(quartetpress.com)- Cậu bé xíu 11 tuổiđược ca sĩ Thủy Tiên nhấn làm cho "con rể tương lai". Gia Kiệt giành 30 điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất và xuất sắclên ngôi Ai vẫn thành sao nhí.

Bạn đang xem: Ai sẽ thành sao nhí 2017


*
Trong đêm chung kết Ai sẽ thành sao nhí 2017 ra mắt tối 12-11, Gia Kiệt quá qua Khánh Hà, Nghiên Lan cùng song song ca Mai Anh - Thùy Dung để đăng vương. Gia Kiệt được ca sĩ Thủy Tiên dìm là "bé rể tương lai". (Ảnh vì chưng BTC cung cấp)

*
Nhạc sĩ Đức Huy thanh minh sự ngạc nhiên khi 1 cậu bé 11 tuổi gồm đầy đủ nghệ thuật vào giọng hát nhằm mô tả nhị ca khúc khó là Độc huyền cầm (Bảo Lan) và Tlỗi pháp (Nguyễn Duy Hùng). (Hình ảnh do BTC cung cấp)


*
Gia Kiệt vào tiết mục hát thuộc nhóm MTV. Ảnh: TNO

*
Khánh Hà tại vị trí á quân. Giải ba ở trong về Nghiên Lan và cặp song ca Mai Anh - Thùy Dung. Ảnh: TNO


*

*

*

*

*

Thực phđộ ẩm tốt nhất có thể mang lại não của người sử dụng sau 50 tuổi

(quartetpress.com)-Thực phđộ ẩm chúng ta ăn đóng góp một mục đích quan trọng đặc biệt vào bài toán duy trì mang lại não mạnh khỏe cùng hoàn toàn có thể cải thiện những nhiệm vụ trí tuệ, chẳng hạn như bức tốc trí tuệ cùng sự tập trung.


Bất ngờ cùng với cái xe có ý tưởng phát minh độc đáo nửa xe hơi, nửa xe pháo thứ

(quartetpress.com)-SAIC Design đã bật mý một mẫu xe pháo ý tưởng phát minh mới là sự việc giao bôi thân xe hơi cùng mô tô, có thể dấn diện công ty xe bởi “áo khoác” công nghệ mang tên là R RYXR.


Tội tận dụng quyền tự do thoải mái dân nhà... và vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị cáo giác

(quartetpress.com)- Cơ quan Cảnhcạnh bên khảo sát Công an TPhường.Hồ Chí Minh cho thấy thêm có thêm không ít người gửi đơn tố giác bà NguyễnPhương Hằng cùng với những văn bản tương tự như nlỗi của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, trongđó bao gồm NSƯT Hoài Linh, ca sỹ Vy Oanh…


Công an khảo sát vụ "gồm phiếu tiêm tuy nhiên không thuộc đối tượng" ngơi nghỉ Gò Vấp

(quartetpress.com)- Gần đôi mươi bạn tới điểm tiêm vaccine COVID-19 ở quận Gò Vấp thì bị phân phát hiện tại là ko ở trong đối tượng người tiêu dùng được tiêm chủng.

Xem thêm: Chơi Game Tiến Lên Miền Nam Đếm Lá, Tiến Lên Miền Nam Offline 17+


6 quận, thị xã cùng TP. Thủ Đức ở Thành Phố Hồ Chí Minh đã kiểm soát và điều hành được dịch COVID-19

(quartetpress.com)-UBND quận Gò Vấp với Phụ Nhuận vừa có report Đánh Giá đạt Sở tiêu chí kiểm soát dịch của Sở Y tế. Bởi vậy, tính cho nay đã có 7 địa phương thơm ngơi nghỉ TP HCM cơ bạn dạng kiểm soát và điều hành được dịch COVID-19.


3 người bị pphân tử phạm nhân vì cho những người China ‘sống chui’ thân dịch

(quartetpress.com)- 3 bạn bị pphân tử tổng cộng rộng 17 năm tù bởi vì tổ chức mang đến đội tín đồ Trung Hoa “nghỉ ngơi chui” thân dịch COVID-19.


Video: Cần có phép tắc để giúp đỡ công ty lớn phục sinh sau đại dịch

(quartetpress.com)-TP. Đà Nẵng đã nhà độnglắng nghe phần lớn khó khăn, vướng mắc của cộng đồng doanh nghiệp lớn trong bối cảnh dịchbệnh COVID-19, trường đoản cú đó làm cơ sở nhằm phát hành chiến lược khôi phục và phạt triểnkinh tế tài chính - làng mạc hội.


Chình ảnh báo câu hỏi TQ demo phi pháp vật dụng "cá đuối" không người lái xe nghỉ ngơi Hoàng Sa

(quartetpress.com)- Trung Quốc được mang đến đã từng nghiệm trái phéptrên Hoàng Sa đồ vật ko người lái những thiết kế "cá đuối" được Review có thể phục vụ mục đích quân sự chiến lược.


Những trò chơi quái gở của những sao trơn đá

(quartetpress.com)-Các ngôi sao trơn đáluôn luôn nối sát cùng với hình ảnh mạnh bạo, tiết lửa lúc tập luyện, tuy vậy nghỉ ngơi khoảnhkhắc ko kể sảnh cỏ, thỉnh thoảng chúng ta cũng mang lại cho khán giả hầu hết tràngcười cợt ra nước đôi mắt bởi vì phần nhiều trò đùa có một ko 2.