Tiếp theo Amnesia: The Dark Descent – cốt truyện phần thứ nhất của seri game cùng những cốt truyện đã xảy ra, hãy mang đến ngay phần phân tích cốt truyện Amnesia The Dark Descent với toàn cục thông tin quan trọng về diễn biến game được mở thông 5 ở yếu tố:

Những đoạn nhật ký kết mà là nghèo tìm kiếm thấy nhìn trong suốt hành trìnhNhững câu hội thoại trong số những đoạn flashbackNhững phiên bản ghi ghi nhớ về những dự án công trình từng sẽ được tiến hành trong thọ đàiThông tin trong số những màn hình đợi Loading của trò chơiNhững chiếc hộp cam kết ức của năm tướng Alexander

Những thông tin đó hãy thực hiện làm vật chứng trong quá trình phân tích câu chuyện.

Bạn đang xem: Amnesia the dark descent cốt truyện

*
5 yếu tố phân tích tình tiết Amnesia: The Dark Descent

Đầu tiên hãy nói về quá khứ của Daniel hết sức mù mờ, chúng ta chỉ biết anh ta từng sinh sống tại Mayfair, London, tất cả một tín đồ em gái thương hiệu là Hanzel gặp nhiều vấn đề về dịch tật. Cả 2 anh em đã gồm tuổi thơ ở những năm vào đầu thế kỷ 19, sống thuộc với phụ huynh tại thành phố Canterbury và qua những thông tin về vấn đề đánh đập thì chắc hẳn rằng bố của mình làm kẻ bạo hành.

Thời còn đi học Daniel hay bị bắt nạt vì một học sinh khác thương hiệu là Henry Bedloe và sau không ít lần bị bắt nạt, Daniel đã ra quyết định chống lại bằng cách tấn công Henry bởi một hòn đá. Daniel được chẩn đoán là bao gồm dấu hiệu tinh thần nhẹ và sợ láng tối, điều này lý giải vì sao mỗi khi đi vào bóng tối bọn họ sẽ thấy hầu như tiếng cồn lạ và hình ảnh bị kéo giãn.

Khi Daniel cứng cáp và biến hóa một thực tập sinh học tập khảo cổ học và là học tập trò của giáo sư Herbert, làm việc theo sự lãnh đạo của kho lưu trữ bảo tàng Hoàng gia Anh. Và trong thời kỳ đó bảo tàng Anh đã ban đầu triển khai hầu hết cuộc khai thác phế tích ở các nước khác trên núm giới. Nhằm mục đích tạo ra một tủ chứa đồ về sự trở nên tân tiến của loài người, giáo sư Harvard cùng Daniel cùng một đội nhóm thám hiểm đã đi vào Algeria để nghiên cứu về lăng chiêu mộ cổ.

*
Faraj vẫn đưa mang lại giáo sư Herbert phiên bản đồ về lăng chiêu mộ của thiếu phụ hoàng Tin Hinan

Giáo sư Herbert chạm chán lại người chúng ta cũ Faraj, ông ta vẫn đưa cho Herbert phiên bản đồ phía bên trong lăng chiêu tập của bạn nữ hoàng Tin Hinan. Sử dụng tấm bạn dạng đồ đội thám hiểm đang đi đến được lăng mộ, trong những lúc đang đi khám phá bên phía trong Daniel bị mắc kẹt trong 1 căn hầm. Bên trong căn hầm anh tìm kiếm thấy đa số mảnh đổ vỡ hóa thạch và nỗ lực là anh mang chúng theo. Sau thời điểm được cứu giúp bởi bọn thám hiểm, giáo sư Herbert quyết định gửi Daniel quay trở lại Anh Quốc.

Trong rất nhiều ngày sau đó, Daniel liên tục gặp mặt những cơn ác mộng kỳ lạ xúc cảm về một thứ nào đó đang truy sát anh. Sau khoản thời gian trở về nhà, Daniel nỗ lực ghép lại từng mảnh tan vỡ hóa thạch với nhau tuy vậy không thành công, anh liên lạc với William Smith – một bên địa chất học để nghiên cứu và phân tích những mảnh vỡ lẽ trong nhiêu tuần với họ biết rằng những mảnh vỡ vạc này là 1 phần của một vật chất hình cầu.

