Theo người sở hữu bức ảnh, nhà dọn dẹp và sắp xếp công cùng chỉ giải pháp 100 m nhưng cô bé vẫn mặc nhiên đi bậy ngay ở vị trí nổi của bức tượng.

Bạn đang xem: Kenh14


Ngày 15/6, dân mạng lan truyền bức hình ảnh thiếu nữ thản nhiên tè bậy ở khu vực công cộng. Tài khoản có tên Thủy Đặng là người chủ sở hữu của tấm hình.

Chia sẻ với Zing.vn, fan này mang đến biết: "Mình chụp tấm hình vào trong ngày 26/5 ở hồ Vô rất (làng Đất Sét, TP Đà Lạt, thức giấc Lâm Đồng) và có phản hồi trên diễn bầy Thông tin Đà Lạt nhưng gần đây mới có rất nhiều page đăng lại".

Theo chủ nhân bức ảnh, nhà lau chùi rất gần tuy nhiên hai bà bầu con vẫn hồn nhiên ngóng nhau đi dọn dẹp và sắp xếp giữa hồ Vô Cực.

Theo lời Thủy Đặng, khi cô vẫn chụp ảnh cho bạn, hình ảnh người thiếu phụ áo vàng đứng đợi con gái (áo đỏ) đi dọn dẹp vô tình lọt vào ống kính. Nhà lau chùi công cộng chỉ cách 100 m nhưng cô bé vẫn bình thản đi bậy ngay ở trong phần nổi của bức tượng. Lúc đó, những người tận mắt chứng kiến cảnh này.

Hầu hết dân mạng gần như tỏ ra bất bình trước hành vi này.

Tài khoản Mạch Hạ nhận định rằng dùng từ "thiếu ý thức" chưa đủ để trình bày về hành động hai nhân đồ dùng trên, mà đề xuất là "vô duyên" tốt "vô văn hóa".

Xem thêm: 'Gods Of Egypt' Và Những Vị Thần Trong Tôn Giáo Ai Cập Cổ Đại

"Mẹ mà thay này thì bảo sao con không có ý thức. Một khu vực đẹp như vậy mà hồn nhiên ngồi tè thì chẳng còn điều gì là không dám. Bảo vệ môi trường ngơi nghỉ đâu, tại đây chứ đâu?",Lan Nguyễn bức xúc.

Phạm Linh Linh kể lần đi chơi ở rừng Cúc Phương cũng gặp hai bà bầu con trông cho nhau đi vệ sinh ngoài trời. Khi được nói nhở, người bà bầu quay ra tức tối nói: "Việc của mi à?".

"Thật bi hùng cho ý thức ở chỗ công cộng của rất nhiều người. Thông báo không tiếp thu đã đành còn chửi lại bạn ta nữa. Mình nghĩ có khi đề xuất đề hẳn hải dương "cấm đái bậy" ở kia thì gồm khi họ new ý thức được", tín đồ này viết.


Dân mạng áp lực khi "đào" được đoạn clip ném 400 trái trứng vào tín đồ lạ

Sau lúc thực hiện hành vi tự dấn là "troll", chủ nhân clip đã đi vào nhà nhờ cất hộ nạn nhân 500.000 đồng nhằm "xin lỗi" mà lại người này không nhận.


Trúc Ly

Ảnh: NVCC


đi bậy vị trí công cộng phóng uế hồ Vô cực Đà Lạt ý thức kém dọn dẹp vệ sinh công cộng


*

Thanh niên china đua nhau vứt việc, chẳng đề nghị kế hoạch dự trữ

0 62

Công câu hỏi ít thăng tiến, đãi ngộ kém và áp lực đè nén cao, ngày càng nhiều thanh niên china theo đuổi xu hướng “naked resignation” - nghỉ việc mà không có sẵn sàng trước.

*

9X tố nam người cùng cơ quan chụp lén vùng bí mật con gái 2 tuổi

1 1 0 19

Người bà mẹ trẻ cho biết sẽ đưa vụ việc ra pháp luật để giải quyết, trong khi thanh niên bị tố xác định chỉ trêu đùa bé gái dẫn mang đến hiểu nhầm.

Chú chó ở hà nội thủ đô "đam mê" tom góp chai, lọ cũ

0 968

Ngày nào thì cũng đều đặn tha chai, lọ cũ về nhà, sau đó 1 năm, "chiến lợi phẩm" cơ mà Ủn nhận được đã chất đầy một kho.

Bài viết liên quan