1 cụ ông 72 tuổi đến từ Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng sau khoản thời gian trở thành người mẫu đến cửa sản phẩm thời trang nữ của cháu gái tạiTmall. Đây là một trong những trang web bán sản phẩm trực tuyến mặt hàng đầu tại Trung Quốc.

Bạn đang xem: Ảnh bà già xì tin


*
*
Cụ ông làm mẫu chụp hình cho cháu gái.


Cụ ông này không ngần ngại mặc những bộ đồ đáng yêu của những bạn nữ tuổi teen. Bên cạnh đó, ông còn đi tất bó tiếp giáp để khoe đôi chân nhỏ nhắn. Sự tự tin của ông cũng khiến nhiều người phải ngạc nhiên.
Cô gái Lv cùng 4 người bạn đã mở cửa hàng thời trang có tên Yuekou. Cô Lv cho biết, mọi việc bắt đầu khi ông của co đến góp cô đóng gói sản phẩm. Ông đã đưa lời răn dạy để kết hợp những bộ đồ làm sao cho đẹp mắt nhất. Và sau đó, ông đã giúp cháu gái bản thân chụp ảnh thời trang.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hàm Tìm Số Lớn Nhất Trong Excel, List (Abstract Data Type)


*
*

*
*
*

Ông mang lại biết: "Tại sao tôi lại ko thể mặc quần áo phụ nữ. Tôi đã già rồi và giờ tôi chỉ thân mật đến sự vui vẻ với hạn phúc". Việc marketing của cửa sản phẩm đã tăng gấp 5 lần nhờ người mẫu đặc biệt này.
Mặc mặc dù đã 99 tuổi với bước quý phái tuổi 100 nhưng phong thái của cụ bàHoàng Tú Trânsống ở Trùng Khánh, Trung Quốc rất đặc biệt. Cụ bà ko chỉ tạo dáng được y như teen mà còn tồn tại thể chụp liên tục 200 kiểu ảnh chỉ trong tầm 1 tiếng với rất nhiều "tư thế" khác nhau.
*

Những bức ảnh của cụ luôn luôn được tróc nã cập tức thì lập tức cùng được cư dân cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi vì chưng những biểu cảm trong ảnh của cụ rất vui vẻ, tràn đầy sức sống. Các hình ảnh của cụ chính là cô con cháu gáiDương Lâmchụp lại. Dương Lâm chia sẻ rằng:"Bà ngoại rất "thời thượng", bạn teen thích gì thì bà đều thích mẫu đó, bà theo dõi, tìm kiếm hiểu mọi điều mới mẻ xung quanh, đến những món ăn vặt của thanh niên bà cũng yêu thích ăn".