Một thời hạn sau, Daniel nhận được thư từ văn phòng và công sở thống đốc Algerian thông báo rằng đoàn thám hiểm của giáo sư Herbert đã biết thành một thứ gì đấy tấn công và hàng loạt mất tích, đi kèm theo bức thư là những mặt hàng còn sót lại của đoàn thám hiểm. Trong các đó bao gồm sổ tay của gs Herbert, cuốn sổ tay ghi rõ rằng lúc Daniel trở về anh quốc thì Daniel thuộc đoàn thám hiểm đang tìm thấy một hóa thạch bên trong lăng mộ. Dáng vẻ nó như 1 quả ước và nó để cho các member trong đoàn thám hiểm trở nên điên loạn

Daniel bất ngờ nhận ra rất rất có thể những miếng vỡ cơ mà anh đã nghiên cứu và phân tích chính là 1 phần của một quả ước khác, điều đó cũng minh chứng những cơn ác mộng cơ mà Daniel gặp phải chủ yếu là ảnh hưởng của đông đảo mảnh vỡ. Một buổi tối, Daniel tỉnh dậy sau đó 1 cơn ác mộng, khi cách qua bàn làm việc và nhìn vào mọi mảnh hóa thạch và bởi một bí quyết nào kia anh biết nên ghép chúng thế nào và ngày tối đó anh ta ghép thành công xuất sắc những mảnh vỡ vạc thành một trái cầu.

*
Lâu đài Brennenburg của phái nam tước Alexander – Địa điểm chính ra mắt trong tựa trò chơi Amnesia: The Dark Descent

Daniel đến trường đại học gặp mặt giáo sư Taylor để tìm kiếm thông tin có liên quan đến quả cầu và vô tình báo cáo nhà địa chất học William Smith fan mà từng và giúp đỡ đã trở nên giết. áp dụng cuốn sổ tay của giáo sư Herbert, Daniel liên hệ với tất cả những tín đồ trong sổ địa chỉ, nhưng chỉ nhận được một lời hồi âm, người đó là nam tước Alexander Brennenburg. Cùng ông ta ngỏ ý mời Daniel đến thành tháp của mình.

Hôm sau, Daniel về bên Canterbury nhằm thăm chưng sĩ Tate – tín đồ mà thời trước đã từng chữa trị cho em gái của anh ấy và nói cho bác sĩ về gần như cơn ác mộng nhưng anh liên tục chạm chán phải. Vài ba ngày sau, Daniel nhận thấy tin giáo sư Taylor của trường đại học và chưng sĩ Tate đã biết thành sát sợ một giải pháp dã man. Vào từ bây giờ Daniel nhận biết rằng toàn bộ những người tương quan đến anh với quả cầu phần nhiều chết một phương pháp bí ẩn. Khiếp sợ trước phần nhiều gì sẽ xảy ra, Daniel trẻ con tuổi lên đường tìm về sự đảm bảo của ngài phái nam tước Alexander tại lâu đài Brennenburg.

Alexander nói cùng với Daniel rằng anh đang phạm một sai lầm khủng khiếp vì đã lấy cắp phần đông mảnh vỡ lẽ hóa thạch trường đoản cú lăng tuyển mộ của người vợ hoàng Tin Hinan và giờ đây một thực thể bóng buổi tối sẽ tầm nã lùng tất cả những ai cản mặt đường để đòi lại những mảnh hóa thạch. Daniel đã cùng Alexander phân tích cấp tinh chỉnh sức mạnh của quả cầu nhưng thực thể bóng tối đã tiến rất chính vì như vậy họ đã thực hiện một planer điên rồ. Theo những phân tích của Alexander thực thể bóng tối là ko thể ngăn ngừa nhưng nó rất có thể bị dẫn dụ bởi vì máu của con tín đồ và nạm là bọn họ bắt những tên tù hãm nhân trong lâu đài tra tấn và giết từng tín đồ một. Cành giết nhiều người họ càng có khá nhiều thời gian để tìm phương pháp chống lại thực thể tối.

