Ai nói tui yêu anh

Kịch phiên bản thú vị, dàn diễn viên tthấp tài năng, cute,... là rất nhiều tự khóa giúp Ai Nói Tui Yêu Anh - một sitcom bắt đầu của FAPTV liên tục nổi loạn trên các trang mạng xã hội.


Sau 4 seasons về phyên ổn học đường khá thành công xuất sắc với Là Anh, Csản phẩm Trai Của Em, Em Của Anh - Đừng Của Ai với Yêu Ư - Để Sau, FAPTV tiếp tục chiêu đãi những khán giả trẻ với seasons 5, Ai Nói Tui Yêu Anh. Sitcom lần này được thực hiện bởi Hi Team (Ekip siêng thực hiện loại phlặng học đường thuộc FAPTV) với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ với vẻ quanh đó khôn xiết xinh sắn.Dù ko được quảng bá rầm rộ nhưng Ai Nói Tui Yêu Anh vẫn tạo buộc phải cơn sốt bên trên mạng thôn hội. Mỗi tập phlặng vừa xây cất đều đứng bên trên top trending Youtube với lượng view đáng ngưỡng mộ. Tập 6 mới chế tạo cách đây vài ba ngày đã sở hữu tới 4 triệu lượt coi cùng hàng nghìn bình luận tích cực của khán giả.


Nội dung mới lạ, kịch bản thú vị

So với mặt bằng chung của những sitcom hiện ni, Ai Nói Tui Yêu Anh bao gồm một kịch bản tương đối ấn tượng. Phim không chỉ luân chuyển xung quanh những câu chuyện của tuổi học trò Ngoài ra đan xen những yếu tố huyền túng, tiên hiệp.

Bạn đang xem: Ai nói tui yêu anhPhlặng mở đầu bằng câu chuyện tiểu tiên Hương Mây (Ngulặng Yunie) do ngủ quên nhưng lỡ dịp trở thành thượng tiên. Vì chuyện này nhưng Hương Mây buộc phải hạ phàm, kiếm tìm những mảnh ghép cảm xúc để xong sứ mệnh của mình. Sư phụ của Hương Mây là Thần Thật Thà (Vinh Râu) bởi vì lo mang lại đệ tử cơ mà đã tra cứu cách để Ngọc Hoàng đày bản thân xuống trần gian, cầm cố học trò đi tra cứu Tế Công – người trợ giúp Hương Mây dứt sứ mệnh.Tiểu tiên Hương Mây ngủ quên, lỡ dịp làm Thượng tiên nên buộc phải hạ phàmHương Mây thân là tiểu tiên nhưng lại xuống trần gian với thân phận một học sinh lớp 11. Cô xin vào một đơn vị giàu sang để làm cho giúp việc, được bà chủ yêu quý, mang đến đi học thuộc đàn ông mình, Duy Minh (Võ Đình Hiếu). Từ ngày đầu tiên gặp mặt, Duy Minc với Hương Mây đã ghét nhau ra mặt, đã vậy ở trường Mây còn trở thành đối thủ của An Thư (Kyên ổn Ngân), một người đặc biệt quan trọng với Duy Minc.

Tình bạn, tình cảm, sự hận thù, ghét ghen cùng những tình huống hài hước, tất cả được lồng ghét rất khéo léo trong hành trình hoàn thành xứ mệnh của Hương Mây.

Xem thêm: Tóm Tắt Phim A Hữu Chính Truyện, Xem Phim A Hữu Chính TruyệnHương Mây làm cho giúp việc tại công ty của cậu chủ kiêu kì Duy Minh


Còn tạo thù chuốc oán với "chị đại" An Thư ngay ngày đầu tiên đi học


Dàn diễn viên trẻ hợp vai

Ai Nói Tui Yêu Anh tất cả sự góp mặt của những diễn viên trẻ tài năng với ngoại hình lung linh. Ngoài dàn diễn viên kỳ cựu của FAPTV như: Vinh Râu, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Thúy Kiều,… bộ phyên ổn còn đánh dấu lần đầu hợp tác của FAPTV với diễn viên trẻ đình đám bên trên mạng buôn bản hội như: "hot boy bánh giò" Võ Đình Hiếu, hotgirl Nguyên Yunie, hot face Mai Xuân Thứ, Á quân Cười Xuim Việt Mạc Văn Khoa, "nữ hoàng chửi thề" của Tháng Năm Rực Rỡ - Trịnh Thảo,…


Nữ thiết yếu Ngulặng Yunie khiến khán giả rung động bởi vẻ kế bên xinch đẹp của mình


"Hot boy bánh giò" năm như thế nào lần đầu góp mặt trong dự án của FAPTV


Những gương mặt mới toanh, chưa từng xuất hiện trong số season trước đã đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ không giống. Tuy là lần đầu hợp tác với FAPTV nhưng đây đều là những tên tuổi được bảo chứng về mặt diễn xuất. người đẹp Nguyên Yunie đã từng tđê mê gia sitcom học đường đình đám Phlặng Cấp Ba; Võ Đình Hiếu từng góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh lớn; Trịnh Thảo là một vào số những diễn viên trẻ triển vọng hiện nay; Mạc Văn Khoa luôn luôn biết cách ghi điểm với khán giả bằng những mảng miếng hài thướt tha của bản thân.


"Nữ hoàng chửi thề" Trịnh Thảo là một nhân tố túng bấn ẩn vào Ai Nói Tui Yêu Anh


Đánh trúng tư tưởng đối tượng khán giả teen

Là một bộ phyên thành lập trên Youtube, đối tượng khán giả thiết yếu của Ai Nói Tui Yêu Anh là những khán giả teen. Khoảng 10 năm trước, bao gồm hàng tá những bộ phyên hướng đến đối tượng khán giả này vạc sóng bên trên truyền hình nhưng ở thời điểm hiện tại, thị trường phyên ổn truyền hình lại chủ yếu hướng tới những khán giả lớn tuổi hơn với chiếc phim tư tưởng, gia đình chiếm ưu thế.


Bởi vậy, những bộ sitcom học đường bên trên Youtube rất dễ nhận được sự đón nhận của đông đảo khán giả nhỏ tuổi và Ai Nói Tui Yêu Anh không phải ngoại lệ. Chưa kể, thời gian gần đây, sitcom học đường hơi khan hiếm, thế vào đó là những web drama đa dạng về đề tài, đây cũng là một lợi thế của FAPTV.


Ai Nói Tui Yêu Anh là sitcom học đường đình đám nhất hiện nay


FAPTV đã rất khôn khéo Khi đánh trúng vào tư tưởng tuổi mới lớn với những câu chuyện về tình thương, tình bạn tuổi học trò trong sáng xen lẫn những đố kị, ghen ghét. Ekip cũng chiêu đãi khán giả về phần quan sát bằng một dàn diễn viên trẻ đình đám trên mạng làng mạc hội, vốn có tương đối nhiều những bạn cuồng tuổi teen.