1 cụ ông 72 tuổi đến từ Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng sau khi trở thành người mẫu cho cửa hàng thời trang nữ của cháu gái tạiTmall. Đây là 1 trong những trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Trung Quốc.

Bạn đang xem: Ảnh bà già xì tin


*
*
Cụ ông làm mẫu chụp hình cho cháu gái.


Cụ ông này không ngần ngại mặc những bộ đồ đáng yêu của các bạn nữ tuổi teen. Bên cạnh đó, ông còn đi tất bó sát để khoe đôi chân nhỏ nhắn. Sự tự tin của ông cũng khiến nhiều người phải ngạc nhiên.
Cô gái Lv cùng 4 người bạn đã mở shop thời trang có tên Yuekou. Cô Lv cho biết, mọi việc bắt đầu khi ông của co đến giúp cô đóng gói sản phẩm. Ông đã đưa lời khuyên để kết hợp các bộ đồ sao cho đẹp mắt nhất. Và sau đó, ông đã giúp cháu gái mình chụp ảnh thời trang.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hàm Tìm Số Lớn Nhất Trong Excel, List (Abstract Data Type)


*
*

*
*
*

Ông cho biết: "Tại sao tôi lại không thể mặc quần áo phụ nữ. Tôi đã già rồi và giờ tôi chỉ quan tâm đến sự vui vẻ và hạn phúc". Việc kinh doanh của cửa hàng đã tăng gấp 5 lần nhờ người mẫu đặc biệt này.
Mặc dù đã 99 tuổi và bước sang tuổi 100 nhưng phong cách của cụ bàHoàng Tú Trânsống ở Trùng Khánh, Trung Quốc rất đặc biệt. Cụ bà không chỉ tạo dáng được y như teen mà còn có thể chụp liên tục 200 kiểu ảnh chỉ trong vòng 1 tiếng với rất nhiều "tư thế" khác nhau.
*

Những bức ảnh của cụ luôn được truy cập ngay lập tức và được cư dân cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi vì những biểu cảm trong ảnh của cụ rất vui vẻ, tràn đầy sức sống. Các hình ảnh của cụ chính là cô cháu gáiDương Lâmchụp lại. Dương Lâm chia sẻ rằng:"Bà ngoại rất "thời thượng", thanh niên thích gì thì bà đều thích cái đó, bà theo dõi, tìm hiểu mọi điều mới mẻ xung quanh, đến những món ăn vặt của thanh niên bà cũng thích ăn".