*
Lâu đài Brennenburg – Amnesia: The Dark Descent

Đến khi không thể tù nhân Alexander đưa sang bắt cóc dân làng với nói đến Daniel rằng họ là hồ hết tên tội nhân và ráng là họ cũng trở thành giết, cho đến một ngày lúc một nhỏ xíu gái chạy trốn khỏi lâu đài Daniel vẫn đuổi theo cùng giết chết cô bé. Ngay trong khi đó Daniel nhận thấy chỉ vì ước ao chạy trốn ngoài con thú vật đang truy sát mình anh đã trở thành quái vật truy đuổi những tín đồ khác, cô gái trẻ mãi anh đang giết trọn vẹn không đáng chết. Nhưng đó là do Alexander vẫn lừa anh suốt bấy lâu nay khiến cho bàn tay anh nhuốm máu của không ít người vô tội.

Xem thêm: Em Không Sai Chúng Ta Cùng Say Remix ) Mp3, Tải Nhạc Chuông Em Không Sai, Chúng Ta Sai

Vì vậy Daniel đã quyết định sử dụng hợp chất Amnesia để xóa ký kết ức của mình, đồng thời vướng lại lời nhắn cho mình và từ kia dẫn đến những sự kiện xảy ra trong tựa game ma Amnesia: The Dark Descent. Vậy là các bạn đã hiểu vì chưng sao Daniel lại ở trong lâu đài Brennenburg và lý do khiến cho anh mất đầu óc và biết được cả bộ động cơ dẫn đến việc Daniel căm phẫn của Alexander.

Hiện tại, bọn họ vẫn còn rất nhiều thắc mắc da phần là chuyển phiên quanh phái mạnh tước Alexander những vì sao vì sao ông ta lại chủ động mời Daniel đến lâu đài của mình. Vào trò nghịch những tin tức về Alexander được dấu trong những chiếc hộp ký kết ức, nếu kích hoạt bọn họ sẽ thấy một màn hình trắng với đa số dòng chữ black xuất hiện. Cùng khi phát âm tất cả, chúng ta sẽ hiểu được Alexander Brennenburg không phải là con bạn bình thường, thực tế Alexander là 1 trong sinh vật thuộc chiều không gian khác. Ông ta gồm có khả năng quan trọng đặc biệt như thần giao bí quyết cảm và hoàn toàn có thể nhìn qua ánh mắt của fan khác.

Theo tin tức từ những đoạn ký kết ức, ta vẫn thấy những từ khóa như “Tôi đang trở về” “Tình yêu thương của tôi” “Khao khát sự phán xét công bằng” và “Sự kiên nhẫn kéo dài hàng cầm cố kỷ” Ta hoàn toàn có thể suy đoán rằng hiểu được Alexander tự một không gian khác đang vô tình rơi vào trái đất con người, ông ta không thể muốn điều này và suốt hàng thay kỷ, Alexander luôn tìm cách trở về để rất có thể đoàn tụ với người yêu của mình.

*
Amnesia: The Dark Descent – đối chiếu cốt truyện của tựa game kinh dị

Trong quãng thời hạn đó Alexander vẫn tìm ra một dạng đồ chất tích điện được hotline là huyết thanh Vitae và hóa học này được tạo nên bởi quy trình căng trực tiếp trong óc bộ của các loài động vật có vú và đây cũng manh côn trùng cho vì sao Alexander tra tấn mọi tù nhân. Bởi não bạn tiết ra Vitae hơn những loài động vật hoang dã khác, tuy thế theo thời hạn trí não đã quen với việc tra tấn cùng sẽ ngày tiết ra ít Vitae hơn. Chính vì vậy Alexander đã tạo thành hợp hóa học Amnesia hầu như tù nhân quên đi mọi lần tra tấn trước kia và bảo trì sự mệt mỏi cho số đông lần tra tấn sau. Trường đoản cú đó gia hạn được số lượng Vitae tiết ra đông đảo đặn tự não.

