà Ủn thu được đã chất đầy một kho.

Bài viết liên quan