LUONG THANH, THUY DIEM | My Lady – TẬP 15 | PHIM GIA ĐÌNH VIỆT NAM tuyệt NHẤT CỦA THVL. ▶ ️ NHẬT KIM ANH – Cặp song sinh BÍ ẨN: https://youtu.be/ojvmSBwjBog ▶ ️ CẦU NGUYỆN – Phim QUYNH LÂM đã phát: https://youtu.be/hGbaZhYjkB0 ▶ ️ MẮT ẨN – FULL BỘ: https://www.youtube.com/playlist?list… ▶ ️ Gamble TÌNH YÊU – Trọn Bộ: https://bit.ly/CanhBacTinhYeu ▶ ️ BATTLE BATTLE – Trọn bộ: https://youtu.be/Jcrqf0QUJRg ▶ ️ ĐĂNG KÝ nhằm không bỏ dở những bộ phim truyện hay: https://bit.ly/THVL-Movies

Phim NGƯỜI MẸ là một trong những trong những bộ phim truyện tâm lý gia đình hay nhất, phim gia đình hay nhất, phim tâm lý gia đình hay nhất, phim việt nam tiên tiến nhất cuối năm 2021 với những sao như THÚY DIỄM, LƯƠNG THANH, DƯƠNG CẨM LYNH, DIỆP BẢO NGỌC, HUY CÔNG, nghệ sĩ Thanh Điền, nghệ sỹ Công Ninh, …. Bộ phim truyền hình do đài truyền ảnh Vĩnh Long phân phối đã gặt hái được rất nhiều thành công trong xã phim tâm lý, gia đình hay nhất việt nam năm 2021. Hi vọng mọi bạn xem phim vui vẻ. ———————————— VƯỢT QUA VẺ ĐẸP: MỘT MẸ bộ phim tâm lý gia đình Việt phái nam Hay duy nhất về vấn đề tình cảm, tư tưởng gia đình. Phim MỘT NGƯỜI MẸ là câu chuyện tình yêu đầy sóng gió trong gia đình “một ông xã 3, 4, 5 vợ” với phần nhiều tình tiết trắc trở, những nút thắt, khúc mắc, mâu thuẫn, yêu, ghét, hận … bối cảnh xã hội phong kiến ​​Trong đầu thế kỷ XX, với hầu như hậu quả cực kỳ nghiêm trọng của chế độ đa thê sẽ là mảnh đất phì nhiêu màu mỡ để những diễn viên chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình.

Bạn đang xem: Lương thế thành, thúy diễm

Lương cố Thành vào vai Hầu Sanh, đàn ông thứ của hội đồng công ty Thanh, nổi tiếng giàu có ở vùng xoay Lao. Tính cách giỏi bụng, thật thà với biết xem xét mọi người khiến cho anh bị lợi dụng và lâm vào tình thế nhiều trường hợp dở khóc, dở cười. Hậu sanh được ông thành (Thanh Điền) gả cho người vợ cả là Lúa (Thúy Diễm), một cô gái tính tình đanh đá, nói các và bộc trực. Xuất thân nghèo nàn và không cha mẹ cha, Lua có tác dụng nghề đánh cá sinh hoạt chợ để nuôi sinh sống gia đình. Ban đầu, Lua đồng ý kết hôn cùng với Hậu Sanh nhằm lo chi phí chữa bệnh cho mẹ già, kia là nguyên nhân cô luôn coi anh như một người ông chồng bình thường. Silk cũng liên tục gây gổ cùng với Hậu Sanh vì chưng bực tức cho rằng anh ta dại dột ngốc và giỏi bụng không có căn cứ với ai.

Xem thêm: Những Vai Diễn Mà Triệu Hựu Đình Wiki, Triệu Hựu Đình

Tuy nhiên, sau thời hạn chung sống, hai bạn dần phát sinh tình cảm. Trong một giở tiệc, Hậu Sanh vị uống quá chén cần đã vào nhầm phòng của Mai (Diệp Bảo Ngọc). Do danh dự của gia đình, anh đề nghị cưới cô làm bà xã hai. Mặc dù nhiên, Hậu sinh lại hờ hững với Mai khiến cô căm hờn và quyết tâm vứt bỏ Lụa để độc chiếm phần chồng.

NGƯỜI MẸ CỦA TÔI còn có sự thâm nhập của Dương Cẩm Lynh vào vai Phụng Kiều, một thiếu nữ ca sĩ lừng danh phòng trà. Sở hữu giọng hát và ngọt ngào và vẻ rất đẹp sắc sảo, Phụng Kiều rước lòng yêu quý ông Thành và ra quyết định rước cô gái về nhà có tác dụng bà Tú. Từ ngày vào công ty hội đồng, bà bốn lộ rõ ​​bộ mặt xảo trá, bất chấp mọi âm mưu để có được mục đích. Bà ta chiếu cầm những hiền thê khác, thủ đoạn với kẻ xấu hãm hại ck mình để đoạt tài sản. Tuy nhiên, mang đến phút cuối cùng, bà Tú cũng nên chịu chiếc kết đắng mang lại cuộc đời. . Hãy thuộc đón coi “Quý Bà Của Tôi” bên trên THVL PHIM dịp 18h chúng ta nhé. M. Từng ngày.