Bổ sung chút thông tin về đông đảo con quái thú canh gác đi loanh trong thọ đài, bọn chúng từng là hồ hết tay sai thao tác làm việc dưới sự lãnh đạo của Alexander, trọng trách của bọn chúng đã bắt hồ hết tên trộm cướp hoặc dân làng giữa những thị trấn và mang về lâu đài nhằm Alexander trích xuất Vita. Và khi không hề giá trị lợi dụng Alexander sẽ cho mọi tên tay sai uống rượu pha hóa chất khiến cơ thể chúng biến dạng và biến những thú vật canh gác

Alexander để có thể tìm ra cách làm trở về ráng giới của chính mình hắn đã hợp tác và ký kết với nhà thần học Agrippa cùng trợ lý Johann Weyer, 2 bạn này đều sở hữu kiến thức về mức độ mạnh của những quả ước năng lượng. Cả 3 đã tạo thành một bộ máy nhằm thực hiện nghi thức di chuyển giữa đông đảo chiều không khí ngay tại điện thờ túng bấn mật, họ áp dụng quả cầu năng lượng để sinh sản cổng ko gian, kết phù hợp với huyết thanh Vitae của Alexander để duy trì năng lượng.

*
Mâu thuẫn giữa 3 nhân thiết bị Alexander, Agrippa và trợ lý Johann Weyer – Amnesia: The Dark Descent so sánh cốt truyện

Trong lần thể nghiệm đó, cổ lắp thêm đã vận động và chuyển Weyer mang đến chiều không gian khác, nhưng kế tiếp quả mong năng lượng trước tiên đã vạc nổ, điều đó khiến Alexander tức giận và giam Agrippa vào ngục. Hắn giam vong hồn của Agrippa và các cái xác nhằm ông ta cần thiết chết vì tuổi già, đồng thời Alexander vẫn tự mình thực hiện nghi thức di chuyển bằng một quả cầu khác. Nghi tiết này kế tiếp đã thua trận hoàn toàn làm cho qua mong thứ nhì cũng vạc nổ, Alexander tuyệt vọng và mong chờ sự xuất hiện của quả ước tiếp theo.

Hắn nhận được thư của Daniel tín đồ đang mua một quả cầu năng lượng và thế là Alexander vẫn dẫn dụ anh ta đến lâu đài của mình, dưới danh tức thị sẽ đảm bảo Daniel khỏi thực tại bóng tối, nhưng thực ra là ao ước chiếm chiếm quả cầu.

Qua thông tin trên ta đã hiểu rõ những miếng vỡ cơ mà Daniel nhặt được trong những căn phòng chính là từ hồ hết quả cầu tích điện đã phát nổ ở trước đây. Đến phía trên thì chắc hẳn rằng bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ về rằng xuất phát của phần đông quả mong từ đâu mà lại ra và vì sao chúng lại có sức khỏe như vậy. Dựa theo gần như câu thoại của Agrippa vào trò đùa thì từ thay kỷ đầu tiên, một tôn giáo cổ xưa có thương hiệu là Mithraism bắt đầu từ cha Tư cổ đại, tôn giáo bí hiểm này tôn cúng thần bảo lãnh Mithra được xem như là vị thần của Ánh sáng sủa – hữu hảo – Năng Lượng.

*
Tôn giáo truyền thống Mithraism xuất phát từ tía Tư cổ đại – Amnesia: The Dark Descent – đối chiếu cốt truyện

Thời kỳ đó rất nhiều điện thờ của giáo phái Mithraism, bên phía trong đều được đặt phần nhiều quả cầu đại diện cho 1 phần sức mạnh bạo và tri thức của vị thần Mithra. Vậy là ta đang hiểu nguyên nhân vì sao đa số quả cầu lại có năng lượng mạnh bạo như vậy, bởi vì mỗi trái cầu gần như sở hữu một trong những phần năng lượng của vị thần Mithra với chúng cũng có sự liên kết tâm linh với đều ai bắt gặp hoặc đụng vào.

Để ko ai có thể lợi dụng sức mạnh từ hồ hết quả ước một quái thú được biểu lộ như là một trong những thực thể bóng buổi tối vô hình, được giao nhiệm vụ bảo đảm và bảo trì sự cân đối của vũ trụ. Tùy vào tầm độ liên kết của những cá thể với phần nhiều quả cầu mà thực thể bóng buổi tối sẽ chắt lọc tha mạng hoặc nuốt chửng họ.

Và sẽ là những tin tức chính trong trong tựa game ma Amnesia: The Dark Descent, hãy cùng theo dõi thêm phần nắm tắt cốt truyện Amnesia: Justin và diễn biến bạn dạng update 1.2 này nhé.