Trực tiếp thvl1 phim âm mưu và tình yêu tập 304 ngày 30/3/2016

xem phim Âm mưu cùng tình yêu thương tập 337, mọi công việc Rashi phần nhiều đã chuẩn bị xong xuôi xuôi theo lời của bà Kokila, dẫu vậy cô đã quên mất mua khăn chùm đầu cho Gopi.


Bạn đang xem: Trực tiếp thvl1 phim âm mưu và tình yêu tập 304 ngày 30/3/2016

Xem phimÂm mưu với tình yêu thương tập 337Ngày mai là lễ vệ sinh ban phước cho con của Gopi và Ahem vì thế Gopi được ưu tiên không hẳn làm bất cứ việc gì trong công ty cả, cố kỉnh vào kia Rashi yêu cầu làm tất cả việc bên từ lên danh sách mua đồ, sẵn sàng ra sao và mời khách... Vì cô cũng là một trong người con dâu trong bên Modi. Ấm ức chuyện này, Rashi đã gọi về mách người mẹ nhưng bà Urmila đã cổ vũ Rashi phải chịu khó làm việc trong thời gian ngày tắm cho bé của Gopi thì vẫn nhanh có con. Mặc dù nhiên, lần trước bà Urmila cũng nói tương tự như vậy lúc bảo cô nạp năng lượng bánh ở đền rồng thờ.
*

Trời cũng đã khuya là thời điểm Rashi làm hoàn thành mọi câu hỏi và chuẩn bị đi ngủ thì Gopi gõ cửa tìm cô, ban sơ Rashi còn nghĩ chắc là bà nội lại mong uống trà nên Gopi điện thoại tư vấn Rashi đi pha trà. Mặc dù nhiên, Gopi đã mang sữa mang đến Rashi vì nghĩ cả ngày hôm nay Rashi đã thao tác làm việc vất vả rồi. Thấy Gopi tốt bụng lại sinh sống biết trước biết sau đề xuất Rashi cũng nguôi cơn rấm rứt và sẽ cố gắng làm giỏi nhiệm vụ của chính mình trong đợt nghỉ lễ tắm cho con của Gopi.
*

Xem thêm: Phim Thái Lan Ngắn Tập Hay Nhất Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ, Top 10 Phim Thái Lan Hay Nhất Về Tình Yêu

Mọi công việc Rashi những đã chuẩn chỉnh bị hoàn thành xuôi theo lời của bà Kokila, dẫu vậy cô đã xem nhẹ mua khăn chùm đầu mang lại Gopi. Quá trình trong công ty lại còn không hề ít nên Gopi ý muốn được trợ giúp cho Rashi. Gopi đã ra chợ cài khăn chùm đầu còn Rashi sẽ ở nhà làm nốt những quá trình ở nhà. Trước lúc đi, Gopi đã báo chuyện cô sẽ ra chợ cho bà Kokila biết nhưng do thấy bà Kokila và bà Hetal vẫn đọc kinh cùng rất bà nội bắt buộc Gopi không muốn làm phiền họ. Cô dặn Rashi hãy báo lại với đa số người sau thời điểm đọc ghê xong. Phiên bản thân Rashi không muốn bị trách móc bởi vì quên download khăn cần đã gật đầu chấp nhận với Gopi tuy nhiên cô đang không báo lại cùng với bà Kikila.
*

xem phim am muu va tinh yeu tap 337 xem phim am muu va tinh yeu tức thì 2/5 xem phim am muu va tinh yeu tap 337 ngay lập tức 2/5


Điện thoại: 02437957757

Chuyên trang báo chí truyền thông điện tử thuộc Tạp chí điện tử quả đât di sản, giấy tờ số 70/GP-BTTTT vì chưng Bộ tin tức và media cấp ngày 05 tháng 02 năm 2016